Playverse Ấn Độ đã bắt đầu đăng ký trước cho sự ra mắt của nền tảng OTT

Rate this post

Đăng ký trước của Playverse Anime Ấn Độ OTT Launch Bắt đầu vào ngày 8 tháng 6 năm 2022. Bạn có thể đăng ký Playverse ngay bây giờ!

playverse.in hôm nay đã thông báo trên nền tảng truyền thông xã hội của mình rằng Đã bắt đầu đăng ký trước cho lần ra mắt Ứng dụng OTT sắp tới. Tất cả những gì bạn phải làm là truy cập liên kết: – http://www.anime.playverse.in và làm theo hướng dẫn trên trang web của họ.

👉 Để đăng ký trước, người dùng phải truy cập vào Liên kết nêu trên (http://www.anime.playverse.in) và chọn Gói ưu tiên của bạn. Sau khi chọn gói, người dùng phải điền họ, tên và địa chỉ email của họ và sau đó nhấp vào nút Đăng ký.

BẤM VÀO LINK DƯỚI ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ TRƯỚC ĐỂ CHƠI

-: KẾ HOẠCH CHƠI & GIÁ CẢ: –

Các kế hoạch và giá ban đầu của Playverse cho lần ra mắt OTT sắp tới.

➡️ Playverse cung cấp nhiều kế hoạch khác nhau để đáp ứng Những gì người dùng muốn.

👉 Playverse bắt đầu với một gói luôn miễn phí, “Fan Basic”. Với gói này, người dùng có thể xem các chương trình anime yêu thích của họ với quyền truy cập hạn chế miễn phí 🆓. Đó là một kế hoạch hỗ trợ quảng cáo, có nghĩa là bạn sẽ thấy quảng cáo trong quá trình xem anime, ở đây bạn chỉ có được độ nét tiêu chuẩn – không có độ nét cao cho kế hoạch này.

👉 Sau đó là gói thành viên cao cấp mang tên “QUẠT VÀNG”. Đối với gói này, Người dùng phải trả ₹ 200 / – mỗi tháng để xem Animes yêu thích của họ bằng tiếng Hin-ddi được lồng tiếng không có quảng cáo và độ nét cao với chế độ xem ngoại tuyến.

👉 Sau đó, có gói hàng năm đi kèm với ₹ 1800 / – mỗi năm, gói này được gọi là “FAN GOLD PLUS”. Với đăng ký này, bạn cũng nhận được quyền truy cập vào chế độ xem Ngoại tuyến & Độ nét cao và giảm giá 25% với giá đăng ký Và toàn quyền truy cập vào Thư viện Playverse và cũng có đặc quyền chọn các chương trình hoặc phim anime nào xuất hiện bên cạnh nền tảng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *