[Review Manhwa] Tomb Raider King – Vua của những kẻ trộm mộ

Rate this post

Thông tin cơ bản

  • Tên: Tomb Raider King.
  • Tên Việt hóa: Vua cướp lăng mộ (Vua cướp).
  • Tác giả: Yoonz & Sanjijiksong (tác giả) 3B2S (họa sĩ).
  • Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Giả tưởng, Manhwa, Webtoons, Ngục tối, Nhân vật chính bị áp đảo, Nhập vai, Du hành thời gian.

Tóm tắt

Một ngày nọ, những hầm mộ bí ẩn xuất hiện khắp nơi trên thế giới, mỗi hầm mộ đều chứa đựng một thánh tích (di tích) ban cho chủ nhân của nó những khả năng siêu nhiên. Seo Jooheon là một nhà thám hiểm lăng mộ, đồng thời cũng là một kẻ trộm mộ. Bị phản bội bởi chủ nhân của mình, anh ta sắp chết dưới tay của một thánh tích quyền năng thì một con quạ di tích khác bất ngờ đưa anh ta trở lại 15 năm trước, khi chưa có hầm mộ hay di vật nào xuất hiện. . Bị thúc đẩy bởi cảm giác trả thù, Jooheon sẽ sử dụng kiến ​​thức của mình về tương lai để trở thành một Tomb Raider King – Vua của những kẻ trộm mộtrả thù tên Kwon Tae Joon và bè lũ TKBM?

Thúc giục

Về tổng quan

xem lại manhwa vua cướp lăng mộ
Cốt truyện của manhwa Tomb Raider King cũng có phần giống với siêu phẩm manhwa Solo san lấp mặt bằng. Thế giới năm 2025 đầy xáo trộn với sự xuất hiện của những thánh tích có thể ban cho chủ nhân sức mạnh và vô số thế lực khác nhau. Nam chính Seo Jooheon tiếp cận khu di tích khá muộn so với những nhà thám hiểm khác nhưng may mắn tìm thấy một di vật đáng kinh ngạc – “Kiến trúc sư” đã giúp anh có được nhiều kiến ​​thức về hầm mộ và những thông tin quan trọng liên quan đến di tích. Nhưng sự thay đổi của thế giới đã đưa anh đến với TKBM, Kwon Tae-joon và công việc đào trộm mộ. Nhóm trộm mộ của Jooheon càng thành công thì Tea joon này càng được lợi, người ta càng khinh thường Jooheon khi coi anh như một thứ rác rưởi phục vụ cho một tên độc tài. Và với tính cách của kẻ độc tài đó, cuối cùng anh ta đã phản bội Jooheon bằng cách dụ anh ta vào một hầm mộ của một di tích quyền năng để loại bỏ mối đe dọa. Và khi anh sắp chết trong hầm mộ, một con quạ di vật xuất hiện và đưa anh trở về thời điểm 15 năm trước, khi tất cả các hầm mộ và di vật đều chưa xuất hiện, mọi người vẫn chưa hiểu rõ về vấn đề này. . Với khao khát trả thù và mong muốn thống trị các hầm mộ, Jooheon sẽ sử dụng kiến ​​thức tích lũy của mình về các ngục tối là điều hiển nhiên. Tuy không mới với thể loại này nhưng cách diễn giải thế giới, thiết lập hệ thống logic cũng khá hay để bạn trải nghiệm.

Xếp hạng nhân vật

nhân vật Seo Jooheon trong manhwa vua trộm mộ
Seo Jooheon là một nhân vật ngay từ đầu. Nhưng sự bá đạo và OP này không phải do có vật phẩm hay kỹ năng quý hiếm, nó đến từ kiến ​​thức và sự khéo léo trong từng hành động, kế hoạch của anh ta. Anh ta cũng khá ích kỷ và cho thấy rằng nhân vật chính không nhất thiết phải là một chàng trai tốt bụng hay một hiệp sĩ trong bộ giáp sáng chói. Nhưng trong nhiều manwhas, manga hay light novel khi nhân vật chính ích kỷ thì họ là nhân vật phản diện nhưng Seo Joo-Heon không phải là kiểu nhân vật phản diện; anh ấy chỉ nghĩ đến bản thân mình trước.

Những yếu tố khác

Có vua trộm mộ manhwa không?
Cốt truyện cũng khá thú vị và logic khi có sự lồng ghép các câu chuyện lịch sử vào khu di tích. Điều đó làm cho câu chuyện trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.
Nhìn chung, trọng tâm không phải là cốt truyện hay các nhân vật có chiều sâu mà tập trung vào trải nghiệm cảm quan của người đọc nhiều hơn.

Manhwa Tomb Raider King – Vua trộm mộ có đáng xem không?

Khó có thể so sánh với manhwa Solo Leveling nhưng manhwa Tomb Raider King – Vua của những kẻ trộm mộ cũng đã làm rất tốt trong việc truyền tải một câu chuyện trả thù và OP chính rất tuyệt vời, câu chuyện cũng có rất nhiều điểm thú vị để bạn khám phá. Nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một manhwa giải trí, nó hoàn toàn phù hợp với bạn.

PV Tomb Raider King – Vua trộm mộ trên Youtube:

Bạn đã đọc xong bài viết [Review Manhwa] Tomb Raider King – Vua của những kẻ trộm mộMời các bạn tham khảo các bài viết khác cùng chuyên mục Đánh giá Manhwa / Manhua Xin vui lòng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *