Câu hỏi thời gian 2022 Tập 27: Ngày phát hành, phần tiết lộ và nơi xem

Rate this post

Question Time 2022 tập 27 sẽ là phần cuối cùng của bộ truyện trước khi kết thúc và chuẩn bị cho mùa tiếp theo. Chương trình bây giờ là một di sản như một trong những loạt phim duy nhất có lịch sử vì chương trình đã tồn tại trong nhiều năm. Chương trình nổi bật kết hợp với nhau và đưa ra câu trả lời cho các vấn đề thời sự. Và dựa trên các câu trả lời được đưa ra, bộ truyện khá đầy đủ thông tin và hấp dẫn người xem.

Những ai quan tâm đến các sự kiện thế giới qua một lăng kính thời gian khác sẽ thấy chương trình hấp dẫn. Khi người xem thích thú không chỉ về các sự kiện diễn ra trong thời điểm hiện tại của họ mà còn về những điều nhỏ bé tạo nên dân số chung trên thế giới.

Sự hấp dẫn của chương trình nằm ở việc có những người ở vị trí cao ở vị trí tương đương trả lời hoặc không trả lời. Nó cho thấy cách mọi người gắn kết với nhau bởi những thứ ngoài huyết thống của họ và thay vào đó được liên kết bởi lịch sử phong phú của họ. Và năm 2022 cũng là một năm hoành tráng của người dân Vương quốc Anh, khi nữ hoàng qua đời.

Hầu hết thế giới đều thương tiếc sự ra đi của bà và đau buồn khi biết rằng họ đã đánh mất viên ngọc quý của quốc gia mình. Nữ hoàng là một công dân và cố gắng đối xử tốt với tất cả những người cô gặp. Cô ấy thậm chí còn có Chiếc khăn tay của Gandhi cho đến khi qua đời. Mặc dù lý do cho điều đó có thể là cảm xúc, mặc dù chúng ta sẽ không bao giờ biết. Nhưng mọi người phải tiếp tục, và chương trình đã vinh danh cô ấy vài tập trước đó và chuyển sang đêm chung kết.

Question Time 2022 Tập 27

CC; Câu hỏi thời gian nhượng quyền

Câu hỏi thời gian 2022, Tập 27 Spoilers

Chương trình lấy lịch sử của nhiều nhân vật nổi tiếng và cho thấy khía cạnh khiêm tốn hơn của họ. Đó là một trong những lý do khiến mọi người vui vẻ theo dõi để bật TV cho chương trình lịch sử này. Mặc dù chương trình không bao giờ đặt câu hỏi về lịch sử, nhưng nó đã đạt được vị thế lịch sử khi là một trong những chương trình lâu đời nhất trên BBC. Mặc dù nó có thể không tham gia vào hàng ngũ của các chương trình đã diễn ra kể từ khi thành lập, nó vẫn là cổ xưa. Và khi các chương trình theo chủ đề như thế này được phổ biến bởi Question Time, chúng đã thu hút được sức hút từ khắp nước Anh.

Nhưng tất cả những điều tốt đẹp đều phải kết thúc, nếu không chúng sẽ kết thúc trong sự trì trệ. Một bài học tuyệt vời mà người hâm mộ đang học một cách khó khăn, nhưng chúng tôi đã lạc đề. Đêm chung kết của chương trình sẽ có một số trong số những người giỏi nhất nước Anh dưới một mái nhà và những trò đùa vui nhộn. Nhưng sự kiện chính của chương trình sẽ luôn là kiểm tra trình độ của những người đang giữ vị trí cao trong công việc hiện tại.

Và không phải để hàn gắn sự thật, nhưng các nghị sĩ cấp cao, những người làm điều đúng đắn cho họ thấy những người đó thực sự và đáng tin cậy như thế nào. Người ta thậm chí có thể nói điều này, chương trình là một cách để đạt được mặt tốt giữa mọi người, nhưng điều đó có ích gì nếu nó không vui? Và trong đêm chung kết, bạn sẽ thấy một số gương mặt và kiến ​​thức của họ về vấn đề thời sự đã giải đáp điều đó.

Cũng đọc: Belle Collective Season 2 Episode 9: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Question Time 2022 Tập 27 Ngày phát hành

Câu hỏi Thời gian 2022 Tập 27 sẽ có vào ngày 29 tháng 9 năm 2022, vào thứ Năm tại Vương quốc Anh lúc 10.35 tối. Thời gian và ngày phát hành cho các khu vực khác được liệt kê bên dưới. Chương trình được phát hành vào thời điểm phù hợp nhất cho khán giả trưởng thành của nhóm vì họ có xu hướng thức thời.

Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 00.35 (29 tháng 9 năm 2022) Giờ ban ngày miền Trung: 2.35 chiều (29 tháng 9, 2022) Giờ ban ngày miền Đông: 3.35 tối (29 tháng 9, 2022) Giờ mùa hè Vương quốc Anh: 10.35 tối (29 tháng 9, 2022) Ấn Độ Giờ chuẩn: 3.05 sáng (30 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Singapore: 5:35 sáng (30 tháng 9, 2022) Giờ chuẩn Philippines: 5:35 sáng (30 tháng 9, 2022) Giờ chuẩn Nhật Bản: 6.35 sáng (30 tháng 9, 2022) Giờ chuẩn Hàn Quốc: 6,35 SAU (30 tháng 9 năm 2022) Giờ Austalia: 7,35 sáng (30 tháng 9 năm 2022)
Question Time 2022 Tập 27

CC; Câu hỏi thời gian nhượng quyền

Nơi phát trực tuyến Câu hỏi Thời gian 2022 Tập 27?

Câu hỏi Thời gian 2022 Tập 27, có tiêu đề ngày 29 tháng 9 năm 2022, sẽ có sẵn để xem trên BBC One. Các chương trình được liệt kê trên BBC One có chất lượng cao và là các chương trình hàng đầu ở toàn Vương quốc Anh. Mạng này cũng có tính cạnh tranh, có nghĩa là chỉ những chương trình hay từ mạng BBC mới được phép đăng trên đó, trong khi những chương trình ít phổ biến hơn kết thúc trên BBC Two. Đêm chung kết của chương trình, cùng với các chương trình khác, là nơi có nhiều Series trên nền tảng. Và bạn có thể truy cập nhiều trong số đó trên Brit Box, một dịch vụ OTT có trụ sở tại Vương quốc Anh. Và trên BBC One trực tuyến nữa.

Cũng nên đọc: The Drew Barrymore Show Season 3 Episode 10: Ngày phát hành và nơi để xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *