To Your Eternity Season 2 Episode 1 Ngày phát hành: Hành trình tiếp tục một lần nữa

Rate this post

Mặc dù có rất nhiều bộ anime được chiếu gần đây, nhưng mỗi bộ trong số chúng đều khiến người hâm mộ hài lòng ở mọi khía cạnh. Có vẻ như bản thân năm nay cũng chứa đầy những bất ngờ dành cho những người hâm mộ anime khi chúng ta sẽ thấy rất nhiều anime hấp dẫn trong mùa này, và một số trong số đó đang chờ chúng ta trong tháng tới. Mặc dù có rất nhiều bộ anime sẽ ra mắt vào tháng tới tức là tháng 10, bao gồm một số tựa lớn như Bleach, Chainsaw Man, v.v. nhưng có một bộ anime cũng thu hút một lượng lớn khán giả. Vâng, chúng tôi đang nói về To Your Eternity.

Sau khi phần đầu tiên phát sóng thành công, người hâm mộ đã yêu thích khái niệm và các nhân vật của cốt truyện, và sự cường điệu đã được đặt ra đối với người hâm mộ cho phần tiếp theo. Khi người hâm mộ đang say mê về loạt phim hoạt hình này, nó đã dẫn đến một số câu hỏi và nghi ngờ về ngày và giờ phát hành trong tâm trí của họ.

Ngay cả trên Internet, thông tin không được trình bày một cách rõ ràng, và điều này dẫn đến nhiều nghi ngờ và nhầm lẫn. Đây là một số lý do mà chúng tôi quyết định đề cập đến từng điều bạn cần biết liên quan đến ngày phát hành Your Eternity Season 2, ngày phát hành tập 1 và các nền tảng phát trực tuyến. Hãy chắc chắn để đọc bài viết này cho đến khi kết thúc.

To your Eternity là một bộ truyện nổi tiếng dựa trên một bộ truyện tranh Nhật Bản do Yoshitoki Oima viết và minh họa. Câu chuyện kể về một sinh vật bí ẩn đến Trái Đất không có cảm xúc và danh tính có hình cầu và có khả năng biến đổi hình dạng và cơ thể của mọi người xung quanh. Khi đến trái đất, đầu tiên anh ta có hình dạng là rêu và sau đó là một con sói. Cuối cùng, anh gặp một cậu bé đang trong tình trạng nguy kịch và từng sống một mình. Anh đã mang hình hài của cậu bé đó và bắt đầu cuộc hành trình bất tận của mình. Đây là phần tóm tắt cơ bản của loạt phim hoạt hình.

Dàn diễn viên của To Your Eternity mùa 1:

Phần 1 của bộ phim đã lên sóng và người hâm mộ thực sự yêu thích nhịp phim cũng như các nhân vật của bộ truyện. Mặc dù có thể có vô số lý do đằng sau thành công to lớn của To Your Eternity, nhưng tất cả đều có thể thực hiện được là nhờ vào sự làm việc chăm chỉ của các nghệ sĩ tài năng và đội ngũ nhân viên đầy cảm hứng, những người đã làm việc suốt ngày đêm để biến nó thành hiện thực. Chúng tôi muốn đề cập đến một số trong số họ ở đây. Nếu chúng ta nói về nghệ sĩ lồng tiếng; Nhân vật chính của bộ truyện, Fushi do Kawashima Reiji lồng tiếng. Nhân vật phụ, Booze Man, được lồng tiếng bởi Tone Kentarou.

Ngày phát hành To Your Eternity mùa 2 đã được xác nhận

Tóm tắt phần 1 của To Your Eternity

Chan được lồng tiếng bởi Yahagi Sayuri, trong khi cha anh được lồng tiếng bởi Nomura Kenji. Dalton Erran G được lồng tiếng bởi Kanemitsu Nobuaki, trong khi March được lồng tiếng bởi Hikisaka Rie. Oopa được lồng tiếng bởi Kohara Konomi, và Parona được lồng tiếng bởi Aya Uchida. Có những nghệ sĩ khác cũng đã làm được những tác phẩm rất tuyệt vời, nhưng do hạn chế về không gian và thời gian nên không thể bổ sung hết vào đây được.

Ngày phát hành tập 1 của To Your Eternity Season 2:

Phần 2 sẽ phát hành vào tháng 10 năm 2022. Tập 1 của To Your Eternity Season 2 sẽ phát sóng 23 tháng 10 năm 2022. Phiên bản thô sẽ phát sóng lúc 03:30 PM IS. Không có thông tin về ngày phát hành phiên bản nhỏ tại thời điểm này vì ngày phát hành còn khá xa. Trong trường hợp có bất kỳ cập nhật nào liên quan đến ngày phát hành anime hoặc bản thân anime, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật bài viết này hoặc đăng một bài mới. Hãy nhớ đánh dấu bài viết này và theo dõi chúng tôi để tham khảo trong tương lai.

To Your Eternity Season 2

CC: Nhượng quyền thương mại vĩnh cửu của bạn

Xem trực tuyến về cõi vĩnh hằng của bạn:

Phần 1 của To Your Eternity có sẵn để phát trực tiếp trên Crunchyroll. Điều đó chắc chắn sẽ khó xảy ra, nhưng có nhiều khả năng mùa thứ hai cũng sẽ phát trực tuyến trên nền tảng này vì đây là một trong những nền tảng phát trực tuyến anime lớn nhất trên toàn thế giới. Bạn sẽ có thể phát trực tuyến các tập hàng tuần tại đây vì Crunchyroll cho phép mô phỏng.

Vì Crunchyroll nắm giữ một số animes phổ biến nhất trong kho vũ khí của mình, chúng tôi có quyền truy cập vào tất cả chúng chỉ với một trong số các đăng ký của mình. Chúng tôi cũng có quyền truy cập vào manga vì Crunchyroll có một thư viện manga phong phú. Ngoài ra, Crunchyroll cũng có một cửa hàng anime chuyên dụng, nơi bạn có thể mua những món hàng anime thú vị với giá cả hợp lý.

Ngoài ra, hãy đọc Boruto: Naruto Next Generations Tập 266 Ngày phát hành: Himawari Bị bắt cóc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *