Celebrity Wheel of Fortune Season 3 Episode 2: Ngày phát hành, Tóm tắt và Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Celebrity Wheel of Fortune được cho là game show nổi tiếng nhất của Mỹ từng được sản xuất. Người dẫn chương trình lâu năm Pat Sajak và người phụ nữ bên phải anh, Vanna White, được hàng triệu khán giả trên khắp thế giới yêu mến. Trong vài tập đầu tiên kể từ khi công chiếu, chương trình đã trở nên nổi tiếng đến nỗi một phần mới đã được thêm vào. Mùa thứ ba của Celebrity Wheel of Fortune đã bắt đầu và những tập đầu tiên đã lên sóng. Kể từ khi phát hành tập cuối, người hâm mộ đã rất tò mò không biết khi nào tập tiếp theo của Celebrity Wheel of Fortune season 3 sẽ được phát hành.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về chương trình và do đó sẽ nói về Celebrity Wheel of Fortune mùa 3, tập 2 cùng với nhiều chi tiết và thay đổi khác nhau cho mùa giải này. Chúng ta cũng sẽ xem xét những gì đã xảy ra trong tập cuối cùng của Bánh xe người nổi tiếng và hướng dẫn phát trực tuyến của nó.

Tất cả về Vòng quay của Người nổi tiếng là gì?

Phần ngoại truyện của Wheel of Fortune phát sóng trên ABC có tên là Celebrity Wheel of Fortune. Nó có Pat Sajak & Vanna White là người dẫn chương trình và Jim Thornton là người thông báo, giống như chương trình chính. Celebrity Wheel of Fortune mời những người tham gia từ giới kinh doanh quay bánh xe dễ nhận biết nhất thế giới và giải các câu đố để có cơ hội giành được 1 triệu đô la. Tất cả tiền thắng cược của người nổi tiếng sẽ được quyên góp cho các tổ chức từ thiện mà họ lựa chọn.

Snoop Dog, Kevin McKidd, Jennifer Lewis là đối thủ của Celebrity Wheel of Fortune Season 3 Episode 1

Snoop Dog, Kevin McKidd, Jennifer Lewis là đối thủ của Celebrity Wheel of Fortune Season 3 Episode 1

Người nổi tiếng đã không tham gia cuộc thi với tư cách là người tham gia phiên bản này của chương trình kể từ Tuần lễ Người nổi tiếng năm 2007. Nó cũng đánh dấu lần đầu tiên kể từ Tuần lễ Người nổi tiếng năm 1997 mà các ngôi sao đã biểu diễn mà không có sự tham gia của các thành viên của công chúng, với ngoại trừ Phiên bản “Unmask the Stars” từ Halloween 2000.

Khi nào Celebrity Wheel of Fortune Season 3 Episode 2 sẽ phát hành?

Tập 2 của The Celebrity Wheel of Fortune Season 3 dự kiến ​​phát hành vào ngày 29 tháng 9 năm 2022, lúc 9 giờ tối theo giờ ET. Phần 3 sẽ không thiếu những người tiền nhiệm của nó, vì một số người nổi tiếng sẽ cạnh tranh để giành giải thưởng để mang lại lợi ích cho các tổ chức khác nhau của họ.

Rapper Snoop Dogg, người chiến thắng giải Emmy gần đây, kỳ cựu của Grey’s Anatomy Kevin McKidd và nữ diễn viên Black-ish Jenifer Lewis là một trong những đối thủ cạnh tranh. Người hâm mộ sẽ phải chờ đợi để tìm ra ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng khi những người nổi tiếng thay phiên nhau quay giữa các bánh xe nổi tiếng nhất trên toàn thế giới.

Điều gì đã xảy ra trong Celebrity Wheel of Fortune Season 3 Episode 1?

Buổi ra mắt mùa thứ ba của Celebrity Wheel of Fortune được phát sóng vào Chủ nhật và đó là một buổi rất thú vị. Snoop Dogg, Mark Duplass và Amanda Seales là một số người tham gia. Người xem không khỏi bật cười trước những giả thiết ngớ ngẩn của Snoop, bất chấp việc anh đã tăng đáng kể số tiền quyên góp cho tổ chức từ thiện của mình.

Người dẫn chương trình Vòng quay vận may của Người nổi tiếng

Người dẫn chương trình Vòng quay vận may của Người nổi tiếng

Sau khi ngôi sao liên tục sử dụng các dự đoán hài hước trên sóng, một người hâm mộ đã tweet: “Snoop thật vui nhộn.” Cuối cùng thì Snoop cũng quay trở lại, mặc dù lúc đầu anh ta phải vật lộn để đưa ra những phỏng đoán có học thức. Mặc dù không thể giải quyết vấn đề sau khi bước vào vòng tiền thưởng, Snoop đã giành được 30.000 đô la cho Tổ chức từ thiện phi lợi nhuận mà anh ấy lựa chọn.

Xem Vòng quay Người nổi tiếng ở đâu?

Phần thứ ba của Celebrity Wheel of Fortune là một chương trình gốc của ABC và tất cả các tập mới đều được truyền hình ở đó ngay sau khi chúng được phát hành. Những người không có truyền hình cáp hoặc vệ tinh truyền thống vẫn có thể xem trực tiếp các tập mới thông qua dịch vụ phát trực tuyến như FuboTV, Hulu With Live TV hoặc YouTube TV. Tư cách thành viên Hulu cũng cho phép bạn xem các tập theo yêu cầu chỉ một ngày sau khi chúng phát sóng.

Chi phí thành viên hàng tháng của Hulu khoảng $ 6,99 / tháng hoặc bạn có thể mua gói hàng năm của nó với giá $ 69,99 / năm. Nhưng nó sẽ có một số quảng cáo cùng với các chương trình của bạn. Để loại bỏ hoàn toàn quảng cáo, bạn có thể mua gói Hulu không có quảng cáo, có giá 12,99 đô la / tháng.

Cũng nên xem: Star Martial God Technique Season 2 Tập 31: Ngày phát hành, Spoilers & Xem ở đâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *