Anime Lãng Mạn Sát Thủ Tiết Lộ Trailer, Dàn Diễn Viên, Dàn Nhân Viên Và Bài Hát Chủ Đề

Rate this post

Rie Takahashi, Mikako Komatsu ngôi sao trong anime hài ngày 27 tháng 10

Netflix đã tiết lộ một đoạn giới thiệu phụ đề tiếng Anh, dàn diễn viên, nhân viên và bài hát chủ đề cho anime của Wataru Momose‘S kẻ giết người lãng mạn truyện tranh vào thứ ba.

Rie Takahashi (ngoài cùng bên trái trong hình trên) đóng vai nhân vật chính Anzu Hoshino (giữa bên trái), trong khi Mikako Komatsu (ngoài cùng bên phải) vai Riri (giữa bên phải).

Kazuya Ichikawa (Thế giới kết thúc với bạn hoạt hình, CUỘC CÁCH MẠNG BẢY KỶ SĨ: Người kế vị anh hùng) đang chỉ đạo anime tại Chủ nhật. Sayuri Ooba (Valerian ngọt ngào, Quái vật mối tình đầu) phụ trách sáng tác sê-ri và cũng đang viết kịch bản cùng với Hiroko Fukuda (Amanchu! Nâng cao, Truyện cổ tích Taisho Otome). Arisa Matsuura (Quái vật sạch sẽ! Aoyama-kun, CUỘC CÁCH MẠNG BẢY KỶ SĨ: Người kế vị anh hùng) đang thiết kế các nhân vật. Ryo KawasakiKono Tomoyuki đang soạn nhạc. YURiKA sẽ trình bày ca khúc chủ đề mở đầu của anime “ROMA☆KiRA.”

Netflix mô tả anime:

Anzu Hoshino là một nữ sinh trung học “không phải kiểu nữ anh hùng”, không quan tâm đến thời trang hay sự lãng mạn và dành hàng ngày để chơi trò chơi điện tử. Khi phù thủy Riri bất ngờ xuất hiện, Anzu buộc phải tham gia vào dự án của Thế giới phép thuật để ngăn chặn sự suy giảm dân số. Bộ phim hài lãng mạn này mô tả những gì xảy ra khi Anzu chuyển từ cuộc sống đắm chìm trong ba thứ yêu thích của cô — trò chơi điện tử, sô cô la và mèo — sang việc được vây quanh bởi những anh chàng đẹp trai. Anzu kiên định với tuyên bố rằng cô không bao giờ muốn sống trong một trò chơi mô phỏng hẹn hò. Cô gặp một anh chàng đẹp trai nổi tiếng đến mức đau lòng, một người bạn thời thơ ấu sạch sẽ và lực lưỡng, và một chàng trai trẻ đẹp giàu có nhưng ngây thơ về thế giới bên ngoài. Khi gặp Anzu, tất cả họ bắt đầu thay đổi dần dần.

Bộ truyện sẽ ra mắt vào Netflix vào ngày 27 tháng 10.

Momose ra mắt manga vào năm Nhảy Shonen+ vào tháng 7 năm 2019 và kết thúc vào tháng 6 năm 2020. Shueisha xuất bản tập thứ tư và tập cuối cùng vào tháng 9 năm 2002.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *