Ngày phát hành tập 11 của Fuuto Pi: Tokime’s Past!

Rate this post

Fuuto Pi Tập 11 sẽ được phát hành hàng tuần, và tập này sẽ là một tập quan trọng và thú vị vì đây là tập áp chót của bộ truyện, và nó có thể tiết lộ quá khứ của Tokime mà mọi người đều mong muốn. biết.

Fuuto Pi là một bộ anime đáng kinh ngạc kết hợp nhiều thể loại, bao gồm tội phạm, kinh dị, hành động và nhiều thể loại khác. Mặc dù nếu bạn chưa biết, Fuuto Pi đã được lên kế hoạch phát sóng 12 tập chỉ cho mùa đầu tiên của nó và hai tập mới nhất sẽ không chỉ gợi lại quá khứ và ký ức của Tokime mà còn mang đến cho chúng ta một giải pháp. trí óc toàn diện. Chúng ta hãy nói về Fuuto Pi Episode 11 một cách chi tiết.

Fuuto Pi tập 11 có thể nói về điều gì? Điều gì sẽ xảy ra trong tập phim nói trên? Chà, chúng tôi không chắc chắn chính xác điều gì sẽ xảy ra trong Fuuto Pi Episode 11, nhưng điều ít nhất chúng tôi có thể làm lúc này là đưa ra giả thuyết về tập phim cho đến khi nó được phát hành.

Hơn nữa, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết bạn có thể cần về Fuuto Pi Episode 11, như ngày, giờ phát hành và nơi bạn có thể xem tập sắp tới của Fuuto Pi sau khi nó được phát hành. phóng thích. Nhưng trước tiên, chúng ta hãy tóm tắt nhanh về tập mới nhất của Fuuto Pi và làm mới ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về bộ anime Fuuto Pi.

Fuuto Pi Tập 10 – Tóm tắt

Tokime lo lắng về quá khứ của mình khi Philip phát hiện ra rằng những ký ức mà Tokime sở hữu về Joker cũng giống như những ký ức của Shotaro, cho thấy rằng cô ấy là một ma quỷ. Shotaro an ủi Tokime đang bối rối và lo lắng rằng họ sẽ giải quyết được vấn đề và bước tiếp. Trong khi đó, họ cũng nhận được một trường hợp mất tích của Rentaro vì một chế tạo van từ một khách hàng bí ẩn.

Tokime nhớ lại quá khứ của cô ấy!

Tokime bị lạc và thấy mình trong bóng tối của Futto, nơi cô bắt đầu nhớ lại quá khứ của mình và nơi đầy quái vật như thế nào. Cô vừa quay trở lại cơ quan để thông báo tình hình cho họ, chỉ để bị kéo một lần nữa bởi con chó dopant Brachiosaurus, theo sau là các tay đua Kamen phải đối mặt với khách hàng dopant bí ẩn của Reactor, và Tokime. được chào đón bởi người sử dụng bộ nhớ Brachiosaurus chào đón cô ấy. ở nhà.

Điều gì sẽ xảy ra trong Fuuto Pi tập 11?

Như đã đề cập trước đó, Fuuto Pi tập 11 sẽ là tập áp chót của bộ phim và chúng ta đang mong đợi rất nhiều từ tập phim, từ việc tiết lộ quá khứ của Tokime đến danh tính thực sự của cô ấy. Vì không có bản xem trước cho Fuuto Pi Episode 11 khi viết bài này, thật khó để suy đoán chính xác điều gì có thể xảy ra trong tập sắp tới.

Nhưng, điều ít nhất chúng ta có thể mong đợi từ Fuuto Pi Tập 11 là biết được quá khứ của Tokime và mối quan hệ của cô với những con quỷ dữ trong Fuuto Shadow. Ở cuối Fuuto Pi Episode 10, chúng ta thấy rằng người sử dụng trí nhớ của Brachiosaurus đã nói với cô rằng đây là nơi cô thuộc về và chào đón cô ở nhà.

Người sử dụng trí nhớ của Brachiosaurus có thể sẽ thông báo cho chúng ta những chi tiết liên quan đến quá khứ của Tokmie và chứng mất trí nhớ của cô ấy trong Fuuto Pi Episode 11. Trong khi đó, Kamen Riders W và Accel sẽ phải tìm cách đánh bại Dopant Reactor vì họ đang đá vào mông và cứu Tokime và khách hàng của họ bị mất tích trong bóng tối của Fuuto.

Fuuto Pi Tập 11 Những kỳ vọng

Người dùng bộ nhớ Brachiosaurus

Trong khi, bề ngoài là thủ lĩnh của Dopants, Bando cũng sẽ xuất hiện và có thể sẽ cho chúng ta biết về động cơ chính của anh ta. Chà, đây chỉ là những suy đoán. Hãy xem ngày phát hành của Fuuto Pi tập 11 dưới đây.

Ngày và giờ phát hành Fuuto Pi tập 11

Fuuto Pi tập 11 dự kiến ​​được phát hành vào thứ Hai, ngày 10 tháng 10 năm 2022, lúc 00:00 theo giờ chuẩn Nhật Bản. Thời gian khác nhau của Fuuto Pi Episode 11 sẽ có sẵn ở các khu vực khác nhau như sau;

02:00 Giờ chuẩn Úc vào Thứ Hai, ngày 10 tháng 10 08:00 Giờ Thái Bình Dương vào Chủ nhật, ngày 9 tháng 10. 10:00 Giờ miền Trung vào Chủ nhật, ngày 9 tháng 10. 11:00 sáng Giờ miền Đông vào Chủ nhật, ngày 9 tháng 10. 20:30 Tiêu chuẩn Ấn Độ Thời gian vào Chủ nhật, ngày 9 tháng 10.

Xem Fuuto Pi Tập 11 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Các tập mới của Fuuto Pi sẽ lần đầu tiên được phát sóng trên các Mạng truyền hình địa phương của Nhật Bản, chẳng hạn như Tokyo MX và các mạng khác. Sau vài giờ lên sóng, những tập phim này sẽ có sẵn trên toàn cầu trên nhiều nền tảng phát trực tuyến khác nhau.

Bạn sẽ dễ dàng xem các tập trước và mới nhất của Fuuto Pi trên Crunchyroll. Người hâm mộ sẽ phải trả một khoản phí đăng ký tối thiểu và họ có thể thưởng thức hàng nghìn bộ anime khác nhau.

Cũng nên đọc: Chương nào Ayanokoji vs. Ryuuen trong Class of Elite?

Ngày phát hành tập 11 của Fuuto Pi: Quá khứ của Tokime! xuất hiện đầu tiên trên Game News Network.

Leave a Reply

Your email address will not be published.