Celebrity Beef Season 1 Episode 6 Ngày phát hành: Người chiến thắng sẽ đến

Rate this post

Ngày phát hành của tập 6 của Celebrity Beef Season 1 đang đến rất nhanh và người hâm mộ đang rất tò mò muốn biết thêm những điều tương tự. Chương trình có thịt bò, như đã đề cập trong tiêu đề, một cách rất thân thiện. Phần tóm tắt cách điệu hình thức như một món bò rất thú vị sẽ được trình chiếu cho khán giả. Mặc dù, đây không phải là một vấn đề bình thường được trình bày với chúng tôi. Đây là tính năng thịt bò của người nổi tiếng trên màn hình. Về phần người dẫn chương trình, chúng ta thấy Joel McHale. Anh ấy hoàn toàn biết cách áp chảo thịt bò, nấu nó và phục vụ nó nóng cho người hâm mộ của những người nổi tiếng này thưởng thức.

Chà, cho đến thời điểm này, bạn có thể nghĩ rằng chiếc giày mang lại cho chúng ta thịt bò, theo nghĩa lóng, là vấn đề của ai đó. Chà, không bạn ơi, đây là một cuộc thi nấu ăn đơn giản vì chúng ta thấy hai người nổi tiếng đối đầu nhau về những thứ cần thiết trong nấu ăn của họ.

Mọi người đều nấu thịt bò của họ theo cách đặc biệt của họ với các loại gia vị, và để đánh giá tất cả, chúng tôi có Joel. Tuy nhiên, cơ hội đã không bị lãng phí và đã cung cấp cho chúng tôi một sự đãi ngộ đặc biệt khi hai người nổi tiếng giải quyết điểm số của họ thông qua những lời chỉ trích hài hước về nhau. Sau khi các món ăn của họ được chuẩn bị và phục vụ, Joel đã trao vương miện cho người nổi tiếng chiến thắng khi họ bắt tay và đi vào đêm.

Trong tập gần đây nhất của bộ truyện có tựa đề Gen X Millenial, chúng ta đã thấy Loni Love cũng như Justin Sylvester là hai nhân vật nổi tiếng trong bộ truyện. Họ đã lên sân khấu để giải quyết điểm số đã tăng lên do khoảng cách thế hệ của họ. Mỗi người sẽ cố gắng khoe khoang về thời kỳ vàng son của thế hệ mình trong khi chỉ trích những người khác một cách hài hước mà không gây khó chịu. Chà, chúng ta hãy cùng nhau bước vào tương lai của bộ truyện và hiểu những gì nó có sẵn cho chúng ta.

Món Bò Nổi Tiếng Phần 1 Tập 6

Ảnh tĩnh từ Những Món Bò Nổi Tiếng Phần 1

Ngày phát hành của Celebrity Beef Season 1, Episode 6

Ngày phát hành tập 6 của Celebrity Beef Season 1 là vào ngày 6 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề Critical Designer vs. Critical Acclaimed. Tập phim sẽ phát sóng lúc 10 giờ tối theo Giờ Miền Đông trên E! Mạng. Các tập mới được phát hành vào thứ Ba hàng tuần. Người hâm mộ có thể đánh dấu lịch của họ cho cùng.

Cách Xem Món Bò Nổi Tiếng Phần 1 Tập 6

Celebrity Beef Season 1 Episode 6 có thể được xem trên E! Mạng khi nó phát sóng trên kênh vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, người hâm mộ sẽ luôn có tùy chọn xem các tập tiếp theo thông qua E! Mạng. Bạn sẽ cần thông tin xác thực hợp lệ để truy cập nền tảng.

Người hâm mộ bên ngoài Hoa Kỳ có tùy chọn xem các tập phim qua Hayu TV. Xem Bò Nổi Tiếng Phần 1 Tập 6 thông qua các dịch vụ theo yêu cầu cũng là một lựa chọn. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ đơn giản là điều hướng đến Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes. Tại đây, bạn có thể thuê hoặc mua các tập hoặc các phần yêu thích của mình.

Celebrity Beef Season 1 Episode 6 Preview

Theo thông tin chính thức được cung cấp bởi những người sáng tạo, tập thứ sáu sẽ cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về thịt giữa Jeff Lewis cũng như Miss Pyle. Tập phim có tựa đề Designer Criticism vs. Người hâm mộ có thể mong đợi rất nhiều câu chuyện cười và những lời chỉ trích gay gắt xuyên suốt các tập phim khi những người nổi tiếng của chúng ta tham gia vào một trận chiến nấu ăn. Cuối cùng, Joel sẽ là người quyết định người chiến thắng.

Cũng nên đọc: Trò chơi Gương mặt Người nổi tiếng Phần 3 Tập 11 Ngày phát hành: Ai sẽ chiến thắng?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *