Chainsaw Man: 11 Ác quỷ mạnh nhất (Xếp hạng)

Rate this post

Khi Chainsaw Man được phát sóng trong Weekly Shonen Jump, nó đã gây chấn động toàn thế giới và người hâm mộ trên toàn thế giới đang háo hức chờ đợi bộ anime chuyển thể. Nó nổi bật so với các bộ truyện shounen thông thường xuất hiện trên tạp chí vì tính bạo lực và hành động liên tục của nó.

Những sinh vật siêu nhiên được gọi là ác quỷ, mạnh hơn tùy thuộc vào mức độ con người sợ chúng, là trọng tâm chính của cốt truyện Chainsaw Man. Ác quỷ có thể hợp tác với con người để chia sẻ sức mạnh của họ, kiểm soát xác chết để trở thành Yêu quái hoặc trộn lẫn với người sống để trở thành người lai. Đây là những Ác quỷ mạnh nhất trong sê-ri Chainsaw Man, cho dù chúng là Ác quỷ, Người lai hay Ác quỷ.

11. ma quỷ

Quỷ ma được ký hợp đồng với Himeno, Thợ săn quỷ. Himeno có thể sử dụng cơ thể của Ác ma như cơ thể của mình bằng cách hy sinh các bộ phận của chính mình. Do khả năng phi thường của nó, sử dụng Ma Quỷ cực kỳ tốn kém so với sử dụng các Quỷ khác.

Cơ thể của Quỷ Quỷ là duy nhất bởi vì hầu hết mọi thứ thậm chí không thể chạm vào nó. Tuy nhiên, nó có thể tấn công và tấn công bất cứ ai nó muốn. Nó cũng có thể theo dõi các sinh vật dựa trên mức độ sợ hãi của chúng, khiến nó trở thành một kẻ thù đáng sợ khi đối mặt.

10. quỷ katana

Tương tự như một số Ác quỷ khác trong Chainsaw Man, Ác quỷ Katana xuất hiện trong manga dưới dạng con lai, đã hợp nhất với cháu trai của trùm băng đảng Denji làm việc cho đầu truyện. Khi ở trong trạng thái này, anh ta có tên là “Katana Man” và không được đặt tên. Với những thanh kiếm katana nhô ra từ tay và đầu, Người đàn ông Katana hoạt động tương tự như dạng lai của Denji. Denji cuối cùng đã thắng thế, mặc dù sức bền và sức mạnh tương tự nhau.

9. Quỷ bom

Bomb Devil lần đầu tiên xuất hiện dưới dạng con lai vì một phần cơ thể của nó đã hợp nhất với Reze, một phụ nữ trẻ. Reze, một phụ nữ được Liên Xô huấn luyện từ khi còn nhỏ, là một chiến binh đáng gờm có thể tự mình đánh bại bất kỳ đối thủ nào là con người. Reze có thể sử dụng các chi của mình như ngư lôi và xé các mảnh da của cô ấy để tạo ra vụ nổ ở dạng lai. Cô ấy cũng có khả năng tạo ra mồi nhử có thể tự phát nổ, khiến cô ấy khó điều khiển.

8. Ác quỷ thiên thần

Nỗi sợ hãi của nhân loại đối với các thiên thần và thần thánh được thể hiện bởi Ác quỷ Thiên thần. Khả năng đáng sợ nhất của anh ta cho phép anh ta rút ngắn cuộc sống của một người bằng cách chạm vào họ một lần. Anh ta có thể sử dụng vầng hào quang của mình để biến chúng thành vũ khí sau khi hấp thụ tuổi thọ của chúng. Tuy nhiên, có một nhược điểm đáng kể đối với khả năng này.

Angel có những giấc mơ tồi tệ về những người mà anh ta đã cắt ngắn cuộc sống của mình. Kết quả là, anh ta rất do dự khi sử dụng khả năng này. Angel có thể sử dụng nhiều vũ khí khác nhau tùy thuộc vào số năm thu thập được mà anh ta sử dụng. Anh ta mang đến một thanh kiếm có sức mạnh thay đổi theo số năm, từ năm đến một trăm. Từ hào quang của mình, Angel tạo ra một ngọn giáo mạnh mẽ với một ngàn năm.

7. Lời nguyền ác quỷ

Ác ma Nguyền rủa là một trong nhiều Ác quỷ có thỏa thuận với Thợ săn Ác quỷ, nhưng nó cũng có những thỏa thuận nằm ngoài những thỏa thuận đó. Lời nguyền Ác quỷ thường ẩn mình trong bóng tối, nhưng khi bước ra, nó trông giống như một bộ xương khổng lồ có hai đầu.

Người lập khế ước phải đâm liên tục vào mục tiêu để sử dụng khả năng của Ác ma Nguyền rủa, điều này khá phức tạp. Nguyền rủa Quỷ sẽ xuất hiện và gây ra vết thương chí mạng cho mục tiêu bằng cách cắn vào cổ họ sau khi họ đã nhận đủ số nhát đâm cần thiết.

6. Ác quỷ búp bê

Doll Devil là một trong những ác quỷ đáng sợ nhất của Chainsaw Man, mặc dù không hề xuất hiện trong phim. Ông già Noel là nhà thầu chính. Anh ấy đã tạo ra rất nhiều búp bê trên khắp thế giới bằng cách sử dụng sức mạnh của Ác quỷ Búp bê.

Ông già Noel phụ trách những con búp bê, có thể biến người khác thành búp bê chỉ bằng cách chạm vào. Santa Claus thậm chí còn có khả năng tạo ra những con búp bê hoàn hảo có thể bắt chước Ác quỷ và chuyển tâm trí của cô ấy sang bất kỳ con búp bê nào mà cô ấy đã tạo ra trước đó. Sức mạnh của Doll Devil vẫn rất đáng sợ, nhưng chỉ có người lai và fae mới có thể ngăn cô ấy làm búp bê.

5. Nỏ Quỷ

Chainsaw Man’s Crossbow Devil là một sự giao thoa khác giữa Thợ săn quỷ huyền thoại Quanxi. Do Quanxi là một kiếm sĩ bậc thầy và sở hữu những kỹ năng võ thuật đặc biệt, nên chỉ riêng anh ta đã sở hữu sức mạnh khủng khiếp.

Quanxi mọc một chiếc nỏ trên cánh tay ở dạng lai của cô ấy, cho phép cô ấy bắn vô số mũi tên cùng một lúc. Cô ấy không thể bị ngăn cản khi kết hợp với kỹ năng và khả năng đáng kinh ngạc của mình, mặc dù khả năng đó không có sức mạnh. Quanxi là một trong những nhân vật mạnh nhất của Chainsaw Man và là một trong những kẻ thù đáng sợ nhất của Denji.

4. Ác quỷ bóng tối

Ác quỷ bóng tối là Ác quỷ nguyên thủy, có nghĩa là nó chưa bao giờ chết và đại diện cho một trong những nỗi sợ hãi cơ bản nhất của loài người. Nó khai thác nỗi sợ bóng tối của mọi người và là hiện thân của chứng sợ bóng tối. Ác quỷ bóng tối đã cũ và xuất hiện lần đầu tiên ngay sau khi loài người được sinh ra. Ác quỷ bóng tối có thể điều khiển bóng tối và biến cả một vùng thành biển đen.

Một trong những khung manga khủng khiếp nhất trong sê-ri mô tả nó dưới hình dạng một số phi hành gia đã bị chặt đầu. Tương tự như Makima, Ác ma bóng tối có thể điều khiển một thế lực vô hình để đánh bại và nghiền nát mục tiêu của nó theo đúng nghĩa đen. Blade Of Darkness được điều khiển từ xa của nó ngay lập tức giết chết bất kỳ ai mà nó chạm vào.

3. Ác quỷ súng

Gun Devil là hiện thân của nỗi sợ súng ống của công chúng và bạo lực súng đạn là một trong những thảm họa phổ biến nhất trên thế giới. Một trong những con quỷ khét tiếng và đáng sợ nhất của Chainsaw Man, Gun Devil có tiếng tăm đi trước nó. Thịt của Gun Devil được làm bằng đạn. Sức mạnh của Gun Devil tăng lên khi được tiêu thụ bởi những con quỷ khác.

Xuyên suốt phần lớn của bộ truyện, Gun Devil đã bị chia cắt, với các bộ phận cơ thể của nó nằm rải rác khắp Trung Quốc, Liên Xô và Mỹ. Tuy nhiên, nó luôn tái sinh do sức hút của các bộ phận cơ thể. Bất kỳ khẩu súng nào của Gun Devil đều có thể được bắn với độ chính xác cao. Từ khoảng cách 1500 mét, nó có thể thổi bay một ai đó.

2. Tay

Makima, Ác quỷ Điều khiển, cực kỳ lôi cuốn và thành thạo trong việc khai thác điểm yếu của người khác để khiến họ đi theo mình. Cô ấy cần luôn cảm thấy mình giỏi hơn những người khác và rằng cô ấy có thể kiểm soát nạn nhân của mình, cho dù họ là người hay ác quỷ.

Makima có thể nghiền nát mục tiêu của mình bằng một thế lực vô hình chỉ bằng một vài cử chỉ tay đơn giản bên cạnh khả năng kiểm soát tâm trí của mình. Mặc dù Makima không mạnh bằng Ác quỷ Nguyên thủy, nhưng cô ấy chắc chắn không phải là người dễ bị coi thường. Khả năng mạnh nhất của Makima với tư cách là Quỷ điều khiển là sống tự do trong đầu người khác và buộc họ phải tuân theo mọi mệnh lệnh của cô.

1. Ác quỷ cưa xích

Pochita, ban đầu là thú cưng và là bạn của Denji, hóa ra lại là một phiên bản yếu hơn của Ác quỷ Cưa xích, một trong những Ác quỷ mạnh nhất từng được tạo ra. Ác quỷ Cưa xích sở hữu một sức mạnh đặc biệt, dù có thể không mạnh bằng Ác quỷ Bóng tối hay những ác quỷ đáng sợ khác. Nó giết chết những con quỷ không bao giờ có thể tái sinh và mãi mãi bị lãng quên.

Ác quỷ Cưa xích là mục tiêu của nhiều ác quỷ sợ hãi tính mạng vì sức mạnh này, nhưng nó đã sống sót và cuối cùng gia nhập lực lượng với Denji. Denji là nhân vật chính của Chainsaw Man và hiện đang sống như một con lai của Ác quỷ Cưa xích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *