Manga Fuuto PI sẽ ra mắt vào mùa đông này – Tin tức

Rate this post

Sân khấu diễn ra từ tháng 12 năm 2022 đến tháng 1 năm 2023


Toei đã thông báo vào thứ Hai rằng Dì của Futo manga đang được chuyển thể thành vở kịch sân khấu. Dì của Futo Sân khấu sẽ chạy ở Tokyo và Osaka từ cuối tháng 12 năm 2022 đến tháng 1 năm 2023.

Dàn diễn viên ban đầu của vở kịch bao gồm Masanari Wada trong vai Shotaro Hidari, và Tsubasa Kizu như Philip (cả hai hình trên).

Nobuhiro Mōri đang đạo diễn vở kịch sân khấu và đang viết kịch bản cùng với Shunto Nishi, với tác giả manga gốc Riku Sanjō giám sát kịch bản. Kotaro NakagawaShuhei Naruse – người đã soạn nhạc cho live-action Came Riders W (phát âm là “đôi”) loạt và FUUTO PI anime – đang soạn nhạc cho vở kịch trên sân khấu. Toei người sản xuất Hideaki Tsukada là nhà sản xuất điều hành của vở kịch.

Các Dì của Futo manga là dự án tiếp theo của năm 2009 Came Riders W loạt. Sanjō, một nhà văn quan trọng của bộ truyện gốc, phụ trách phần kịch bản của bộ truyện tranh. Satou Masaki (Thuyết tình yêu) đang vẽ manga. Manga ra mắt vào Shogakukan‘S Big Comic Spirits tạp chí tháng 8 năm 2017.

Toei mô tả manga:

FUUTO dưới sự bảo vệ của Shotaro và Philip,
Nhưng những sự cố kỳ lạ vẫn tiếp tục xảy ra thường xuyên ở phía xa thành phố.
Tokime, một người đẹp bí ẩn, xuất hiện và một ác nhân mới phủ bóng lên thành phố lộng gió.
Đó là sự khởi đầu của một trận chiến mới dành cho Kamen Rider W.

Các FUUTO PI anime được công chiếu trên Tokyo MX kênh vào ngày 8 tháng 8, nhưng nó đã phát trực tiếp đầu tiên trên U-NEXT dịch vụ vào ngày 1 tháng 8 lúc nửa đêm. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime ở “Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông và SNG.”

Dự án anime kỷ niệm 50 năm ngày Came Riders nhượng quyền thương mại.

Các Came Riders W loạt phim được phát sóng từ tháng 9 năm 2009 đến tháng 8 năm 2010 với tư cách là phần thứ 11 Came Riders hiển thị trong thời đại Heisei của Nhật Bản. Chương trình có sao Renn Kiriyama trong vai Shotaro Hidari và Masaki Suda với tư cách là bạn thân của anh ấy, Philip.

Hình ảnh © 「Thám tử Fuuto Ủy ban sản xuất GIAI ĐOẠN “

Nguồn: Thông cáo báo chí


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *