Bucket List of The Dead tiết lộ trailer và dàn diễn viên

Rate this post

Được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Alice in Borderland, live-action Zom 100: Bucket List of The Dead mới đây Netflix đã công bố trailer mới kèm theo thông tin về dàn diễn viên. Thời gian ra mắt của phim cũng đã được công bố, chi tiết như sau!

Zom 100: Bucket List of The Dead là gì?

Zom 100: Zombie Ni Naru Made Ni Shitai 100 No Koto – Zom 100: Bucket List of The Dead – 100 Điều Tôi Muốn Làm Trước Khi Trở Thành Thây Ma là một bộ truyện tranh được viết bởi Haro Aso (Alice In Borderland) với phần minh họa của Haro Aso ( Alice In Borderland) Kotaro Takata. Nó bắt đầu được xuất bản vào tháng 10 năm 2018 và hiện đang được đăng trên Sunday Gene-X (mặc dù không thường xuyên lắm). Vào tháng 6 năm 2022, Netflix thông báo rằng họ sẽ chuyển thể Zom 100: Bucket List of The Dead thành live-action.

Xem thêm: Ngoài zombie Hàn Quốc, Netflix làm phim zombie Nhật Bản từ manga cùng tác giả với Alice In Borderland

Zom 100: Bucket List of The Dead có nhân vật chính là Akira, một nhân viên của một công ty đen chuyên bóc lột người khác. Mất 3 năm thanh xuân cho cái công ty “điên rồ” này, một ngày nọ, Akira bất ngờ phát hiện ra thế giới đang chìm trong đại dịch thây ma. May mắn thay, bạn không phải đi làm! Nhưng làm sao zombie có thể sống được như vậy? Đừng bận tâm! Dù sao thì nó cũng chết rồi! Tôi sẽ lập danh sách 100 điều tôi muốn làm trước khi chết và làm hết sức mình!

Xem thêm: Review manga siêu hay: Zombie 100: 100 Điều Tôi Sẽ Làm Trước Khi Biến Thành Zombie

Công bố trailer và dàn diễn viên của live-action Zom 100: Bucket List of The Dead

Theo tiết lộ mới nhất từ ​​Netflix, Zom 100: Bucket List of The Dead sẽ do Yusuke Ishida đạo diễn và Tatsuhiko Mishima viết kịch bản. Hiện chưa có trailer chính thức của phim nhưng một đoạn video ngắn đã cho chúng ta thấy một số cảnh quay của phim.

Thông tin về dàn diễn viên của phim cũng đã được bổ sung. Chúng ta có:

zom 100 live action netflix

Eiji Akaso trong vai nam chính Akira.

live-action netflix zom 100

Mai Shiraishi trong vai Shizuka Mikazuki.

Shuntarou Yanagi vai Kenichirou “Kencho” Ryuuzaki.

Kazuki Kitamura vai Gonzou Kosugi.

Dựa trên dàn diễn viên, có vẻ như mùa đầu tiên của Zom 100: Bucket List of The Dead sẽ chuyển thể sang khoảng chương 11 của manga gốc. Vì vậy, có thể mùa đầu tiên sẽ có khoảng 8 – 10 tập. Đây chỉ là dự đoán của Lag. Thông tin chi tiết hơn sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

Time ra mắt live-action Zom 100: Bucket List of The Dead

Theo kế hoạch của Netflix, live-action Zom 100: Bucket List of The Dead – 100 Things I Want to Do Before Becoming a Zombie sẽ phát sóng vào năm 2023. Vì phim vẫn đang trong quá trình sản xuất nên Lag đoán rằng bộ phim live-action này sẽ có trên Netflix vào khoảng cuối năm 2023.

Xem thêm: TOP 10+ manga mới cực hay mà ít người biết các bạn nên theo dõi ngay (Phần 1)

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *