Cơ thể chính của khủng long! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Second Life Ranker Chương 134 sẽ bao gồm cuộc chiến với cơ thể chính của Cerastopian. Chương trước đã phản ánh bản chất thực sự của Hoàng đế háu ăn. Hơn nữa, có vẻ như hoàng đế đang gọi Cain để lấy vị trí của Human Dragon Sesha. Vị hoàng đế này đã giết Yeong Woo vì anh ta chưa bao giờ được nếm thịt Rồng. Vì vậy, hoàng đế đã giết Yeong để có được hương vị của thịt Rồng.

Chương tiếp theo sẽ tập trung vào các kỹ năng của Cain khi chiến đấu với rồng Ceratopsian. Vì vậy, sẽ có những trường hợp khi phân cảnh chiến đấu sẽ thống trị manhwa. Hơn nữa, hoàng tử và công chúa của bộ tộc Một sừng đang chiến đấu với ác quỷ để nắm giữ năm trái tim khác của loài rồng. Nhưng động cơ đằng sau việc triệu hồi Hoàng đế háu ăn vẫn là một bí mật. Cùng xem bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về các diễn biến của chương sắp tới nhé!

Người xếp hạng kiếp thứ hai - Chương 134

Người Xếp Hạng Đời Hai Chương 134: Thân Thể Chính Của Khủng Long!

Second Life Ranker Chương 134 sẽ khám phá những bí mật đen tối của Khủng long Ceratopsian. Cain đã đi vào cơ thể chính trong ý thức của con khủng long, và anh ta cũng có thể hoàn thành nó. Tuy nhiên, nó sẽ không dễ dàng như vậy. Thực tế là ai cũng biết rằng con khủng long tái sinh cơ thể của nó ngay sau khi nó nhận được sự thật là trái tim của nó vẫn chưa có ở đó.

Vì vậy, Cain có thể giết ý thức chính của con rồng để loại bỏ nó vĩnh viễn. Tuy nhiên, có khả năng các quan chức hiện diện bên ngoài có thể can thiệp vào việc tìm kiếm Sesha. Cô ấy là mục tiêu chính của họ, và họ đang sử dụng Cain như một phương tiện để có được cô ấy. Cain phải tìm ra cách để có được phần thưởng cũng như Sesha khỏi tầm nhìn của các quan chức để cứu cô ấy.

Người xếp hạng kiếp thứ hai - Chương 134

Điều Gì Đã Xảy Ra Trong Chương Trước?

Chương thứ 133 của Second Life Ranker bắt đầu với cuộc gặp gỡ giữa các quan chức của hoàng đế với thủ lĩnh của bộ tộc Một sừng. Tuy nhiên, lãnh đạo của các quan chức đã phát hiện ra với 9 con mắt rắn mà người tích trữ là Hyung Cain. Vì vậy, Hyung đã bắt tay ngay vào công việc kinh doanh. Sau đó, quan chức tiết lộ rằng hoàng đế rất quan tâm đến Hyung. Vì vậy, ông đã ở đó để đưa Cain lên ngôi hoàng đế.

Hyung đã phát hiện ra rằng các quan chức đã đứng sau Sesha ngay từ đầu. Vì vậy, anh đã yêu cầu họ để anh đi săn khủng long Ceratopsin trước. Tất cả hai đồng nghiệp của Cain đều nhập vào ý thức của Dinosaur để lấy trái tim. Cain ra lệnh cho các đồng nghiệp của mình thu thập bốn trái tim vì anh ta đã có một trái tim. Nhưng anh đã không làm bất cứ điều gì với trái tim của mình. Hơn nữa, anh ta đã nhảy ngay đến cơ thể chính của ý thức.

Người xếp hạng kiếp thứ hai - Chương 134

Second Life Ranker Chương 134: Ngày phát hành

Second Life Ranker Chương 134 sẽ phát hành vào ngày 24 tháng 9 năm 2022. Hình ảnh đẹp mắt từ manhwa này đang ăn cắp chương trình kể từ lần đầu phát hành. Hơn nữa, cốt truyện trở nên hấp dẫn theo thời gian khi nó đi đến phần cuối. Hãy theo dõi The Anime Daily để biết thêm thông tin cập nhật về manhwa!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *