Top 15 chàng trai trong anime có mái tóc đen dài (2022)

Rate this post

Những chàng trai trong anime có mái tóc đen dài có vẻ nhiều hơn thú vị và phù hợp hơn bất kỳ tóc màu sắc. Hầu hết những người này đều có số tiền lớn nổi tiếng do sự tuyệt vời của họ tính cáchnhìn.

Bạn cũng sẽ lưu ý rằng phần lớn những chàng trai tóc đen trong anime Có một tính cách rất bình tĩnh và chiếm hữu sức mạnh tuyệt vời. Một số người trong số họ phục vụ như nhân vật chính trong các chuỗi tương ứng của chúng, trong khi một số đóng vai trò như đối kháng.

Vì vậy, không có bất kỳ sự chậm trễ nào nữa, chúng ta hãy xem Top 10 chàng trai anime có mái tóc đen dài kể từ năm 2022.

15. Kurou Yatogami (Dự án K)

Kurou Yatogami (Dự án K)

Kuroh Yatogami là một trong những nhân vật quan trọng trong K Project anime loạt. Anh ấy là một Đẹp trai người đàn ông trẻ với tóc đen dài và đôi mắt xanh. Anh ấy thường buộc tóc của mình thành một tóc đuôi gà và để lại một ít tóc mái.

Xấu là một thành viên rất quan trọng của Gia đình bạc và có một ánh sáng vầng hào quang bạc. Của anh đặc biệt có khả năng cho phép anh ta thao túng Lực hấp dẫn ở bất kỳ cấp độ nào.

14. Daryuan (Huyền thoại anh hùng của Arslan)

Daryuan (Truyền thuyết anh hùng của Arslan)

Daryun là một trong những nhân vật quan trọng trong Loạt truyền thuyết về anh hùng của Arslan. Anh ấy là một trong những người đó trung thành hiệp sĩ mạnh nhất sau đó Arslannhân vật chính của bộ truyện.

Daryun là một thanh niên cao lớn, khỏe mạnh với tóc đen đẹp và các đường nét trên khuôn mặt sắc nét. Như một Hiệp sỹanh ấy thường sử dụng thanh kiếmyêu và quý trong trận chiến chống lại các đối thủ của mình.

dragonball Z casetify

Anh ấy là một thẳng thắn và đừng ngần ngại chia sẻ quan điểm của bạn trước mặt bất kỳ ai, ngay cả Arslan.

13. Katsura Kotaro (Gintama)

Katsura Kotaro (Gintama)

Katsura Kotarou là một trong những người bạn cũ của Gintoki nội bộ Gintama anime và truyện tranh. Anh ấy là lãnh đạo chính sau đó “Phe chống nước ngoài“Và muốn lật đổ chính phủ.

Katsura có một cơ thể bình thường và dài lông đen mịn. Do sự thiếu hiểu biết của anh ta và quyết định phi logic, anh ấy có vẻ rất ngu ngốc. Tuy nhiên, anh ấy là cực kỳ thông minh, đó là lý do tại sao anh ấy học ở trường học nổi tiếng với một học bổng.

12. Gajeel Redfox (Fairy Tail)

Gajeel Redfox (Fairy Tail)

Gajeel Redfox Là một Iron Dragon Slayer nội bộ Anime Fairy Tail và truyện tranh. Anh ấy là một người cứng rắn với sức mạnh đáng kinh ngạc và cũng trái tim nhân hậu.

Gajeel là một người đàn ông rất cao với thân hình to và dài tóc đen nhánh. Anh ấy cũng đã chiến đấu chống lại một số đối thủ mạnh và đánh bại chúng thành công.

Do anh ấy lạnh tính cáchtóc dài có gaianh ấy được coi là một trong những những chàng trai tuyệt vời nhất trong anime với mái tóc đen dài.

11. Your Candy (D. Grey Man)

Kẹo của bạn (D. Grey Man)

Yu Kanda được tạo ra một cách nhân tạo người trừ tà nội bộ D. Grey Man anime và truyện tranh. Anh ấy có khá các đặc điểm trên khuôn mặt hấp dẫn và xinh đẹp tóc đen dài (nội bộ câu chuyện) ràng buộc trong một tóc đuôi gà với tóc mái và sợi.

Kanda một trong những chàng trai nóng bỏng nhất trong anime với mái tóc đen dài bởi vì vẻ ngoài lạnh lùng của anh ấy và kiểu tóc tuyệt vời. Anh ấy khá ích kỷ cá nhân và coi thường những người yếu đuối, ngay cả đồng loại của mình những người trừ tà.

10. Haku (Naruto)

Haku (Naruto)

Haku là một trong những nhân vật chính trong Nhượng quyền thương mại Naruto và những người thừa kế của Yuki gia đình—Một gia đình sống ở Quốc gia. Anh ấy có phong cách nữ quyền các đặc điểm trên khuôn mặt và tóc đen dài rằng anh ấy đã tạo kiểu tốt.

Haku là một thứ rất các ninja lành nghề, và anh ấy có thể chiến đấu cho bất kỳ ai để đổi lấy tiền bạc. Do là một trong những ninja mạnh nhất của thời đại của anh ấy, anh ấy là sự tái tạo chiến đấu trong Chiến tranh thế giới Shinobi lần thứ tư.

Anh ấy cũng chơi một vai trò quan trọng trong chiến tranh và hiển thị đáng kinh ngạc sức mạnh ở mức độ lớn nhất.

9. Arthur Rimbaud (Chó đi lạc Bungou)

Arthur Rimbaud (Chó đi lạc Bungou)

Arthur Rimbaud Là một Gián điệp Pháp nội bộ Anime Bungou Stray Dogs và truyện tranh. Anh ta được giao nhiệm vụ điều tra một dự án bí ẩn của quân đội Nhật Bản.

Arthur là một người đàn ông mảnh khảnh với đôi măt mau vangtóc đen dài mà chạm vào lưng anh ta. Một vài sợi tóc xõa trước mặt. Sau khi mất trí nhớ trong vụ nổ tại Thành phố Suribachianh ấy đã trở thành một thành viên của Mafia cảng.

8. Byakuya Kuchiki (Tẩy trắng)

Byakuya Kuchiki (Bleach)

Byakuya Kuchiki một trong nhân vật phụ nội bộ Chất tẩy trắng truyện tranh và phim hoạt hình. Ông là người đứng đầu thứ 28 của Kuchiki. gia tộcmột trong những gia đình cao quý của Soul Society.

Kuchiki lâu rồi, tóc đen mà anh ấy giữ nguyên vị trí với những chiếc váy trắng tinh xảo được gọi là kenseikans để thể hiện sự cao quý của mình. Anh ấy là một kiếm sĩ thành thạo và có kiến ​​thức rộng lớn về Ảo thuật. Của anh Ngân hàng kỹ thuật cũng rất mạnh mẽ, giống như các nhân vật khác của bộ truyện.

7. Hashirama Senju (Naruto)

Hashirama Senju (Naruto)

Hashirama Senju được Hokage đệ nhất và lãnh đạo của Thành viên Senju nội bộ Naruto nhượng quyền thương mại. Anh ấy là một người đàn ông da nâu với tóc đen dài đến thắt lưng của mình.

Hashirama tự xưng “Thần Shinobi” vì sức mạnh và kỹ năng đáng kinh ngạc của anh ấy. Do anh ấy phổ biến rộng rãi và sức mạnh đáng kinh ngạc, anh ấy được coi là một trong những những anh chàng nổi tiếng nhất trong anime với mái tóc đen dài.

6. Jin (Samurai Champloo)

Jin (Samurai Champloo)

Jin một trong nhân vật chính nội bộ Samurai Champloo sê-ri, cùng với FuuMugen. Anh ấy là một người đàn ông đẹp trai với tóc đen dài rằng anh ấy đã bị ràng buộc trong một tóc đuôi gà và để lại hai sợi ở hai bên mặt.

Jin nói chung là mặc kính đeo mắt phù hợp với sự lạnh lùng của anh ấy và bố trí bình tĩnh. Anh ấy là một trong những người đó kiếm sĩ tài ba trong bộ truyện và cũng sở hữu nhiều kỹ năng công nghệ.

Anh cũng được biết đến là một trong những Các chàng trai trong anime nổi tiếng với mái tóc đen dài vì là một trong những yêu cầu nhân vật trong một loạt phim nổi tiếng.

5. Lu Bu Fengxian (Bản ghi của Ragnarok)

Lu Bu Fengxian (Bản ghi Ragnarok)

Lu Bu Fengxian là một trong những nhân vật chính trong Phần 1 của “Bản ghi của Ragnarok” phim hoạt hình. Anh ấy sẽ đối mặt thần sấm là ứng cử viên của nhân loại trong Vòng một của Ragnarok.

lu bu là một người rất cao và người đàn ông cơ bắp với những vết sẹo chiến đấu bao phủ toàn bộ cơ thể của mình. Của anh tối tóc đen dài đến thắt lưng và được tạo kiểu thành búi lông vàng trông giống như đuôi của một con chim trĩ ăng ten.

Do anh ta sức mạnh tuyệt vờitinh thầnông được coi là chiến binh mạnh nhất trong lịch sử loài người.

4. Baji Keisuke (Tokyo Revengers)

Baji Keisuke (Tokyo Revengers)

Baji Keisuke là một trong những nhân vật chính trong Tokyo Revengers anime loạt. Anh ấy là thành viên sáng lập của Tokyo Manji Gang và sau đó trở thành thành viên của Hành lang Valhalla.

Baji là một thiếu niên cao với tóc đen nhánh dài đến vai và hơi Dợn sóng. Anh ta chỉ ràng buộc nó khi có xung đột; nếu không anh ta giữ nó không bị kiểm soát. Của anh ấy hai răng nanh sắc như dao cạo, người mang lại cho anh ấy một nụ cười xấu xa, là điều tuyệt vời nhất của anh ấy tính năng phân biệt.

Baji không chỉ thú vị mà còn là một trong những bộ truyện ‘ nhân vật mạnh nhất. Do anh ấy tính cách khác nhautrông tuyệt vời, anh ấy được coi là một trong những hầu hết các chàng trai badass trong anime đều có mái tóc đen dài.

3.Tomioka Giyu (Sát quỷ)

Tomioko Giyuu (Sát quỷ)

Tomioka Giyu là một nhân vật phụ quan trọng trong Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba phim hoạt hình và truyện tranh. Anh ấy có mặt Quốc gia Hashira và một trong những thành viên mạnh nhất của Quân đoàn Sát quỷ.

Tomioka là một thanh niên cao to, vạm vỡ với làn da trắng. Lộn xộn và dài tóc đen lùi lại một chút tóc đuôi gà trên đỉnh đầu của mình. Anh ấy có lông mày mảnh, góc cạnh và đậm mắt xanh.

Của anh đặc điểm khuôn mặttính cách bình tĩnh hơn biến anh ấy trở thành một trong những những chàng trai hot nhất anime với mái tóc đen dài.

2. Hyakkimaru (Dororo)

Hyakkimaru dororo

Hyakkimaru là nhân vật chính của Dororo anime và truyện tranh. Anh ấy là một ronin ai săn và giết ác quỷ Để phục hồi bộ phận cơ thể đã được thực hiện bởi họ.

Hyakkimaru là một thanh niên gầy, xanh xao với da màu nâu sẫm mắt nhân tạo. Anh ấy có tóc đen dài kéo lại thành một tóc đuôi gà. Tóc mái của anh ấy dài qua cằm và thường được che một phần khuôn mặt khắc kỷ.

1. Madara Uchiha (Naruto)

Madara Uchiha (Naruto)

tên nhân vật của người đó một trong truyện tranh Naruto và loạt phim hoạt hình ‘ nhân vật phản diện chính. Anh ấy là nhà lãnh đạo huyền thoại của Gia tộc uchiha. Anh ấy cũng là người đồng sáng lập Làng Lá.

Madara là một người da trắng với tóc đen nhánh có một chút màu xanh lam cho nó. Khi trưởng thành, anh ấy có tóc dài ngang vai với tóc mái ngang vai gọng hai bên mặt và che gần hết mắt phải.

Madara được Nhân vật phản diện mạnh nhất trong bộ truyện Naruto và một trong những Nhân vật phản diện vĩ đại nhất Mọi lúc. Không thể tin được của anh ấy kỹ năng ninjaKỹ thuật Jujutsu vượt trội hơn bất kỳ nhân vật phản diện nào trong bộ truyện.

Do anh ấy nổi tiếng Trong số những người hâm mộ, anh ấy được biết đến như một trong những những anh chàng nổi tiếng nhất trong anime với mái tóc đen dài.

Chúng tôi sẽ kết thúc bài viết này bằng cách thảo luận về tất cả cậu bé trong anime trong danh sách ai có tóc đen dài. Nơi đây danh sách tuyệt vời chuẩn bị dựa trên nổi tiếngngoại hình đẹp. Mỗi người trong số họ có một xuất hiện khác nhau như kiểu tóc hấp dẫn mà bạn chắc chắn sẽ yêu thích. Họ cũng chơi bộ phận quan trọng trong loạt phim của họ và tạo ra một ấn tượng không thể xóa nhòa vào trái tim của người xem, ngay cả khi họ phát sóng vai trò tiêu cực.

Làm những việc nhỏ với tình yêu lớn.

Theo dõi chúng tôi trên Twitter để cập nhật thêm bài đăng.

Cũng đọc:

Sahil Khan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *