Celebrity Lingo Tập 3: Hướng dẫn phát trực tuyến và ngày phát hành

Rate this post

Ngày phát hành của Celebrity Lingo Episode 3 đã có trong danh sách và người hâm mộ rất vui mừng được biết thêm về điều này. Đây là một bộ phim truyền hình thực tế, nơi những người nổi tiếng phải lên sân khấu và cạnh tranh với nhau. Họ phải giải các câu đố pop. Cuối cùng, số tiền thưởng sau đó sẽ được trao cho tổ chức từ thiện do người nổi tiếng chiến thắng lựa chọn.

Chương trình được lấy cảm hứng từ một phiên bản tương tự của Anh và chúng ta chứng kiến ​​RuPaul tổ chức nó. Định dạng của các tập phim khá đơn giản, chúng ta thấy các cặp đôi người nổi tiếng xuất hiện trên TV khi họ cố gắng giải các câu đố chữ. Bây giờ, trước khi chúng ta nói về tương lai của bộ truyện, chúng ta hãy xem qua tóm tắt của bộ phim. Cho đến nay, chúng tôi đã có hai tập của bộ truyện và đây là cách chúng ra đời.

Trở lại với Celebrity Lingo Tập 1, chúng ta đã thấy rằng RuPaul đã bắt đầu và dẫn chương trình truyền hình thực tế mới này. Chúng tôi thấy cặp đôi nổi tiếng đầu tiên bước vào sân khấu. Họ là Joel và Hannah Dommett. Thứ hai là các diễn viên trên Phố Coronation tên là Alan Halsall cũng như Andy Whyment mà chúng ta đã thấy trên Phố Coronation. Sau đó, cặp đôi cuối cùng yêu nhau trên sân khấu là Andi Peters và Laura Tobin. Họ là dàn diễn viên của Good Morning Britain.

Dấu tích từ Lingo Người nổi tiếng

Sau đó, trong Celebrity Lingo Episode 2, chúng ta đã thấy tuần bắt đầu với ba cặp người nổi tiếng mới. Những người đầu tiên là Michelle Visage cũng như Vernon Kay. Người thứ hai là Tiến sĩ Ranj Singh và Jenny Ryan. Cặp đôi thứ ba là Axel Blake và Ellie Taylor. Họ đang cố gắng cạnh tranh với nhau và điền vào các từ còn thiếu của lưới Lingo và giải các câu đố. Quay trở lại tương lai của loạt phim, đây là những điều mà tất cả người hâm mộ cần biết về những thứ tương tự.

Celebrity Lingo Tập 3 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 3 của Celebrity Lingo là ngày 2 tháng 10. Phim dự kiến ​​sẽ được phát sóng trên ITV lúc 6:30 tối theo giờ miền Đông. Các tập phim mới dự kiến ​​phát hành vào Chủ nhật hàng tuần, và người hâm mộ có thể theo dõi qua Otakukart.

Hướng dẫn phát trực tuyến: Cách xem Người nổi tiếng Lingo Tập 3

Người nổi tiếng Lingo Tập 3 có thể được xem dễ dàng khi nó phát sóng trên ITV vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Sau đó, tập cũng sẽ có thể truy cập được thông qua ITV Hub. Để đạt được điều tương tự, người hâm mộ sẽ cần thông tin đăng nhập cáp hợp lệ. Các tập sau đó cũng sẽ có sẵn để truy cập thông qua các dịch vụ theo yêu cầu. Chúng có thể được thuê hoặc mua từ Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes.

Celebrity Lingo Tập 3 Ngày phát hành

Bức tranh tĩnh vật của RuPaul

Celebrity Lingo Tập 3 Spoilers

Trong tập 3 của Celebrity Lingo, chúng ta sẽ thấy một dàn khách mời nổi tiếng mới xuất hiện trên game show. Đầu tiên là Nhà thờ Charlotte cũng như Carys Eleri. Cặp thứ hai là Clare Balding và Alice Arnold. Người thứ ba là Rickie Haywood Williams và Melvin Odoom. Họ sẽ tham gia với người dẫn chương trình RuPaul của chúng tôi trong tuần này để cạnh tranh và giành giải thưởng cho các tổ chức từ thiện mà họ đã chọn.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem RuPaul’s Drag Race (UK) Season 4?

Leave a Reply

Your email address will not be published.