Gặp gỡ Cha của Ooyama! Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Cuối cùng, sự chờ đợi chương mới của Please Go Home cuối cùng cũng kết thúc. Vì vậy, chương thứ 110 bất ngờ được phát hành, và người hâm mộ vô cùng háo hức chờ xem nó đã mang lại cho họ những gì. Vì vậy, như thường lệ, Akutsu đang ngồi trong nhà của Ooyama và nói về những việc lặt vặt ở trường. Tuy nhiên, đây là lúc mẹ của Ooyama cũng bước vào nhà anh. Vì vậy, hiện tại, người hâm mộ đang mong chờ bố của anh chàng sẽ sớm được tiết lộ. Đây là mọi thứ bạn cần biết về Please Go Home Akutsu-San Chương 110.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ biết được ai khác sẽ đến thăm Ooyama vào lần tới. Sự đặt cược lớn nhất là vào cha anh, người vẫn chưa xuất hiện trong manga. Vì vậy, người hâm mộ đang hy vọng rằng người đàn ông này sẽ xuất hiện trong chương tiếp theo.

Please Go Home Akutsu-San Chap 110

Please Go Home Akutsu-San Chương 110: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Hầu hết thời gian, các âm mưu của các chương sắp tới không được phát hành trong phạm vi công cộng. Trong chuyến đi chơi gần đây nhất, mẹ của Ooyama đã đến gặp con trai mình. Tuy nhiên, điều thú vị là cô ấy đã say lúc cô ấy đến. Vì vậy, cô ấy đã cho họ bữa trưa mà cô ấy đã mang cho họ. Nhưng người phụ nữ ngất xỉu sau đó và ở lại đó. Và đây là khoảnh khắc đặc biệt khi Ooyama và Akutsu chia sẻ khoảnh khắc bên nhau.

Please Go Home Akutsu-San Chapter 110 dự kiến ​​sẽ đưa cha của Ooyama lên màn ảnh chính. Người hâm mộ đã thấy rằng ngay cả mẹ của anh ấy cũng xuất hiện trên màn ảnh chính lần này. Hơn nữa, ngay cả bố mẹ của Akutsu cũng đã đến màn hình trong một buổi đi chơi trước đó. Sẽ rất thú vị để xem những gì sẽ xảy ra vào tuần tới.

Please Go Home Akutsu-San Chap 110

Tóm tắt chương trước!

Please Go Home Akutsu-San Chương 109 bắt đầu với cảnh Akutsu đến trước cửa nhà Ooyama. Đây là một trong những lần đầu tiên anh cảm thấy sự hiện diện của cô khiến mình khó chịu. Tất cả những gì anh có thể nghĩ là bây giờ cô muốn gì ở anh. Chuông cửa reo, mẹ Ooyama đến đón anh. Anh nhanh chóng nhận ra rằng quý cô đã say. Cô ấy nói rằng cô ấy đã mang một số sushi cho bọn trẻ.

Người phụ nữ sau đó đã gặp Akutsu. Cả hai người chào nhau bằng những lời chào thân mật. Có vẻ như hai người họ đã quen nhau từ lâu. Ngay cả Ooyama cũng bị sốc khi thấy họ thoải mái với nhau như thế nào. Chương kết thúc với cảnh người phụ nữ mất kiểm soát các giác quan của mình. Ở cuối chương, Akutsu và Ooyama có cơ hội chia sẻ khoảnh khắc với nhau.

Please Go Home Akutsu-San Chap 110

Please Go Home Akutsu-San Chương 110: Ngày phát hành

Tính đến thời điểm viết bài, vẫn chưa có thời gian nghỉ việc phát hành chương mới nhất. Vì vậy, tính đến thời điểm viết bài, ngày phát hành chính thức của chương vẫn chưa được công bố. Người hâm mộ chỉ có thể cho rằng chương này sẽ ra mắt vào cuối tuần này. Ngày phát hành của Please Go Home Akutsu-San Chương 110 dự kiến ​​sẽ đến vào khoảng ngày 12 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang web chính thức của Kodansha.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *