Trì Trọng Thụy tái hiện hình ảnh Đường Tăng sau 40 năm

Rate this post

Nam diễn viên Trì Trọng Thụy tái hiện hình ảnh Đường Tăng cách đây 40 năm trong bộ phim “Đại mộng Tây Du: Ngũ Hành Sơn”, khởi chiếu từ 23/9.

Ở tuổi 70, Trì Trọng Thụy trở lại màn ảnh với một vai phụ trong bộ phim Đại mộng Tây Du: Ngũ Hành Sơn. Tạo hình của nam diễn viên Đường Tam Tạng không khác gì trong bộ phim kinh điển năm 1982 của đạo diễn Dương Khiết.

Sohu cho rằng Trì Trọng Thụy chỉ xuất hiện trong vài phút cuối phim nhưng khiến người xem không khỏi tò mò. Đoạn ông mặc áo bào, cưỡi ngựa trắng, tháo bùa vàng sáu chữ “Um Mani Bát Mê Hồng” để cứu Mỵ Hầu Vương bị đày ải 500 năm dưới Ngũ Hành Sơn.

Trì Trọng Thụy tái hiện hình ảnh Đường Tăng sau 40 năm - Ảnh 1.Trì Trọng Thụy tái hiện hình ảnh Đường Tăng sau 40 năm - Ảnh 2.

Hình ảnh Trì Trọng Thụy trên phim được chỉnh sửa nhiều nhưng khó giấu được dấu hiệu tuổi tác. Ảnh: CMH.

Ngoài ra, nhiều khán giả cảm thấy bị lừa vì Trì Trọng Thụy chỉ đóng vai khách mời, trong khi nhà sản xuất lại đặt hình ảnh nam diễn viên 70 tuổi vào trung tâm poster, lấn át dàn diễn viên chính. Một số chỉ trích nam diễn viên không biết giữ hình tượng vai diễn để đời khi nhận vai phim có nội dung nhạt nhẽo.

Trong phiên bản Tây Du Ký 1986, ba diễn viên đảm nhận vai Đường San. Trì Trọng Thụy là người thay thế cuối cùng được đạo diễn Dương Khiết lựa chọn sau khi Uông Việt và Từ Thiếu Hoa lần lượt rút lui. Theo Sina, trong ba nam diễn viên ngày ấy, chỉ có Trì Trọng Thụy là khác biệt khi có cuộc sống giàu sang, sung túc.

Trì Trọng Thụy tái hiện hình ảnh Đường Tăng sau 40 năm - Ảnh 3.

Vợ chồng Trì Trọng Thụy – bà Trần Lệ Hoa. Ảnh: Sohu.

Nổi tiếng với Tây du ký 1986, Trì Trọng Thụy tham gia diễn xuất trong khoảng 10 tác phẩm điện ảnh và truyền hình nhưng không tạo được tiếng vang. Sau khi kết hôn với người phụ nữ giàu nhất Trung Quốc – bà Trần Lệ Hoa, anh gần như rút lui khỏi làng giải trí, tập trung phụ giúp vợ kinh doanh. Cuộc hôn nhân của anh phải hứng chịu rất nhiều lời đàm tiếu. Có người cho rằng, Trì Trọng Thụy vì ham danh lợi nên mới chấp nhận quen người vợ hơn mình 11 tuổi.

Cách đây một tháng, Sina đưa tin, bà Trần Lệ Hoa nhờ luật sư lập di chúc để chia khối tài sản trị giá 5,6 tỷ USD gồm tiền mặt, cổ phiếu, bất động sản, đồ cổ, đá quý, … cho chồng và con.

Trì Trọng Thụy hưởng khối tài sản 1,4 tỷ USD (hơn 32 nghìn tỷ đồng), trong đó có bảo tàng gỗ đàn hương giá trị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *