Cash in the Attic (2022) Tập 39: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Cash in the Attic (2022) tập 39 Sắp có. Một chương trình truyền hình của Anh có tên là Cash in the Attic chạy trên BBC One từ ngày 4 tháng 11 năm 2002, cho đến ngày 24 tháng 5 năm 2012. Khẩu hiệu của chương trình là. Kênh 5 đã đưa chương trình trở lại vào tháng 11 năm 2021 và phát sóng vào năm 2022.

Nó yêu cầu một nhóm cá nhân đến thăm một hộ gia đình và hỏi họ muốn thu bao nhiêu. Để tìm một viên đá quý có thể mang về cho bạn số tiền dự đoán hoặc thậm chí cao hơn trong cuộc đấu giá, họ tìm kiếm từng inch trong ngôi nhà. Những người xem một trong những bộ truyện được yêu thích nhất đang háo hức mong đợi sự xuất bản của tập truyện Tiền mặt trên gác mái sắp tới. Chúng ta sẽ khám phá thêm về Cash in the Attic (2022) tập 39ngày ra mắt của nó và nhiều nền tảng, bạn có thể xem trong bài viết này.

Cũng nên đọc: JayDaYoungan đã chết như thế nào? Rapper kết thúc sau nhiều tranh cãi.

Cash in the Attic (2022) tập 39

Cash in the Attic (2022) Tập 39 Ngày phát hành

Cash in the Attic (2022) tập 39 sẽ phát sóng vào ngày 27 tháng 9 lúc 10:30. Trong tập phim sắp tới, Chris Kamara, thẩm định viên chuyên nghiệp Kayleigh Davies, và Lilybeth, Petra, và Liam đang ở Manchester để tìm kho báu. Lilybeth, một cựu nhân viên pha chế, sống cùng hai con. Mỗi tập phim kéo dài khoảng 55 đến 60 phút.

Đón xem Tiền mặt trên gác mái (2022) tập 39 ở đâu?

Cash In The Attic có thể được xem trực tuyến trên BBC One trong các tập riêng lẻ và trong các mùa đầy đủ. Ngoài ra, Apple TV cung cấp Attic Cash theo yêu cầu. Với tư cách thành viên BBC One, bạn có thể xem mọi tập của Cash in the Attic 2022. Phí đăng ký hàng tháng là 4,99 đô la. Nếu bạn không chắc chắn về việc mua hàng, bạn cũng có thể dùng thử miễn phí.

Sau bảy ngày dùng thử miễn phí, đăng ký hàng tháng chỉ là 4,99 đô la một tháng. Apple TV + là một phần của Apple One, gói tối đa năm dịch vụ bổ sung của Apple với tư cách thành viên hàng tháng. Gói Apple One hợp lý nhất có giá 14,95 đô la một tháng.

Cash in the Attic (2022) tập 39

Recap Of Cash in the Attic (2022) Tập 38

Quay trở lại “Tiền mặt trên gác mái”, Chris Kamara giới thiệu một số chuyên gia đồ cổ, những người hỗ trợ khách hàng khám phá tài sản bị chôn giấu trong nhà của họ để bán đấu giá và thực hiện mong muốn. ước mơ của họ.

Cốt truyện của chương trình

Trên BBC One, một chương trình của Anh có tên Cash in the Attic đã được phát sóng. Khẩu hiệu cho chương trình là “Chương trình giúp bạn tìm thấy những món trang sức được giấu trong nhà và sau đó bán chúng cho bạn trong cuộc đấu giá.” Chương trình đã được Channel 5 hồi sinh vào cuối năm 2021 để phát sóng vào năm 2022.

Người thuyết trình đã đến thăm một gia đình để tìm hiểu xem họ đang cố gắng quyên tiền để làm gì. Sau đó, họ bắt đầu tìm kiếm các hiện vật cổ đại và hỗ trợ các chuyên gia xác định giá trị của chúng khi họ khám phá vùng đất và môi trường xung quanh.

Cash in the Attic (2022) tập 39

Gia đình sau đó đi đến một cuộc đấu giá để cố gắng đạt được mục tiêu tài chính đã định trước của họ. Trong hầu hết các trường hợp, cuộc đấu giá diễn ra vài tuần hoặc thậm chí vài tháng sau khi mỏ được khai thác, không phải trong cùng một ngày. Phần mới của Cash in the Attic, do Chris Kamara và Hudson tổ chức, sẽ công chiếu trên Kênh 5 vào Thứ Hai, ngày 1 tháng 8 năm 2022 và chiếu từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Trong số các chuyên gia cổ điển có David Fergus, Paul Hayes, Jessica Wall, Kayleigh Davies và Jessica Forrester.

Khai thác tiền mặt trên gác mái

Natalie Casey: Một nữ diễn viên, người dẫn chương trình, người dẫn chuyện và ca sĩ người Anh tên là Natalie Casey. Cô đóng vai Donna Henshaw trong Two Pints ​​of Lager and a Packet of Crisps và Carol Groves trong loạt phim truyền hình Hollyoaks (2001–2011) 1996–2000.

Chris Kamara: Christopher Kamara, còn được gọi là “Kammy,” là một cựu cầu thủ và huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp người Anh. Từ năm 1992 đến năm 2022, ông làm việc với tư cách là phát thanh viên và nhà phân tích bóng đá tại Sky Sports. Anh ấy nổi tiếng là một tiền vệ khó xử lý khi thi đấu. Năm 16 tuổi, ông gia nhập Hải quân Hoàng gia, và đến tháng 11 năm 1974, ông được bổ nhiệm đến Portsmouth.

Tiền trên gác mái (2022)

Đáng buồn thay, sau nhiệm kỳ của mình tại Stoke City, anh ấy đã bỏ công việc quản lý và bắt đầu làm chuyên viên cho các mạng phát thanh và truyền hình khác nhau. May mắn thay, anh ấy trở nên nổi tiếng trong chương trình vì tính cách hài hước và quá phấn khích của mình. Ngoài ra, người dẫn chương trình Jeff Stelling và các chuyên gia phòng thu khác đã bị bối rối bởi xu hướng nói những điều kỳ quặc của anh ta. Sau đó, anh đã phát sóng một loạt chương trình. Dù bằng cách nào, vào tháng 4 năm 2022, rõ ràng là anh ấy sẽ rời Sky Sports vào cuối mùa giải bóng đá sau khi làm việc trong đội bóng thứ Bảy trong 24 năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *