Câu chuyện kinh dị Mỹ phần 2 Tập 8: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Chúng ta biết gì về những Câu chuyện Kinh dị Mỹ Phần 2 Tập 8 sắp ra mắt? Thiên tài sáng tạo Ryan Murphy và loạt phim tuyển tập từng đoạt giải thưởng của Brad Falchuk “American Horror Story đã thành công vang dội đến nỗi nó sớm tạo ra một phần phụ có tựa đề American Horror Stories! Loạt tuyển tập hàng tuần sẽ có một câu chuyện kinh dị khác nhau trong mỗi tập. Kể từ khi chương trình gốc ra mắt từ năm 2011, những người sáng tạo ra loạt phim “AHS” đã mang đến một chiều hướng hoàn toàn mới cho thể loại kinh dị và biến khái niệm sợ hãi hoàn toàn.

Loạt phim do Ryan Murphy, Brad Falchuk, Alexis Martin Woodall, John J. Gray và Manny Coto điều hành sản xuất. Thương hiệu được sản xuất bởi 20th Television. Với sự thành công của mùa đầu tiên của phần ngoại truyện AHS, mùa thứ hai đã đến và bây giờ người hâm mộ cũng đang hướng đến đêm chung kết của mùa giải! Hãy cùng chúng tôi xem qua tất cả các chi tiết và sự thật ít được biết về American Horror Story Season 2 Episode 8.

Câu chuyện kinh dị Mỹ Phần 2 Tập 8: Ngày phát hành

Sự chờ đợi cuối cùng cũng kết thúc khi tập tiếp theo của American Horror Story sắp ra mắt. Như tập 8 sẽ được phát hành vào thứ Năm, ngày 8 tháng 9 năm 2022, trên Disney +. Mùa thứ hai rất được mong đợi của chương trình ăn khách “American Horror Stories” cuối cùng đã trở lại với các tập hoàn toàn mới trên Hulu.

Câu chuyện kinh dị Mỹ Phần 2 Tập 8

Câu chuyện kinh dị Mỹ Phần 2 Tập 8

Nếu người hâm mộ AHS dự định xem hàng tuần, đây là cách bạn có thể xem tất cả các tập mới của “American Horror Stories” mùa 2 được phát hành trên Hulu. American Horror Stories Season 2 Episode 8 có tựa đề là “Lake”. Thông tin chi tiết về dàn diễn viên sắp tới của tập 8 đã được công bố vì có sự tham gia của Alicia Silverstone, Teddy Sears, Olivia Rouyre, Bobby Hogan và Heather Wynters.

Cũng đọc Câu chuyện kinh dị Mỹ Phần 2, Tập 7 Ngày phát hành: Trên cùng một con đường

Những câu chuyện kinh dị Mỹ Phần 2 Tập 7 Xem trước

Tập thứ bảy của mùa thứ hai của Necro xoay quanh một thợ săn trẻ tuổi, Sam, do Madison Iseman thủ vai. Sam thích công việc của mình hơn và tin rằng người chết có thể hấp dẫn hơn người sống. Niềm tin về bão tuyết này cũng được cho là được chia sẻ bởi Charlie, người thợ bốc xếp mới. Những gì xảy ra tiếp theo là một mối tình tay ba đau ốm.

Tập cuối cùng của AHS mùa 2 đã kết thúc với một ghi chú khá xoắn và để lại một cái chết lớn ám chỉ đến hai cái chết. Như người hâm mộ đã thấy một vài gương mặt quen thuộc từ loạt phim gốc, bao gồm Cameron Cowperthwaite và Spencer Neville, những người xuất hiện trong một mối tình tay ba phức tạp với những hậu quả chết người, theo đúng nghĩa đen! Trang mạng xã hội chính thức đã phát hành một đoạn clip ngắn về tập 8 sắp tới cùng với thông tin chi tiết về dàn diễn viên.

Tập phim có tựa đề Necro và dựa trên những ý tưởng của buzzard về cái chết, tình yêu và hơn thế nữa. Tuy nhiên, tập 7 đã đi đến hồi kết, và người xem có thể thấy cách máy quay lia trong khi Sam và Charlie dường như đang hôn nhau trong khi bị chôn sống. Tập cuối cùng đã kết thúc với một sự kiện lớn chưa được giải thích và bây giờ là một tập hoàn toàn mới với dàn diễn viên hấp dẫn đang chờ đợi. Như tên và đoạn giới thiệu gợi ý, một câu chuyện đen tối và phức tạp sẽ mở ra.

Bạn có thể xem American Horror Stories Season 2 ở đâu?

Người hâm mộ ở Vương quốc Anh có thể xem Những câu chuyện kinh dị của Mỹ, hiện cũng có thể xem trên Disney Plus. Tuy nhiên, chỉ có toàn bộ phần một là có sẵn, trong khi người hâm mộ có thể phải chờ phần hai hoàn toàn mới vì hiện tại vẫn chưa có ngày phát hành chính thức cho phần hai ở Anh. Mặc dù nó hiện đang phát trực tuyến hàng tuần ở Mỹ, nhưng người hâm mộ có thể mong đợi đến với Disney + vào một thời điểm nào đó trong năm nay. Người xem có thể tận dụng các dịch vụ của Disney với phí đăng ký 7,99 bảng một tháng hoặc 7,90 bảng cho cả năm.

Câu chuyện kinh dị Mỹ Phần 2 Tập 8

Câu chuyện kinh dị Mỹ Phần 2 Tập 8

Người hâm mộ từ Hoa Kỳ có thể xem Những câu chuyện kinh dị của Mỹ trên Hulu. Người hâm mộ thật may mắn khi cùng với toàn bộ phần đầu tiên của American Horror Story có trên FX trên Hulu, họ còn được xem tập đầu tiên của phần hai được công chiếu vào ngày 21 tháng 7 năm 2022. Hơn nữa, các tập hoàn toàn mới sẽ được phát hành vào thứ Năm hàng tuần cho đến tập cuối cùng của mùa, phát hành vào ngày 8 tháng 9 năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *