Cars On The Road Tập 1 Ngày phát hành: Dino Park

Rate this post

Bạn đã sẵn sàng cho một chuyến đi điên cuồng vì họ đã trở lại? Có, Car On The Road đang ở đây. Mặc dù, ở đây chúng ta sẽ thấy về Ngày phát hành của Cars On The Road Tập 1 và hơn thế nữa. Dựa trên nhượng quyền thương mại cùng tên của Disney / Pixar, Pixar đã tạo ra chương trình truyền hình Cars on the Road. Một chuyến đi đường nhỏ vui nhộn, Cars On The Road có cốt truyện đơn giản và các nhân vật hoạt hình tuyệt đẹp. Nó không quá dữ dội hay sâu lắng và sẽ không sớm làm rung chuyển thế giới hoạt hình, nhưng vẫn rất thú vị khi xem.

Cars On The Road giống với Monsters at Work trong vũ trụ Cars theo nhiều cách và cảm thấy giống như một phần tiếp theo hợp lý của Tales from Radiator Springs. Loạt phim này, giống như đối tác của Disney, bao gồm các phần ngắn và định dạng ngắt quãng để phát triển hơn nữa thế giới Pixar. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy tìm hiểu về ngày phát hành và mọi thứ chúng ta biết về Cars On The Road Episode 1.

Ô tô trên đường được đúc

Ô tô trên đường (2022)

Ô tô trên đường được đúc

Đoán xem ai đã về rồi này? Tất nhiên, bạn biết điều đó ngay bây giờ. Owen Wilson lại ở đây. Khi anh ấy thi đấu tại World Grand Prix trong Cars 2, Lightning McQueen, một tay đua Piston Cup chuyên nghiệp, sẽ trở lại. McQueen đã có một sự nghiệp thịnh vượng trước khi kết thúc sự nghiệp của Cars 3. Thế hệ xe đua tiếp theo do anh dẫn dắt. Wilson tham gia Mater, một đoạn giới thiệu khu phố có kết nối với Radiator Springs, do Larry the Cable Guy thủ vai.

Bonnie Hunt đã miêu tả Sally Carrera, công tố viên địa phương và là người yêu của Steve McQueen, trong loạt phim. Trong vai Ramone, người không bao giờ mặc lại công việc sơn như cũ, Cheech Marin xuất hiện trở lại. Chiếc Volkswagen Fillmore hippy, còn được gọi là Lloyd Sherr, là một chiếc khác mà bạn có thể tin tưởng. Ivy, chiếc xe quái vật với giọng nói của Quinta Brunson, cũng sẽ ở đó.

Cũng nên đọc: Những câu chuyện kinh dị Mỹ Phần 2 Tập 8: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

“Xe trên đường” là gì?

Người mà em gái của Mater là cô dâu trong bộ phim truyền hình mới Cars on the Road, theo sau Lightning McQueen và Mater khi họ tiến về phía đông để dự đám cưới. Trong phong cách Xe cổ điển, người xem có thể mong đợi nhìn thấy những chiếc xe nói tiếng người trên đường đi – một số loại, một số loại khác thì không. Chương trình theo sau Lightning McQueen và Mater khi họ thực hiện một chuyến đi đường hoang dã xuyên nước Mỹ trên đường về phía đông để tham dự đám cưới của chị gái Mater.

Nó mô tả cặp đôi tham gia vào những trò hề trong một chuyến đi ngẫu hứng khi họ đi đến những nơi khác nhau và tiếp xúc với nhiều người khác nhau. Ai nghĩ rằng bạn thậm chí có thể nhận ra một vài người từ các bộ phim Cars trước đây! Cars On The Road có tính thẩm mỹ tuyệt vời và mỗi tập phim đều cố gắng thay đổi màu sắc và hình ảnh. Những cái gật đầu của Shining đã nói ở trên tiết lộ rất nhiều bóng tối và ánh sáng êm dịu trong chương đó, được định sẵn cho một vở nhạc kịch vạn hoa hoàn chỉnh với đèn neon và giai điệu hấp dẫn.

Đó là gì "Ô tô trên đường" Về?

“Cars On The Road” Cr: Disney +

Mặc dù Cars On The Road có một cốt truyện tường thuật, nhưng nó chỉ là thứ yếu và chủ yếu phục vụ cho việc vận chuyển các nhân vật từ tập này sang tập tiếp theo. Đoán xem đó là ai? Tất nhiên, các nhân vật được nhắc đến là Mater và Lightning McQueen, những người đi du lịch vì họ phải tham dự đám cưới của chị gái Mater. Các tập phim này có đầy đủ các nhân vật giải trí khác nhau, bối cảnh sáng tạo và những người bạn cũ sẽ kiểm tra chúng trên đường đi. Kiểm tra ngày phát hành của Cars On The Road Tập 1 trong phần tiếp theo của bài đăng này. Cuộn xuống.

Cars On The Road Tập 1 Ngày phát hành

Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn ngày phát hành của tập đầu tiên của Cars On the Road. Đúng! Cuối cùng, bạn sẽ có thể xem chương trình yêu thích của mình, “Cars On The Road”, khi phần 1 ra mắt. Cars On The Road Tập 1, có tựa đề “Dino Park”, dự kiến ​​sẽ công chiếu vào ngày 8 tháng 9 năm 2022. Toàn bộ loạt phim có chín phần. Bạn thấy phấn khích không?? Tất nhiên, bạn phải được !!

Xem Ô Tô Trên Đường Tập 1 Ở Đâu?

Hiện tại, “Cars on the Road – Season 1 Episode 1” đã có sẵn để phát trực tuyến trên Disney Plus. Chỉ có một nền tảng để xem loạt phim do Pixar sản xuất: Disney +. Dịch vụ phát trực tuyến có thể truy cập thông qua trình duyệt trực tuyến, hộp giải mã tín hiệu số, TV thông minh, thiết bị di động và thậm chí cả bảng điều khiển trò chơi. Đăng ký Disney + có hai dạng: gói $ 7,99 / tháng và gói $ 79,99 / năm. Mặc dù vậy, cả hai đều hoạt động tuyệt vời !!

Nhưng đây là kiến ​​thức duy nhất chúng tôi có về ngày phát hành của Cars on the Road Tập 1. Vì vậy, hãy nhớ xem bộ truyện tuyệt vời nhưng hài hước này và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn ngay bây giờ. ngay lập tức. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn thích nó hay không trong phần bình luận. Phát trực tiếp !!

Cũng nên đọc: Summer Love Season 1 Episode 2: Ngày phát hành, Xem trước & Spoilers

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *