Sherdil Shergill: Mọi điều cần biết về chương trình

Rate this post

Please say about new program, Sherdil Shergill. Khi Dhooper rời Kundali Bhagya, mọi người cho rằng anh ấy đang nghỉ dưỡng thai vì anh ấy là Vinny Arora đang chờ đợi những đứa con đầu lòng. Tin đồn đã được xóa tan khi anh chia sẻ bức ảnh với nữ diễn viên Surbhi Chandna của Naagin 5, bức ảnh này nhanh chóng nổi tiếng trên mạng.

Sau đó, có thông tin tiết lộ rằng cả hai sẽ tái hợp trong bộ phim hài lãng mạn Sherdil Shergill sau một thời gian ngắn đóng chung trong Naagin 5 khi họ trở thành bạn thân. Cả hai diễn viên đều bày tỏ sự vui mừng khi trở lại chương trình và hợp tác với tư cách là diễn viên chính.

Dheeraj Dhooper, người nổi lên với vai Prem Bharadwaj trong Sasural Simar Ka và Karan Luthra trong Kundali Bhagya, đã sẵn sàng trở lại màn hình truyền hình với bộ phim truyền hình Sherdil Shergill sắp ra mắt. Đã tham gia loạt phim được gần 5 năm, anh ấy không chỉ được dựng một lượng fan lớn theo dõi qua diễn xuất của mình mà còn thông qua mối quan hệ trên màn hình với bạn diễn Shraddha Arya. Với này mới chương trình, anh sẽ thêm một lần nữa chinh phục màn hình nhỏ.

Sherdil Shergill

Theo báo cáo, nữ diễn viên Erica Fernandes đang thảo luận để đóng vai nữ chính, nhưng cuối cùng của Surbhi đã được chọn đối mặt với Dhooper trong vai chính. Ngoài hai người này, Sai Ballal, Sagar Saini, Anindita Chatterjee và Mohit Sharma sẽ xuất hiện trong loạt phim hài – lãng mạn.

Điều gì xảy ra cho đến nay trong chương trình?

Manmeet vào vai một bà mẹ đơn thân đến trường nhập học cho con trai và phải đối mặt với những câu hỏi như – Ai là cha, tại sao không có cha, cô gái hiện đại không cần bạn đời – được Manmeet bình tĩnh trả lời lời. Nó cũng cho thấy Manmeet, cô gái có đôi mắt kết quả của gia đình với những ước mơ lớn lao, và chỉ một bước đi của cô ấy đã phá vỡ mối quan hệ của cô ấy với cha mình như thế nào. Manmeet cũng có một người chị sắp kết hôn, và chồng của cô ấy bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự nổi tiếng của đàn anh và vì vậy mà cô ấy muốn tham dự đám cưới.

Câu chuyện của Manmeet dần dần sáng lên cho chúng ta thấy rằng cô ấy đã sẵn sàng cho một cuộc hôn nhân sắp đặt và thậm chí là đồng ý với một người. Tuy nhiên, Manmeet certificate ước mơ tạo ra một công trình để cạnh tranh với Burj Khalifa đã tan thành mây khói trước người đàn ông, hiện đang có công việc ở Dubai và một ngôi nhà ngay cạnh Burj Khalifa. Trong khi Manmeet không ở bên anh ấy, thì vô cùng thân thiết và nói với cô ấy, nói rằng bạn sẽ chết một mình.

Manmeet select method thụ tinh ống nghiệm là kết quả của sự quyết định ôm ấp mong muốn có con của cô. You will be quặn lòng khi nghe cha của Manmeet nói, “uss cheez ko mat leke aana,” ám chỉ con trai của bà. Nói về Dheeraj Dhoopar, người đóng vai Raj Kumar Yadav, Manmeet không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để Raj xem tấm gương và nói với cậu ấy chỉ là con người của cậu ấy vì vị trí của gia đình cậu ấy.

TV color

Sherdil Shergill có sẵn lời hẹn ước, với hai ngôi sao lớn lần đầu tiên hợp tác cùng nhau. Sẽ rất thú vị khi xem câu chuyện của Manmeet tiến triển như thế nào và Raj quyết định trở thành một truyện tranh nổi tiếng bởi vì chúng ta không thấy bất kỳ khía cạnh thú vị nào của anh ấy cho đến nay.

Sherdil Shergill có sẵn lời hẹn ước, với hai ngôi sao lớn lần đầu tiên hợp tác cùng nhau. Sẽ rất thú vị khi xem câu chuyện của Manmeet tiến triển như thế nào và Raj quyết định trở thành một truyện tranh nổi tiếng bởi vì chúng ta không thấy bất kỳ khía cạnh thú vị nào của anh ấy cho đến nay.

Nhìn chung, mối quan hệ của Manmeet với cậu bé đóng vai con trai của cô rất đáng mến. Sự kết nối của Surbhi và Dheeraj cũng độc đáo không kém. Ngoài ra, Surbhi còn nhấn mạnh Manmeet so với cách tạo ra các nhân vật của cô ấy thành công như thế nào, và chúng tôi muốn thấy các khía cạnh mạnh mẽ và bốc lửa hơn một chút của cô ấy.

Chương trình sẽ thực hiện hấp dẫn vì cả hai ngôi sao đều đóng vai những nhân vật có suy nghĩ khác nhau đáng kể. Trong khi Raj là một người thoải mái, Manmeet thẳng thắn, mạnh mẽ và xấu tính. Những gì diễn ra tiếp theo là tiền đề cho sự tò mò của người hâm mộ trên toàn thế giới.

Sherdil Shergill truyền hình khởi chiếu khi nào?

Sherdil Shergill TV Serial đã được phát sóng từ ngày 26 tháng 9 năm 2022 và hiện đang tập 3. Thông qua Bỏ phiếu Những người đăng ký được chọn có thể xem tiếp theo 24 giờ trước khi chương trình phát sóng trên TV.

Làm thế nào để xem chương trình?

Colors TV phát sóng chương trình từ thứ Hai đến thứ Sáu lúc 8:30 tối. Chương trình cũng có sẵn trên OTT dịch vụ như Bỏ phiếu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *