Deku mất kiểm soát sau khi nhìn thấy số phận bi thảm của Bakugo

Rate this post

Xuất bản vào ngày 26 tháng 9 năm 2022

Sau gần hai mươi chương anh hùng bị tấn công và liên tục bị đánh bại, Deku cuối cùng đã hạ cánh xuống “lồng!” Của Shigaraki! Với Bakugo trên bờ vực của cái chết, bản thân Mirio không còn quá xa, và tất cả các anh hùng khác trông không quá tuyệt vời, điều đó để lại một câu hỏi trong tâm trí mọi người, đó là phản ứng của Deku. Còn cái này thì sao?

Với chương 367 chính thức ra mắt, thật an toàn khi nói rằng Horikoshi đã trả lời câu hỏi đó! Và cậu bé, chúng tôi không thể chờ đợi để tham gia vào nó! Vì vậy, không cần quảng cáo thêm, hãy bắt đầu ngay với My Hero Academia chương 367, có tiêu đề, “Deku Vs AFO!”

Deku cuối cùng cũng ở đây!

Trước khi chúng ta đi sâu vào mọi thứ xảy ra trong chương này, có một cảnh báo spoiler rất lớn cho những ai chưa đọc chương này. Nếu bạn muốn tự mình kiểm tra trước khi đọc tiếp, tôi khuyên bạn nên xem phần “Đọc ở đâu” ở cuối bài viết này. Ở đó, bạn có thể tìm thấy chính xác nơi để đọc My Hero Academia một cách chính thức và miễn phí!

Bây giờ với điều đó, chúng ta hãy đến với chương! Như chúng tôi đã đề cập, Deku cuối cùng đã đến được căn cứ UA nổi, nơi Shigaraki đang bị khống chế hoặc ít nhất là cố gắng bị kiềm chế. Sau khoảng 20 chương, người anh hùng đã đến được nơi cần đến, và tất cả là nhờ các phi công Hoa Kỳ đã cho anh ta một chuyến đi bất chấp lệnh rút lui. Tốt cho họ!

Trong phong cách nhân vật chính điển hình, Deku xông vào chiến trường và đánh bay Shigaraki / AFO trước khi chuyển sự chú ý sang đồng minh của mình. Anh ấy xin lỗi vì đã đến muộn và hỏi mọi người có ổn không, chỉ thấy rằng không, mọi người đều không ổn. Trên thực tế, nó hoàn toàn trái ngược.

Cảnh tượng này có thể được mô tả tốt nhất với món bánh pizza cháy khét tiếng của Cộng đồng.

Điều kiện của Bakugo!

Khi đến nơi, Deku quay lại kiểm tra với các anh hùng đồng nghiệp của mình để xem họ đã sống tốt như thế nào khi không có anh. Thay vào đó, những gì anh ta nhìn thấy có lẽ khiến anh ta sợ hãi suốt đời.

Nằm vô hồn với những vết máu khắp người là Bakugo, bạn thân và cũng là bạn cùng lớp của Izuku; Ngay bên cạnh anh là hình ảnh chiếc thẻ bài nhuốm đầy máu của All Might.

Cách anh ta không xa là Best Jeanist, người đang ngồi sụp xuống và có vẻ như đang run rẩy. Và trải khắp phần còn lại của chiến trường là Suneater, Nejire Chan và Mirko, tất cả đều bị thương nặng.

Trong khi độc giả của chúng tôi biết rằng Edgeshot hiện đang ở bên trong cơ thể của Bakugo để cố gắng cứu mạng anh ta, đối với Deku, có vẻ như bạn cùng lớp của anh ta đã chết, và Edgeshot không còn ở đó nữa. ở đâu nữa.

Có lẽ phải chịu chung số phận, với cơ thể của anh ta bị ném đi nơi khác. Vì vậy, tất nhiên sau khi nhìn thấy tất cả những điều này, Deku đã đánh mất nó. Với việc Shigaraki chế nhạo anh ta hơn nữa, người anh hùng chuyển sang chế độ giận dữ hoàn toàn và chuẩn bị ném mình vào kẻ phản diện. Rất may, người hùng đứng cuối cùng, Lemillion đã nhảy vào.

deku rage học viện anh hùng của tôi

Ngay lập tức thông báo cho Deku về tình hình của Bakugo và Edgeshot và thông báo cho anh ta rằng mọi người vẫn còn sống cho đến nay bắt đầu khiến anh ta bình tĩnh lại. Nhưng việc trích dẫn những lời của All Might về việc một anh hùng phải có lý tưởng như thế nào lại là một mẹo nhỏ. Buộc Deku nhớ tất cả những gì đang bị đe dọa và kiểm soát bản thân.

Bây giờ trong toàn quyền kiểm soát, Deku xin lỗi trước khi quay sang Shigaraki / AFO, khuôn mặt của tất cả những người dùng OFA trước đó in bóng anh ta trong nền. Và cùng với đó, chương tuần này của My Hero Academia đi đến một kích thích chấm dứt!

Cũng nên đọc: 10 con tàu bất thường phổ biến nhất trong Học viện anh hùng của tôi

Hy vọng rằng chương tuần sau sẽ chứng kiến ​​sự kết thúc một lần và mãi mãi của trận chiến giữa AFO và OFA! Hãy nhớ đăng ký vào đầu tuần tới vì chúng tôi sẽ có đầy đủ thông tin chi tiết về spoiler và sẵn sàng đón nhận những gì chắc chắn sẽ là một chương ly kỳ!

Đọc ở đâu?

Bạn có thể đọc My Hero Academia chính thức và miễn phí trên cả Viz Media và Manga Plus. Tất nhiên, bạn cũng có thể đọc bộ truyện thông qua ứng dụng Manga Plus mới ra mắt gần đây. Cố gắng đọc bộ truyện một cách chính thức, vì điều này hỗ trợ cả tác giả và cho phép họ tạo ra nhiều câu chuyện hơn.

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về chương tuần này trong phần bình luận bên dưới. Để biết thêm tin tức về tất cả mọi thứ về anime và manga, hãy truy cập trang Anime Senpai chính của chúng tôi! Chúng tôi có các bài viết mới mỗi ngày, vì vậy hãy kiểm tra chúng!

Chúng tôi sẽ trở lại vào tuần sau với nhiều nội dung MHA hơn, vì vậy hãy chú ý theo dõi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *