Caribou muốn nói với ai về Pluton?

Rate this post

Caribou sẽ kể về nhân vật nào về Pluton trong bộ truyện One Piece, đó là Cá sấu hay Râu đen, Buggy?

Trong One Piece chương 1056, Nico Robin thông báo cho chúng ta rằng Pluton hiện đang ở Wano Country. Luffy không muốn sở hữu thứ này, và Franky thắc mắc tại sao Oden lại muốn phát hành nó.

Hóa ra Caribou cũng đã nghe lén được cuộc trò chuyện của mọi người. Và bây giờ anh ấy biết về cả Pluton và Poseidon.

Vậy Caribou đang muốn kể về nhân vật nào về Pluton? Đây là lý thuyết!

1. Cá sấu

Caribou Pluto

Các fan của bộ truyện One Piece chắc chắn không thể quên Crocodile hồi ở Alabasta rất muốn sở hữu thứ này, giờ anh đã trở lại và là một nhân vật nổi tiếng trên thế giới, nhờ sự góp mặt của anh trong tổ chức. Cross Guild

Khi chúng ta nói về Pluton trong One Piece, chắc chắn không thể quên rằng Crocodile ở Alabasta đã rất muốn sở hữu thứ này. Giờ đây, anh đã trở lại và là một nhân vật nổi tiếng trên thế giới, nhờ sự góp mặt của anh trong tổ chức Cross Guild.

Tôi chắc chắn sẽ không ngạc nhiên nếu Crocodile sẵn sàng trả một gia tài để biết thêm thông tin về Pluton.

2. Râu đen

Caribou Pluto

Vì Râu Đen hiện là Yonko, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Caribou muốn thông báo cho anh ta về Pluton và Poseidon, và điều này chắc chắn khiến Râu Đen trở nên nguy hiểm hơn trong loạt phim One. Mảnh

Nếu Oda muốn trở thành kẻ thù lớn nhất của Râu Đen trong One Piece, anh ta có thể bị hắn làm cho nguy hiểm hơn nữa! Sẽ thật kinh hoàng nếu Râu Đen bắt được Shirahoshi và biết thêm về Pluton từ Caribou.

Hiện tại, anh cũng là một trong những nhân vật nổi tiếng trong thế giới One Piece, vì Râu Đen chính là Yonko. Vì vậy, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Caribou muốn nói với anh ta về Pluton và Poseidon, và điều này khiến Râu Đen càng trở nên nguy hiểm hơn.

3. Buggy

Một miếng

Buggy’s Cross Guild muốn quay trở lại với hải quân, nếu tổ chức có đủ tiền để truy lùng Thủy quân lục chiến, thì rất có thể nó có thể trả cho ai đó thông tin về Vũ khí Cổ đại. Khá dễ hiểu phải không?

Buggy hiện là một nhân vật nổi tiếng trong thế giới One Piece. Anh hiện là Tứ hoàng mới. Sau sự sụp đổ của Doflamingo, vị trí của Buggy’s Delivery với tư cách là một tổ chức trong Thế giới ngầm càng trở nên mạnh mẽ hơn. Và Buggy, Hawkeye và Crocodile đều là thành viên của Cross Guild, có vẻ như là một trong những tổ chức được kính trọng nhất trên thế giới.

Điều đáng chú ý là Cross Guild đang đuổi theo Thủy quân lục chiến. Nếu tổ chức có đủ tiền để truy lùng Thủy quân lục chiến, thì rất có thể tổ chức đó cũng có thể trả cho ai đó thông tin về Vũ khí Cổ đại.

4. Shanks

Một miếng

Shanks muốn One Piece và biết Vũ khí Cổ đại là cần thiết để sở hữu kho báu, anh có thể trả tiền để biết thêm về Pluton, tuy nhiên, việc rời khỏi vùng biển gần Wano có thể là do Shanks không quan tâm hoặc không biết Pluton đang ở đây.

Shanks là một trong những Yonko. Vì vậy, nếu Caribou muốn khai báo thông tin về Pluton, không phải không có chuyện anh ta là nhân vật mà anh ta đang đề cập đến.

Shanks cũng rất muốn có được One Piece. Anh ta là thành viên của băng hải tặc Roger. Và tất cả chúng ta đều biết rằng có điều gì đó khiến Kozuki Oden khao khát được mở cánh cửa của Wano, mặc dù làm như vậy sẽ giải thoát cho Pluton. Có lẽ bạn cảm thấy điều này nên được hiển thị để giúp Joy Boy?

Nếu Shanks muốn có được One Piece và anh biết Vũ khí Cổ đại là cần thiết để sở hữu kho báu, Shanks có thể sẵn sàng trả tiền để có thêm thông tin về Pluton. Tuy nhiên, xét về việc anh ta rời khỏi vùng biển gần Wano Country sau khi dọa Ryokugyu, có thể là do Shanks không quan tâm hoặc không biết rằng Pluton đang ở Wano.

5. Monkey D. Dragon

Caribou Pluto

Caribou đã từng bị nhầm với Gaburu, một nhân vật cách mạng, không rõ Gaburu có phải là thành viên của quân cách mạng Dragon hay không, nhưng sẽ rất ngạc nhiên nếu Caribou vẫn giả làm Gaburu, sau đó thông báo cho Dragon về Pluton

Tại sao lại là Rồng? Trước khi bị bắt, Caribou bị nhiều người nhầm với Gaburu, một nhân vật quân cách mạng, mặc dù tôi không biết Gaburu có phải là thành viên của quân cách mạng Dragon hay không.

Sẽ rất ngạc nhiên nếu Caribou vẫn giả làm Gaburu, và sau đó thông báo cho Dragon về Pluton. Bởi vì bạn cũng có thể cần điều này để chống lại Chính phủ Thế giới.

6. Trải

Một miếng

Tôi không biết Caribou có thông báo cho Chính phủ Thế giới về Pluton hay không, bởi vì nếu có, tôi cảm thấy rằng Chính phủ Thế giới thà loại bỏ Caribou hơn là trả tiền cho anh ta, khi đó Caribou không thể chia sẻ thông tin với các nhân vật. hơn

Spandam từng muốn có các bản thiết kế của Pluton. Rõ ràng là anh ấy sẽ rất vui khi biết thêm thông tin về điều này.

Câu hỏi đặt ra là, Caribou có thực sự nói với Chính phủ Thế giới về Pluton không? Bởi vì nếu anh ta làm điều này, tôi cảm thấy Chính phủ Thế giới muốn loại bỏ Caribou hơn là trả tiền cho anh ta. Khi đó Caribou sẽ không thể chia sẻ thông tin này với các nhân vật khác nữa.

Và đó là giả thuyết liên quan đến nhân vật Caribou đang cố gắng báo cáo về Pluton trong One Piece. Tôi nghĩ Râu Đen là có khả năng cao nhất, nhưng sẽ rất thú vị nếu anh ta đưa thông tin này cho Dragon hoặc Cross Guild.

Bạn nghĩ Caribou muốn kể cho ai về Vũ khí Cổ đại trong One Piece? Hãy viết bình luận!

>>> Xem thêm: One Piece: Ai là người bị bỏng mà Kid nhắc đến ở chương 1056?

>>> Xem ngay những tin tức mới nhất về phim / truyện One Piece tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *