Câu chuyện có thật về ‘Holy War 2’ nhân kỷ niệm 2 năm Genshin Impact

Rate this post

Bất ngờ được đồn đoán sắp nổ ra ‘Holy War 2’ khiến cộng đồng Genshin Impact đứng ngồi không yên vì thực sự không biết nó nổ ra từ đâu.

Jihad nhân dịp kỉ niệm 1 năm Genshin Impact ra mắt là một trong những cơn bão khiến hình ảnh cộng đồng game này xấu đi rất nhiều trong mắt cộng đồng khác bởi những cá nhân làm ảnh hưởng đến game. trò chơi của người khác. Nguyên nhân của cuộc thánh chiến này đến từ việc HoYoverse quá keo kiệt trong việc tặng quà kỷ niệm 1 năm Genshin Impact và có những hành động như cấm tài khoản của người chơi khi họ đề cập đến vấn đề này trên các nền tảng khác nhau. các nền tảng như HoYoLAB, Discord chính thức của trò chơi.

Thánh chiến thứ hai có thực sự xảy ra không?

Mọi chuyện chỉ dần lắng xuống khi HoYoverse gửi đến người chơi những phần quà như 1600 Viên đá nguyên thủy và một bộ trang phục giới hạn. Tuy nhiên, sự kiện đó đã trở thành một trong những sự kiện lớn nhất và đáng nhớ nhất đối với cộng đồng game thủ Genshin Impact và các cộng đồng bị ảnh hưởng khác như Honkai Impact 3rd, Arknights, v.v.

Năm nay, nhiều người chơi lo sợ rằng có thể sẽ xảy ra một trận Thánh chiến thứ hai, nhưng trái ngược với suy nghĩ của họ, món quà kỷ niệm năm nay mà HoYoverse chuẩn bị cho người chơi lại … khá ổn. Dù khó có thể nói đó là hàng chính hãng hay không nhưng so với dịp kỷ niệm một năm năm ngoái thì năm nay HoYoverse dường như đã lắng nghe ý kiến ​​người chơi hơn khi những món quà kỷ niệm năm nay sẽ có giá trị cao hơn. Tối đa 20 lời cầu nguyện cũng như các vật phẩm giới hạn bao gồm một con vật cưng và một ống pháo hoa, tất nhiên, hoàn toàn miễn phí mà không cần phải tham gia bất kỳ sự kiện nào.

Buổi hòa nhạc kỷ niệm sinh nhật lần thứ 2 của Genshin Impact

Bên cạnh đó, thông báo hợp tác giữa HoYoverse và Ufotable cũng được người chơi đón nhận vô cùng nồng nhiệt, và họ cho rằng chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ thấy sự công tâm của nhà phát hành trong dịp này. không tí nào. Tất cả những gì người chơi mong đợi, chẳng hạn như những vật phẩm giới hạn như vật nuôi và ống bắn pháo hoa, vì vậy không có lý do gì để Thánh chiến thứ hai nổ ra. Mặc dù cũng có không ít người chơi bày tỏ rằng họ vẫn chưa hài lòng với những món quà này, nhưng tất cả những gì họ nhận được sau khi ‘bày tỏ ý kiến’ là bị đánh sml vì lòng tham. Lâm, được voi đòi tiên Hai Bà Trưng, ​​…

>> XEM THÊM: Tác động Genshin 3.1: Rừng nhiệt đới chưa tàn, sa mạc đã đến

Một số bình luận được trích từ trang Radio – Teyvat đã phản ánh rất rõ sự hài lòng của người chơi đối với món quà mà HoYoverse chuẩn bị cho lễ kỉ niệm năm nay cũng như sự không hài lòng của họ khi có một số nguồn tin bịa đặt cho rằng người chơi cho rằng quà năm nay vẫn quá nhỏ và có nguy cơ xảy ra Thánh chiến lần thứ hai. Hãy cùng MGN điểm qua một số nhận xét tiêu biểu.

Bình luận cảm nhận của bạn về món quà năm nay từ HoYoverse
Không có Thánh chiến nào xảy ra
Tất nhiên cũng có người tham lam, nhưng lòng tham sâu thì toàn bị chửi sml

Tóm lại, không có Thánh chiến nào xảy ra trong năm nay. Nếu vậy, đó là một cuộc chiến nội bộ xem ai sẽ là nhân vật chính trong anime Genshin Impact sắp tới và tất nhiên đó là một vấn đề khác.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay bây giờ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *