Câu hỏi lớn nhất chưa được trả lời của My Dress-Up Darling’s Phần 1

Rate this post

My Dress-Up Darling là anime xuất hiện sớm nhất của Mùa đông 2022. Hiện tại season 1 của anime đã kết thúc, người hâm mộ đang mong đợi một tương lai tươi sáng của anime, càng được khẳng định qua những khoảnh khắc cuối cùng của mùa anime.

Bản chuyển thể anime này khá trung thành với việc giữ đúng nguyên tác của manga, và vì manga vẫn đang tiếp tục, chắc chắn phần 2 sẽ sớm ra mắt. Trước khi thông báo chính thức được đưa ra, đây là một số câu hỏi nóng bỏng mà người hâm mộ anime muốn được giải đáp trong mùa tiếp theo. Cùng với nhau Vietotaku tìm ra!

Có thể bạn quan tâm:

Liệu Gojo có thành thật với tình cảm của mình dành cho Marin?

Marin Cosplay
Nói chung, trong mùa 1, Marin nhanh chóng nhận ra rằng cô có tình cảm với Gojo. Những cảnh hậu trường thậm chí còn bao gồm việc cô ấy thú nhận tình cảm của mình với Gojo khi anh ấy đang ngủ. Tuy nhiên, Gojo vẫn chưa hoàn toàn nhận ra tình cảm của mình dành cho Marin, dù là bên trong hay bên ngoài. Anh ấy rõ ràng có tình cảm với cô ấy, nhưng phần lớn độc thoại nội tâm của anh ấy chủ yếu là về việc anh ấy than thở về cách anh ấy hành động xung quanh cô ấy và không đi sâu vào lý do tại sao. Người hâm mộ hy vọng rằng Gojo sẽ học cách xác định cảm xúc của mình và từ đó có thể nói cho Marin biết cảm giác của anh ấy.

Tập áp chót đơn giản là quá hấp dẫn để quay lại, nhưng có vẻ như Gojo và Marin đã làm điều đó, trước sự thất vọng của nhiều người xem. Đối với cặp đôi đang nở rộ, đó là lần tương tác vật lý gần nhất mà họ tham gia cho đến nay, nhưng đến tập tiếp theo, có vẻ như nó đã bắt gặp trên tấm thảm như một sự trùng hợp khác. Người hâm mộ sẽ thấy cảnh đó ảnh hưởng như thế nào đến mối quan hệ của họ?

Juju sẽ đóng một vai trò nổi bật hơn?

nhân vật juju trong anime my dress-up darling
Sau một sự kiện cosplay nhóm thành công, Juju và em gái Shinju của cô ấy đã biến mất trong hai tập cuối của mùa 1. Phải thừa nhận rằng nhiều người hâm mộ đã lo lắng rằng họ có thể xâm phạm sự tiến bộ của Gojo. và Marin đang đạt được thành tích như một cặp đôi, vì vậy có lẽ lựa chọn đúng đắn là chỉ tập trung vào Gojo và Marin để kết thúc mùa 1. Vai trò của họ sẽ như thế nào trong mùa tiếp theo? Juju nói rằng cô ấy thích trang phục của Gojo, vì vậy cô ấy chắc chắn có thể yêu cầu một bộ cosplay khác. Liệu chúng ta có được chứng kiến ​​nhiều chị em cosplay hơn trong mùa 2?

Liệu Gojo và Marin có thổ lộ tình yêu của họ?

marin và gojo ngủ cùng nhau trong trang phục của em yêu
Họ sẽ hay không tham gia các bộ phim hài lãng mạn – một câu hỏi của thời đại. Marin đã chắc chắn về cảm xúc của mình kể từ khi họ đi dự một sự kiện cosplay cùng nhau, nói rằng cô ấy “wuvs” với anh ấy. Tuy nhiên, Gojo chậm hơn để nhận ra tình cảm của mình dành cho cô ấy mặc dù tất cả đều rõ ràng. Tuy nhiên, Marin đã che giấu tình cảm của mình dành cho Gojo và chỉ nói về tình yêu của cô dành cho anh ấy trong bí mật hoặc khi anh ấy không thể nghe thấy, giống như cô ấy đã làm trong tập cuối cùng của mùa giải. Ai sẽ tỏ tình trước, và điều này có xảy ra trong mùa 2?

Liệu Gojo có rời bỏ cuộc sống nội tâm của mình để kết bạn nhiều hơn không?

Gojo làm trang phục cosplay cho marin
Quá trình chuyển đổi sắp xảy ra của Gojo từ việc đóng cửa như một con búp bê để kết bạn là điều thú vị để xem. Tuy nhiên, Gojo chỉ có ba người bạn và họ đều là phụ nữ. Mặc dù đây là tiêu chuẩn cho một anime harem, nhưng người hâm mộ đồng ý rằng sẽ rất tuyệt nếu theo phong cách rom-com và giữ cho mối tình lãng mạn của Gojo và Marin tiếp tục diễn ra. Gojo chắc chắn cần những người bạn cùng tuổi, nhưng liệu anh ấy có thể tìm được những người bạn chấp nhận tình yêu của mình với búp bê hina?

Marin sẽ cosplay gì tiếp theo?

Marin Kitagawa trong anime my dress-up darling tập 6
Khả năng thực sự là vô tận khi nói đến câu hỏi này. Như Marin đã nói và Gojo nhận ra, cô ấy có rất nhiều thứ yêu thích mà cô ấy dự định sẽ cosplay. Trước sự vui mừng của cả Marin và các cosplayer đã hóa thân thành Marin, mỗi bộ cosplay sẽ là một cuộc phiêu lưu mới mà người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​Gojo và Marin thực hiện.

Bạn đã đọc xong bài viết Câu hỏi lớn nhất chưa được trả lời của My Dress-Up Darling’s Phần 1Mời các bạn tham khảo các bài viết khác cùng chuyên mục Xem lại Anime Xin vui lòng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *