Yamato mạnh như thế nào so với zoro và sanji?

Rate this post

Yamato vượt trội hơn Zoro hay Sanji? One Piece độc giả có thể tò mò liệu Yamato có cao hơn Zoro hay Sanji hay không, ít nhất là trong hình dạng hiện tại của họ.

Thuật ngữ One Piece cho Bộ ba quái vật dùng để chỉ Luffy và Zoro cùng nhau. Họ là kẻ mạnh nhất trong băng hải tặc Strawhat. Một số độc giả lo sợ rằng Yamato sẽ tham gia cùng họ.

Bài viết này sẽ chứa những phần bổ sung để bạn luôn cập nhật. Nó sẽ sử dụng tất cả thông tin hiện tại cho đến Chương 1060. Điều quan trọng cần nhớ trước khi bạn tiếp tục.

Yamato mạnh hơn Zoro hay Sanji?

Yamato mạnh hơn Zoro hay Sanji?

Mọi người không muốn yamato tham gia vì họ sợ động lực của bộ ba Quái vật sẽ bị phá hủy.

Đây Một miếng bài viết sử dụng hướng dẫn tham khảo Onigashima Raid. Nó sẽ cho thấy những thành tích của Yamato với Zoro, Sanji và những người khác. Đối với một số lập luận, bài viết này cũng sẽ sử dụng tiền lệ lịch sử.

Hãy xem khả năng của họ trong Một miếng

Yamato mạnh không thể tin được

Yamato mạnh không thể tin được

Nhiều Một miếng các fandom đã bị thu hút bởi Yamato. Cô ấy là một trong những người phụ nữ quyền lực nhất trong loạt phim này.

 • Sức mạnh cực độ: Kaido, sinh vật mạnh nhất trên thế giới, cũng là một đối thủ khốc liệt
 • Tinh thông Haki: Bạn có thể sử dụng cả ba loại Haki
 • Công nghệ truyền tải hiếm có của Haoshoku Haki tăng tốc đáng kể các cuộc tấn công của cô ấy
 • Inu Inu No Mi, Người mẫu: Okuchi to Makami Một trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại ban cho cô ấy sức mạnh và độ bền phi thường
 • Quyền hạn phụ – Có thể sử dụng nguyên tố Băng một cách hiệu quả

Yamato có thể đối phó với các thành viên Tobiroppo như Ulti hay Sasaki. Tuyệt vời hơn nữa, Yamato cũng đã ngăn chặn Kaido trong cuộc đột kích Onigashima với hy vọng rằng Luffy sẽ quay trở lại cuộc chiến đó. Yamato không bị thương nặng trong trận chiến trên sân thượng như Zoro.

Nhưng, Yamato không có khả năng nhận được sức mạnh như Zoro hay Sanji. Mức sức mạnh của Jinbe đang bị trì trệ, vì vậy Yamato có thể phải đối mặt với số phận tương tự.

Trong khi đó, Zoro và Sanji đã có một số nâng cấp thực sự tốt

Trong khi đó, Zoro và Sanji đã có một số nâng cấp thực sự tốt

Các Nước Wanovòng cung có lịch sử lâu đời nhất Một miếnglịch sử. Trong thời điểm đó, Zoro và Sanji chỉ mạnh lên.

Vòng cung này đã cho Zoro một cơ hội để tỏa sáng. Hãy cùng xem kỹ năng chiến đấu nguy hiểm của anh ấy trong Một miếng loạt.

 • Đường Jigonji: Sống sót sau một cuộc tấn công của Dracule Mihawk (kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới)
 • enma – Trước đây thuộc sở hữu của Kozuki Oden. Một trong những thanh kiếm danh giá nhất trên thế giới.
 • Sandai Kitetsu – Một lưỡi kiếm đáng nguyền rủa chết người
 • Độ bền cực cao – Có thể chịu được đòn tấn công chết người
 • Thành thạo Haki: Khóa học này bao gồm cả ba loại Haki
 • Kiếm thuật chuyên nghiệp Có thể vượt qua vảy rồng của Kaido
 • Công nghệ tiêm truyền hiếm có của Haoshoku Haki tăng tốc đáng kể các cuộc tấn công của anh ấy

Zoro đã đánh bại King, một quan chức cấp cao của băng hải tặc Quái thú, trong Cuộc đột kích Onigashima. Tiền thưởng là 1.390.000.000 bụng. Ấn tượng hơn nữa, Zoro đã tạo cho Kaido một vết sẹo vĩnh viễn bằng cách sử dụng Cửu kiếm phong cách của mình. Yamato không thể làm điều đó.

Trong khi đó, Zoro và Sanji đã có một số nâng cấp thực sự tốt

Sanji cũng xuất sắc trong Một miếng loạt. Anh ấy đã thấy sức mạnh của mình được tăng lên đáng kể kể từ khi Raid Suit được ra mắt.

 • Sửa đổi gen – Phát triển một bộ xương ngoài cực kỳ cứng rắn
 • Tốc độ và sự nhanh nhẹn – Di chuyển nhanh hơn những gì mắt có thể nhìn thấy. Làm cho anh ta xuất hiện vô hình
 • Chân Ifrit – Sử dụng ngọn lửa xanh nóng hơn 2000 độ C
 • Busoshoku Haki – Mang lại cho đôi chân của anh ấy sức bền hơn
 • Kenbunshoku Haki Cảm nhận môi trường của anh ấy tốt hơn bất kỳ ai khác

Sanji cũng đã đánh bại nữ hoàng, một giám đốc điều hành cấp cao khác có tiền thưởng trị giá 1.320.000.000,00 bụng. Queen nên có sức mạnh ngang bằng với King, mặc dù hơi kém hơn một chút. Tất cả các Ngôi sao đều được ban phước với Trái cây ác quỷ hệ Zoan cổ đại, mang lại cho họ các chỉ số thể chất đặc biệt.

Yamato Vs Zoro

Yamato Vs Zoro

Kaido rõ ràng là vượt trội so với tất cả Wano vào thời điểm hiện tại, vì vậy tốt nhất là bạn nên điều chỉnh những nhân vật này cho Kaido hoặc Big Mom (vì họ phải rất thân thiết). Chúng ta cũng biết rằng Zoro đã được giới thiệu với Luffy là cánh tay phải của anh ấy. Anh ấy rất gần về sức mạnh. Anh ấy cũng đã làm được những chiến công đáng kinh ngạc trước Yonko. Chúng ta có thể thấy rằng Zoro có thể nghiền nát Kaido ở dạng Full Dragon và phản ứng lại phản ứng của Big Mom trong khi cắt đôi Prometheus.

Mặc dù chỉ trong một thời gian ngắn, anh ta có thể chịu được đòn tấn công kép yonko của Kaido hoặc Big Mom. Cuộc tấn công này được cho là có khả năng quét sạch các siêu tân tinh.

Chiến công lớn nhất của Zoro là đánh bay Kaido bằng Ashura của anh ta và khiến anh ta bị thương vĩnh viễn, để lại cho anh ta một vết sẹo vĩnh viễn. Kỳ tích này là cấp độ Kozuki Oden, và thậm chí còn hơn thế bởi vì Zoro đã làm nó ở dạng lai của Kaido trong khi Oden làm nó ở dạng Rồng của Kaido. Kaido cũng mạnh hơn Oden. Zoro được thừa nhận là đã bất động bởi cuộc tấn công nhưng vẫn cố gắng đạt được những chiến công như vậy.

Yamato Vs Zoro

Yamato cũng là một sức mạnh cấp yonko. Sức mạnh của cô rất đa dạng, điều này cho thấy cô có thể so sánh với Kaido về tốc độ và sức mạnh. Chúng tôi biết cô ấy có thể chặn các cuộc tấn công của Kaido bằng cách phản ứng lại chúng.

Chúng ta cũng biết rằng các đòn tấn công đặc biệt của Yamato và Kaido đã triệt tiêu lẫn nhau vào đầu cuộc chiến.

Cả hai đều sử dụng Thunder Baguas để tấn công lẫn nhau, và Kaido thường bị chảy máu. Yamato có thể gây sát thương vĩnh viễn lên Kaido.

Yamato đủ mạnh để sánh ngang với Kaido về quyền lực. Tuy nhiên, cô ấy không mạnh bằng Kaido và mệt hơn Kaido. Kaido cũng bị suy yếu do phải chiến đấu với nhiều đối thủ cùng lúc trong Onigashima. Chúng tôi cũng có một cuộc truy quét từ cuộc tấn công của anh ta và của Luffy để làm hại Kaido.

Cô ấy là một võ sĩ giỏi hơn Zoro vì cô ấy gặp ít khó khăn với Kaido hơn Zoro và thực hiện nhiều chiến công hơn Zoro. Cô ấy cũng có sức bền hơn.

Yamato Vs Sanji

Yamato Vs Sanji

Yamato có nhiều chiến công hơn Sanji. Chiến công lớn nhất của Sanji là gây sát thương cho Nữ hoàng và chiến đấu với Vua và Nữ hoàng đồng thời (mặc dù đó chỉ là một chiến công rất ngắn).

Điều đáng chú ý là anh ta có thể chiến đấu với cả Nữ hoàng và Vua đồng thời, mặc dù tuổi thọ của mình rất ngắn. Điều này cho thấy Sanji có khả năng gần hơn Marco về sức mạnh và tốc độ vì Marco cũng đã lập được kỳ tích này. Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng Marco gặp nhiều khó khăn hơn và kéo dài hơn. Thật ấn tượng khi Marco có thể đụng độ Big Mom và chặn các cuộc tấn công của Đô đốc và đánh bật Aokiji, Kizaru và quay lại bằng những cú đá (mặc dù chưa được chứng minh là anh ta có thể gây sát thương lên chúng). Mặc dù Yamato có khả năng có AP cao hơn Sanji, nhưng đó là họ hàng. Yamato thắng với số tiền chênh lệch lớn.

Cũng có thể thích: One Piece: Ai có thể đánh bại Yamato? và tại sao?

Phán quyết cuối cùng của chúng tôi

Phán quyết cuối cùng của chúng tôi

Sự xuất hiện của Yamato sẽ không phá vỡ sự năng động của bộ ba quái vật. Yamato mạnh hơn Zoro, nhưng cuối cùng cô ấy sẽ về vị trí thứ 4.

Yamato có thể nói là ngang hàng với Zoro hay Sanji, có thể cao hơn một chút. Dựa trên màn trình diễn của họ trong Onigashima Raid, điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Mặc dù vẻ ngoài của cô ấy mạnh mẽ hơn, Một miếngcác máy bay chiến đấu không quá xa nhau.

Zoro và Sanji gần đây đã nhận được sức mạnh của họ. Điều này mang lại cho họ nhiều khoảng trống để phát triển trong bộ truyện One Piece. Họ cũng quyết tâm bảo vệ Luffy, Vua Hải Tặc trong tương lai. Thật hợp lý khi mong đợi Zoro, Sanji và Yamato sớm vượt quá tốc độ tăng trưởng của họ là một điều phi thường.

Monster Trio có thể duy trì tính toàn vẹn của nó dựa trên tiền lệ trước đây. Điều đáng chú ý là Nico Robin mạnh hơn cô ấy khi cô ấy gia nhập đoàn phim. Cô nhanh chóng bị Zoro, Sanji và băng vượt qua một vài vòng cung sau đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *