Cartoon Network India sẽ sớm ra mắt Dragon Ball Super & Digimon Adventure Season mới nhất tại Ấn Độ

Rate this post

Cartoon Network India cuối cùng cũng mang trở lại 2 Animes hành động mới trong kỳ nghỉ Hè!

© Toei Animation

Vào ngày 30 tháng 3 năm 2022, kênh dành cho trẻ em hàng đầu của Ấn Độ, Cartoon Network, đã tung ra một định vị thương hiệu mới, ‘Vẽ lại thế giới của bạn’ để mang đến cho trẻ em và phụ huynh khả năng giải trí không giới hạn. Giao diện của kênh truyền hình có màu sắc, âm nhạc và thiết kế được cập nhật.

Trong thời gian đổi tên thương hiệu này, mạng hoạt hình Ấn Độ cũng thông báo rằng họ sẽ phát sóng phiên bản bản địa hóa của 2 bộ Anime mới được yêu thích nhất mọi thời đại sắp tới, tức là: – sê-ri truyền hình “Dragon Ball Super” & ”Digimon Adventure (2020) sắp tới trong kỳ nghỉ hè khi họ xem qua đoạn giới thiệu ngắn của chương trình sắp tới, trong đó họ đã chiếu những đoạn ngắn của “Dragon Ball Super” & Digimon Adventure (2020) trong quảng cáo danh tính đó.

Với Nhận diện thương hiệu mới này, Cartoon Network đã thiết lập một đội ngũ nội dung mạnh mẽ. Kênh sẽ phát sóng các tập mới của các chương trình bom tấn hiện có như Ekans – Ek Se Badhkar Snake, Dragon Ball Super, Digimon Adventure, Lamput & hồi sinh các tác phẩm kinh điển nổi tiếng như The Powerpuff Girls, Ben 10, DC Super Hero Girls, Dũng cảm con chó hèn nhátTom và Jerry .. vv trên kênh

Cartoon Network Ấn Độ cũng đã thông báo rằng họ sẽ khởi chạy Cartoonito, một khối lập trình mầm non trên Cartoon Network vào năm 2022

Cartoonito trên mạng phim hoạt hình

Về Dragon Ball Super: –

Quyền phát sóng truyền hình của Dragon Ball Super đã được Cartoon Network độc quyền ở Đông Nam Á cũng như ở Ấn Độ, trong khi nó được ra mắt lần đầu tiên tại Ấn Độ thông qua Toonami vào ngày 17 tháng 1 năm 2017 vào các ngày cuối tuần lúc 10:30 sáng với bản lồng tiếng Anh riêng biệt (do Bang Zoom Entertainment sản xuất) nhưng vào ngày 16 tháng 4 năm 2018, nó đã được chuyển sang Cartoon Network và phát sóng lúc 10:30 tối ở Ấn Độ.

© Toei Animation

Cốt truyện của Dragon Ball Super: –

Khi mối đe dọa của Majin Buu biến mất, Goku và những người bạn của mình sống trong hòa bình. Khi mọi người gặp nhau lần đầu tiên sau sinh nhật của Bulma, Beerus, Thần Hủy diệt xuất hiện và hành động vượt vũ trụ sang một giai đoạn mới.

Về Digimon: –

Digimon được công chiếu lần đầu tiên trên mạng hoạt hình Ấn Độ vào ngày 6 tháng 10 năm 2004, nơi phát sóng từ thứ Hai đến thứ Sáu lúc 5:30 chiều và 8:30 tối trên kênh toonami. Thương hiệu đã được phát hành trên kênh đó cho đến năm 2010 với sự ra mắt của loạt phim truyền hình Anime thứ 5 của thương hiệu này, đội dữ liệu Digimon. Sau đó, loạt phim truyền hình Anime thứ 6 của loạt phim Digimon, Digimon Fusion đã được mua lại bởi Disney Ấn Độ và được phát sóng lần đầu trên kênh truyền hình Hungama vào năm 2012-13. Vào năm 2018, Kênh truyền hình trẻ em số 1 của Viacom 18, Nickelodeon, Ấn Độ đã mua lại bản quyền truyền hình của loạt phim Digimon Adventure tri (5 phim) và phát sóng cả hai kênh SD & HD, tức là: – Sonic Nickelodeon & Nick HD plus. Công ty cũng phát trực tuyến các bộ phim trên ứng dụng nền tảng phát trực tuyến của riêng mình, Voot nhưng sau đó tất cả các bộ phim này đã bị xóa khỏi thư viện của dịch vụ phát trực tuyến.

Sê-ri Digimon Adventure (2020)

Cốt truyện: – Đó là năm 2020. Mạng đã trở thành thứ mà con người không thể làm được nếu thiếu trong cuộc sống hàng ngày của họ. Nhưng những gì con người không biết là ở phía bên kia của Mạng lưới là Thế giới kỹ thuật số, một vương quốc của ánh sáng và bóng tối. Họ cũng không biết về những người Digimon sống ở đó. Các DigiDestined gặp gỡ đối tác Digimon của họ, và họ đang phải đối mặt với một cuộc phiêu lưu vào…!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *