Halloween, Anime kinh dị và thánh thiện – Under the Tangles

Rate this post

Thứ Tư vui vẻ, các chàng trai và ma cà rồng! Khi Halloween sắp đến gần, nhóm Tangle x Cast ám ảnh thế giới anime kinh dị, hướng dẫn chúng ta qua một số đề xuất của họ và thảo luận về cách đức tin tương tác với ngày ma quái. Tin tôi đi, bạn chưa bao giờ trải nghiệm cuộc trò chuyện anime, Halloween và Cơ đốc giáo theo cách này!

Chúng tôi cũng muốn nghe của bạn Phản hồi! Đề xuất anime kinh dị của bạn là gì? Chúng ta đã bỏ lỡ điều gì?

Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

0:00 Giới thiệu và bắt kịp
4:56 Phim hoạt hình kinh dị Recs và cách tiếp cận Cơ đốc giáo
5:19 Thảo luận—Mike’s Rec (Hellsing Ultimatehư hỏng)
15:30 Thảo luận—Tyler’s Recs (Castlevania, Black Butler và Attack on Titan, và Kakegurui)
22:47 Thảo luận—Elfen Nói dối, Gore, Cơ đốc giáo, và chuộc lại Halloween
35:38 Thảo luận—Paris ‘Rec (Mirai Nikki)hư hỏngvà Junji Ito Collection) và những lời đề cập danh giá
47:47 Kết thúc

Liên kết Podcast:

 • Bạn có nhận ra giọng nói bắt đầu podcast của chúng tôi không? Đó là Christina Kelly, một người bạn tốt của trang web của chúng tôi và là diễn viên lồng tiếng cho Mary Saotome (Kakegurui) và nhiều nhân vật khác. Paris đề cập đến tình bạn của cô với Christina trong podcast, podcast đã trở thành một động lực — bạn có thể xem hàng chục video của họ cùng nhau trên TikTok! Tôi cũng khuyến khích bạn theo dõi Christina trên Instagram và Twitter.
 • Chúng tôi đã tham khảo rất nhiều câu Kinh Thánh, đoạn văn và sách trong tập hôm nay! Đây là danh sách đầy đủ: Ha-ba-cúc, Phi-líp 1: 17-18, I Phi-e-rơ 5: 8, Rô 14: 5 và 13-14, I Cô-rinh-tô 10:31, Giăng 18: 15-18 và 25-27, và Mác 14: 29.
 • Quan tâm đến cuộc trò chuyện thêm về việc xem anime đẫm máu, bao gồm Elfen nói dối, theo quan điểm Cơ đốc giáo? Đọc bài viết của chúng tôi về chủ đề chính xác đó.
 • Bạn chưa biết nhiều về Ngày Các Thánh? Bài báo này cung cấp một mồi về kỳ nghỉ.
 • Đây là video TikTok mà Paris tham khảo về cách một phụ nữ tổ chức lễ Halloween.
 • Bạn muốn đóng góp cho một mục đích tốt? Làm thế nào về việc cho thông qua BC Blessings, được đề cập bởi Mike trong tập này?
 • Nước ớt là gì? Onolicious gọi nó là “gia vị mặc định của Hawaii”.
 • Có vẻ như Paris biết cô ấy KakeguruiMirai Nikki khá tốt? Chà, cô ấy là một người hâm mộ đủ lớn để đã cosplay cả Yumeko và Yuno!
 • “Ghế Người” có thể được tìm thấy trong Junji Ito’s Venus in the Blind Spotmà chúng tôi đã xem xét một vài Halloween trước đây.
 • Cuộc diễu hành tử thần là một trong những đề xuất đáng đề cập được đưa ra — nó có một phần mở đầu tuyệt vời mọi thời đại và nói chung là một loạt phim tuyệt vời mà đội ngũ TangleCast trước đây của chúng tôi đã giới thiệu cho một tập phim Halloween.
 • Kiểm tra tất cả những thứ khác mà Mike, Paris, TylerDennis (biên tập viên của chúng tôi và thành viên thứ tư của nhóm Tangle x Cast) đang làm.

Bạn có thể đăng ký và nghe chúng tôi trên nhiều nền tảng, bao gồm Apple Podcast, Spotify, SoundCloud và các nền tảng khác. Hãy đăng ký và để lại cho chúng tôi một đánh giá!

Có âm nhạc của Celotron (mọi quyền được bảo lưu) và được chỉnh sửa bởi Dennis.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *