League Of Nations Không quân Hàng không Ban nhạc ma thuật Phù thủy phát sáng Tập 11 Ngày phát hành: Bài hát của tôi và mọi người

Rate this post

League of Nations Air Force Aviation Magic Band Luminous Witches Tập 11 sẽ được phát hành vào cuối tuần này. Loạt phim phụ của Brave Witches được phát sóng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2016 và Luminous Witches được công chiếu vào tháng 7 năm 2022. Bạn nghĩ gì về ý tưởng rằng các cuộc chiến có thể chiến thắng bằng âm nhạc? Chắc chắn là không, không phải trong một cuộc chiến thực sự. Tuy nhiên, nó có thể ảnh hưởng đến tinh thần của binh lính, vì người ta luôn có phong tục nghe nhạc chiến tranh hoặc nhạc quân sự để nâng cao tinh thần. Không có nghi ngờ gì trong tâm trí tôi rằng Liên minh các quốc gia Không quân Hàng không Ma thuật Ban nhạc Ma thuật là một đội tuyệt vời.

Đây là câu chuyện về một nhóm phù thủy không phù hợp với bất cứ đâu nhưng vẫn muốn giúp quốc gia chống lại kẻ thù chung của họ. Các phù thủy và con người đang bị tấn công bởi người ngoài hành tinh. Tất cả họ đang chiến đấu để bảo vệ thế giới của họ khỏi những kẻ xâm lược này. Vì phù thủy có thể bay và có sức mạnh ma thuật, họ có năng suất cao trong chiến tranh. Tuy nhiên, một số là vô dụng!

Các quý cô nhân vật chính của chúng ta, Ban nhạc Phép thuật Hàng không của Tổ quốc Phù thủy Sáng, chính là băng cướp này. Trong câu chuyện, một số quan chức quân đội nghiêm khắc về đầu đạn bị thuyết phục về điều đó, nhưng thay vì chiến đấu, họ gầm thét, họ hát và biểu diễn bằng cách giữ lại nụ cười tàn khốc trong chiến tranh. .

League of Nations Không quân Hàng không Ban nhạc ma thuật Phù thủy phát sáng Tập 10 Xem lại

Tập phim Phù thủy này là một trong những tập yêu thích của tôi vì có rất nhiều Elly để chúng tôi xem và khám phá. Về khía cạnh đó, ánh sáng và kỹ thuật quay phim của tập này cũng rất xuất sắc. Cuộc trò chuyện của cô ấy với Ginny trong nhà chứa máy bay thật tuyệt vời. Rất nhiều ý nghĩa có thể được rút ra khi biết rằng Elly không có được sức mạnh của mình cho đến khá muộn và gần đây, và việc cô ấy nhìn thấy Finn trong tập phim mang lại một khoảnh khắc hài hước tuyệt vời. Về tình trạng của Gallia, họ không được khoan hồng. Khi Neuroi bay qua thành phố đang bốc cháy, tiếng nhạc piano là một hình ảnh khá rõ ràng, và tôi đặc biệt thích tháp Eiffel đã thực sự bị phá hủy, vẫn giữ được sự kiên cố so với đầu mùa đầu tiên. Phần còn lại của Paris đơn giản là đã biến mất. Khó có thể được nhận ra vẫn còn. và phần còn lại của Paris đã biến mất. Hầu như không có gì có thể nhận ra được.

League of Nations Không quân Hàng không Ban nhạc ma thuật Phù thủy phát sáng

Thật khó tin khi nghe câu chuyện của Elly về con mèo của cô ấy, và cuối cùng cô ấy đã tìm được đường trở lại với nó như thế nào. Việc xác nhận rằng Grace không thể nhìn thấy người quen của cô ấy thật thú vị, và nó hóa ra là một điềm báo tuyệt vời. Thành thật mà nói, tôi không mong đợi Moffy là một con thiên nga (ít nhất là những gì tôi nghĩ). Và thật thú vị làm sao khi Ginny được chuyển đến. Mặc dù đó là một thiết lập khi nhìn lại, vì cô ấy gia nhập đội LW luôn là một tình huống “chúng tôi không cần bạn vào lúc này, vì vậy nó ổn”. Trong hai tập nữa, chắc chắn chúng ta sẽ gặp lại Moffy. Câu chuyện của Elly ở Gallia cũng buồn và u uất không kém. Tôi bị thu hút bởi kỹ xảo điện ảnh và hình ảnh đáng kinh ngạc của bộ phim này, với cảnh hoàng hôn, Ginny lội trên sông, bắt gặp chiếc lông vũ cũ của Moffy, chớp mắt và những con vật quen thuộc cứ thế biến mất rồi biến mất. tìm thấy chiếc lông vũ cũ của Moffy cũng biến mất.

League of Nations Không quân Hàng không Ban nhạc ma thuật Phù thủy phát sáng Tập 11 Ngày phát hành

League of Nations Không quân Hàng không Ban nhạc ma thuật Phù thủy phát sáng

Khó khăn như phần kết của tập phim, cách đối xử của Ellie cũng tàn bạo không kém. Gallia đã được giải thoát, nhưng cô lại sợ hãi vì những gì đã xảy ra. Đứng giữa một Paris bị tàn phá hoàn toàn, rất khó để cô có một gương mặt dũng cảm trước truyền thông trong thời kỳ giải phóng. Điều đó khẳng định nỗi sợ hãi của cô ấy hơn bất cứ thứ gì khác trong Strike Witches. Không có gì thú vị về sự thay đổi này của các thần tượng. Chúng ta biết Paris đã bị ảnh hưởng nặng nề trong Strike Witches ngay từ tập đầu tiên, nhưng đây là lần đầu tiên chúng ta thấy một thủ đô lớn bị phá hủy đến mức này. Berlin thậm chí còn tốt hơn. Ít nhất trong anime, Arnhem gần như trải qua hiệu ứng này.

League of Nations Không quân Hàng không Ban nhạc ma thuật Phù thủy phát sáng Tập 11 Ngày phát hành

League of Nations Air Force Aviation Magic Band Luminous Witch tập 11 ngày phát hành được ấn định để phát hành vào 18 tháng 9 năm 2022Chủ nhật lúc 9:00 tối (JST).

Xem League of Nations Air Force Aviation Magic Band Luminous Witch tập 11 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem League of Nations Air Force Aviation Magic Band Luminous Witch Tập 11 trên HIDIVE. bạn cũng có thể xem các tập trước của League of Nations Air Force Aviation Magic Band Luminous Witch trên cùng một nền tảng.

Cũng nên đọc: Tokyo Revergers Ending Giải thích: Mọi người sẽ sống sót?

Leave a Reply

Your email address will not be published.