One Piece Film Red xem trước mở màn với 1,7 triệu đô la ở Bắc Mỹ

Rate this post

One Piece Film Red dựa trên Một miếng manga của Eiichiro Oda được phát hành vào thứ Sáu, ngày 4 tháng 11 năm 2022 tại Bắc Mỹ trên 2.415 rạp chiếu. Bản xem trước của bộ phim bắt đầu vào tối thứ Năm đã thu về khoảng 1,7 triệu USD theo báo cáo của Deadline.

Con số ước tính dao động trong khoảng từ 1,6 triệu đến 1,8 triệu USD thu nhập tại các bản xem trước.

Bộ phim ước tính sẽ thu về khoảng hơn 8,8 triệu đến 12 triệu đô trong cuối tuần. Tuy nhiên, lưu ý đến mức độ nổi tiếng của loạt phim và xu hướng của bộ phim, thu nhập ước tính sẽ tăng lên đến 14 triệu đến 16 triệu đô la vào cuối tuần.

Đây sẽ là một trong những bộ phim anime có doanh thu mở màn thấp nhất của phim hoạt hình Crunchyroll do Sony sở hữu vì họ có xu hướng mở đầu vào khoảng 18 triệu đến 21 triệu đô la vào cuối tuần. Xem xét, các bộ phim anime trước đó như Jujutsu Kaisen 0 đã kiếm được 18 triệu đô la vào cuối tuần khi bộ phim mở màn với 2,88 triệu đô la. Nhưng trái lại, Demon Slayer Mugen Train mở màn với 3,8 triệu USD lượt xem trước và thu về 21,2 triệu USD vào cuối tuần.

Và bản phát hành mới nhất, Bảy viên ngọc rồng siêu siêu anh hùng phim thu được 4,3 triệu đô la ở bản xem trước và 21,1 triệu đô la vào cuối tuần.

Bộ phim đã thu về khoảng 132 triệu đô la tại phòng vé toàn cầu với 120 triệu đô la ở Nhật Bản.

Bộ phim được cho là có thu nhập tốt ở thị trường châu Âu cũng như thị trường Úc.

Giám đốc Tiếp thị Cộng đồng EMEA của Crunchyroll, René Kayser, đã đăng một bản cập nhật trên LinkedIn cho biết rằng One Piece Film Red đã thu hút hơn 100.000 người tham dự trong ngày đầu tiên công chiếu và đứng đầu bảng xếp hạng phim ở Đức.

Phim One Piece Red Footfall ở Đức

Anh ấy nói thêm rằng bộ phim có thể vượt qua Jujutsu Kaisen 0 phim tại phòng vé Đức. Điều này đang xem xét rằng Jujutsu Kaisen 0 phim có bộ phim hoạt hình mở màn lớn nhất tại Đức trong 15 năm qua.

Phim khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8 năm 2022, thu về hơn 2 tỷ yên trong tuần đầu tiên công chiếu.

PVR Cinemas thông báo vào ngày 26 tháng 8 rằng họ sẽ phát hành bộ phim tại các rạp ở Ấn Độ vào ngày 7 tháng 10 năm 2022.

Vào ngày 11 tháng 8, các rạp chiếu phim PVR đã đặt standee trên nhiều rạp ở Mumbai tiết lộ rằng One Piece Film Red sẽ phát hành tại Ấn Độ vào tháng 10 năm 2022.

Crunchyroll đã thông báo trên trang web chính thức của họ vào ngày 12 tháng 9 năm 2022, rằng họ sẽ mang Phim màu đỏ One Piece ra rạp ở Hoa Kỳ, Canada, Úc và New Zealand vào tháng 11 này.

Ngày phát hành cho các khu vực như sau:

  • Úc: ngày 3 tháng 11 năm 2022
  • New Zealand: ngày 3 tháng 11 năm 2022
  • Hoa Kỳ: ngày 4 tháng 11 năm 2022
  • Canada: ngày 4 tháng 11 năm 2022

Goro Taniguchi trở lại nhượng quyền thương mại lần đầu tiên kể từ năm 1998 để đạo diễn Phim One Piece: Màu đỏ. Tsutomu Kuroiwa sẽ phụ trách phần kịch bản. TOEI Animation đang làm hoạt hình bộ phim với tác giả gốc Eiichiro Oda là nhà sản xuất điều hành.

Các nhân viên khác đã được công bố cho bộ phim bao gồm:

  • Thiết kế nhân vật & Đạo diễn hoạt hình: Masayuki Sato
  • Giám đốc CGI: Kentaro Kawasaki
  • Giám đốc nghệ thuật: Hiroshi Kato Âm nhạc: Yasutaka Nakata
  • Đạo diễn hình ảnh: Tsunetaka Ema
  • Thiết kế màu sắc: Sayako Yokoyama.

Bộ phim có nội dung xoay quanh nhân vật bí ẩn Uta, người bị trêu là con gái của Shanks trong đoạn teaser. Uta được lồng tiếng bởi Kaori Nazuka (lồng tiếng) và Ado (hát).

Crunchyroll mô tả bộ phim là:

Uta — ca sĩ được yêu thích nhất trên thế giới. Nổi tiếng với việc che giấu danh tính của mình khi biểu diễn, giọng hát của cô ấy đã được mô tả là “khác của thế giới”. Giờ đây, lần đầu tiên, Uta sẽ bộc lộ bản thân với thế giới tại một buổi hòa nhạc trực tiếp. Khi địa điểm chật kín người hâm mộ Uta – những tên cướp biển hào hứng, Hải quân đang theo dõi sát sao và băng Mũ Rơm dẫn đầu bởi Luffy, những người chỉ đơn giản đến để thưởng thức màn trình diễn tuyệt vời của cô – giọng nói mà cả thế giới chờ đợi sắp vang lên. Câu chuyện bắt đầu với sự thật gây sốc rằng cô ấy là con gái của Shanks.

Nguồn: Thời hạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *