Cartoon Network Ấn Độ sẽ công chiếu các tập quay lại 2 tập của Dragon Ball Super Marathon vào ngày 22 tháng 5!

Rate this post

Kỷ niệm tháng Sử thi này với các nhân vật “Dragon Ball Super” yêu thích của bạn chỉ với Cartoon Network. Đánh dấu Lịch của bạn cho ngày 22 tháng 5 (22.5.22) !!

Series sẽ khởi chiếu với các tập Back to back bắt đầu từ 9 giờ sáng trở đi trên mạng hoạt hình

Xin chào những người hâm mộ Dragon Ball ở Ấn Độ, Sự chờ đợi cuối cùng đã kết thúc! Dragon Ball Super sắp trở lại… Hãy tự hào với Buổi ra mắt phiên bản lồng tiếng của loạt Anime ăn khách trên toàn cầu, Dragon Ball Super cuối cùng cũng sẽ Công chiếu vào ngày 22 tháng 5, Chủ nhật lúc 9 giờ sáng trở đi (Tập quay lại 2 tập) cả ngày chỉ trên Phim hoạt hình Mạng lưới Ấn Độ. Tuy nhiên lịch trình này chỉ dành cho ngày công chiếu bộ truyện.

Bộ phim sẽ có lịch chiếu thường xuyên từ ngày 23 tháng 5, thứ Hai sau ngày Khởi chiếu Công chiếu vào ngày 22 tháng 5 (Chủ nhật). nó sẽ được phát sóng thường xuyên vào lúc 7:30 tối và phát sóng lúc 10:30 (ngày hôm sau) trở đi chỉ trên Cartoon Network India. Dragon Ball Super sẽ có sẵn bằng tiếng Hindi, Tamil và Telugu Dubbed. Sê-ri sẽ sớm ra mắt trên CN HD + (nguồn cấp dữ liệu HD của Cartoon Network) sau buổi công chiếu đầu tiên trên Cartoon Network SD.

Abhishek Dutta (Người đứng đầu Mạng lưới Nam Á của Warner Bros Discovery India’s Cartoon Network & Pogo)

Dragon Ball Super được công chiếu lần đầu tiên trên Toonami Ấn Độ vào năm 2017

Dragon Ball Super là một bộ phim hoạt hình truyền hình Nhật Bản do Toei Animation sản xuất và được công chiếu lần đầu tiên tại Ấn Độ thông qua Toonami India với bản lồng tiếng Anh (Bang Zoom) vào ngày 21 tháng 1, các ngày cuối tuần lúc 10:30 sáng cho đến khi kênh ngừng hoạt động vào ngày 15 tháng 5 năm 2018 . Cartoon Network India đã bắt đầu loạt phim vào ngày 1 tháng 9 vào lúc ban đêm, tức là: – 10:35 tối trong khối “Nhận quà cùng Toonami” bằng cách thay thế dragon Ball z bằng vị trí của nó mà không bỏ qua bất kỳ Quảng cáo nào. Cartoon Network một lần nữa giới thiệu lại bộ truyện với quảng cáo thích hợp vào ngày 16 tháng 4 lúc 11 giờ tối nhưng được lồng tiếng Anh.

Tóm tắt câu chuyện: –

Sáu tháng sau khi đánh bại Majin Buu, Goku và những người bạn của mình phải bảo vệ Trái đất khỏi đối thủ mạnh nhất của họ – Beerus, vị thần hủy diệt quyền năng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *