Anime Ayakashi Triangle – Demon Slayer được tiết lộ sẽ khởi chiếu vào tháng 1 năm 2023

Rate this post

– Quảng cáo –

Trang web chính thức của TV Anime chuyển thể từ Manga Ayakashi Triangle của Kentaro Yabuki đã tiết lộ dàn diễn viên, hình ảnh và buổi ra mắt vào tháng 1 năm 2023.

Anime Ayakashi Triangle - Demon Slayer được tiết lộ sẽ khởi chiếu vào tháng 1 năm 2023

Noriaki Akitaya sẽ đạo diễn anime tại CONNECT, với Kei Umabiki là trợ lý đạo diễn. Shogo Yasukawa phụ trách kịch bản của bộ truyện. Hideki Furukawa đang thiết kế các nhân vật. Jin Aketagawa là giám đốc âm thanh và Rei Ishizuka sẽ soạn nhạc.

Câu chuyện được mô tả:

Câu chuyện kể về một chàng trai trẻ, người nối nghiệp ông của mình là một shinobi giết quỷ, và có một người bạn thời thơ ấu, Ayakashi Miko. Mọi chuyện sẽ luôn diễn ra bình thường cho đến ngày một con mèo trở thành tinh tinh biến nam chính của chúng ta thành một đứa trẻ. Với nghệ thuật tuyệt đẹp từ thời TO LOVE RU, liệu Yabuki-sensei có rửa mắt cho chúng ta nữa không?

Yabuki ra mắt manga trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào tháng 6 năm 2020. Shueisha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ mười của manga vào ngày 2 tháng 9 năm 2022.

Yabuki gần đây nhất đã ra mắt manga chuyển thể từ anime gốc DARLING in the FRANXX trên ứng dụng và trang web Shonen Jump + của Shueisha vào tháng 1 năm 2018, và kết thúc bộ truyện vào tháng 1 năm 2020. Bộ truyện có tám tập.

– Quảng cáo –

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *