Celebrity MasterChef Phần 17 Tập 18 Ngày phát hành: The Knockouts

Rate this post

Celebrity MasterChef sẽ trở lại trong tập 18 và tập cuối cùng của mùa 17, và cùng với đó, nó sẽ mang lại tất cả những kịch tính và mồi nhử làm móng cực chất cho các thí sinh.

Chúng ta đều biết rằng thức ăn là một may mắn và việc chuẩn bị thức ăn là một nghệ thuật. Bất cứ ai cũng có thể tạo ra một thứ gì đó và gọi nó là nghệ thuật, nhưng nghệ thuật thực sự không thực sự cần một nhãn mác trên đó để biết nó là tốt nhất. MasterChef là một chương trình đã rất xuất sắc trong việc tìm kiếm những nghệ sĩ xuất sắc nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Tất cả những người đã được công nhận là một đầu bếp trong suốt thời gian dài của chương trình giờ đây đã ở những đỉnh cao tuyệt vời.

Celebrity MasterChef được giới thiệu là phiên bản dành cho người nổi tiếng của chương trình thực tế nấu ăn được yêu thích và nó nhanh chóng trở thành một hit. Hiện tại, phần 17 của Celebrity MasterChef đã đến, đây là một số thông tin chi tiết về chương trình và các tập sắp tới.

Giới thiệu về Celebrity MasterChef

Ra đời từ ý tưởng của chương trình truyền hình thực tế nấu ăn siêu thành công MasterChef, Celebrity MasterChef đã chiếm được cảm tình của những người yêu ẩm thực trên toàn thế giới, khi họ theo dõi những người nổi tiếng yêu thích của mình thi đấu. cho tiêu đề này. Với buổi ra mắt đầu tiên vào tháng 9 năm 2006, chương trình đã thu hút được khá nhiều người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới.

Những gì Celebrity MasterChef đã đạt được là nhân hóa các ngôi sao mà tất cả chúng ta đã nhìn thấy từ xa. Thông qua môi trường áp suất cao của bếp MasterChef, chúng tôi thấy chúng đáng tin cậy như thế nào trong cuộc sống thực. Trải nghiệm này đã khiến Celebrity MasterChef trở thành một cú hit hoàn toàn, giống như MasterChef tiền nhiệm của nó.

Được tổ chức bởi những người nếm thử thường trú Gregg Wallace và John Torode, Celebrity MasterChef đã công chiếu mùa thứ 17 vào ngày 10 tháng 8 năm 2022 và sau khi phát sóng 17 tập, nó đã đến tập cuối cùng. Vì đây sẽ là tập cuối cùng, rõ ràng là nó cũng sẽ có đêm chung kết cắn móng tay mà mọi người đã chờ đợi từ tập đầu tiên.

Trong vòng chung kết Celebrity MasterChef, ba người vào chung kết sẽ nấu và trình bày bữa ăn ba món hoàn hảo cho Gregg và John. Người xuất sắc nhất trong ba người sau đó sẽ đăng quang ngôi vị quán quân của Celebrity MasterChef 2022.

Thí sinh của Celebrity MasterChef mùa 17 là ai?

Mùa thứ mười bảy của Celebrity MasterChef có tổng cộng 20 người nổi tiếng hoàn toàn mới từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong số 20, 13 người nổi tiếng đã bị loại trước khi vòng bán kết bắt đầu.

7 người nổi tiếng là cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh Jimmy Bullard, nghệ sĩ biểu diễn Drag Kitty Scott-Claus, người dẫn chương trình truyền hình người Anh Lisa Snowden, diễn viên Cliff Parisi, ca sĩ Mel Blatt, người dẫn chương trình truyền hình Anh Faye Winter, và ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Anh Danny Jones.

Đầu bếp bậc thầy nổi tiếng

Một số thí sinh của Celebrity MasterChef mùa 17

Thật không may, vì đây là một game show như bao trò chơi khác, giống như người thắng thì cũng phải có người thua. Không phải vì những gì họ tạo ra là xấu hay bất cứ điều gì, chỉ là tiêu chuẩn của Celebrity MasterChef khá cao và họ không thể chỉ đưa tiêu chuẩn đó vào sáng tạo của mình.

Những người nổi tiếng từng phải đối mặt với bất hạnh này là nữ diễn viên người Anh Lesley Joseph, nam diễn viên người Mỹ Clarke Peters, nam diễn viên người Anh Adam Pearson, nam diễn viên Richard Blackwood, cựu diễn viên người Anh Ryan Thomas, vũ công người Nga Katya Jones, người dẫn chương trình truyền hình Scotland Kirsty Gallacher, người dẫn chương trình thực tế người Anh Gareth Malone ngôi sao Queen MoJo, cựu võ sĩ chuyên nghiệp người Anh Chris Eubank, diễn viên hài Paul Chuckle, diễn viên hài người Anh Kae Kurd, và luật sư kiêm nhân vật truyền thông người Mỹ gốc Ý Nancy Dell’Olio.

Ngày phát hành của Celebrity MasterChef Season 17 Episode 18 là khi nào?

Tập 18 và cũng là tập cuối cùng của Celebrity MasterChef Season 17 trước đó đã được lên kế hoạch phát sóng vào ngày 16 tháng 9 năm 2022, nhưng nó đã phải hoãn lại do cái chết đột ngột của Nữ hoàng Elizabeth II.

Cách xem Celebrity MasterChef Phần 17 Tập 18

Ngày phát sóng mới đã được công bố và Celebrity MasterChef Season 17 Tập 18 sẽ được phát sóng lúc 9 giờ tối GMT ngày 21 tháng 9 năm 2022 trên BBC TWO. Tập cuối cùng được thông báo sẽ chạy trong 28 phút.

Cũng nên đọc: Harley Quinn Season 3 Episode 10 Ngày phát hành: The End Of Deadly Duo?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *