Haikyuu!! Anime Sẽ Kết Thúc Sau 2 Bộ Phim Cuối Cùng

Rate this post

Sự kiện khởi động phim dự kiến ​​vào tháng 8 tới với dự án kịch sân khấu mới vào năm 2023

Các “Haikyu!! x Sự kiện Trận đấu đặc biệt của V.League Allstar ‘The Volleyball'” đã được công bố vào thứ Bảy tại Tokyo rằng Haruichi Furudate‘S Haikyu!! truyện đang truyền cảm hứng cho hai Haikyu!! Sau cùng phim tiếp theo.

Hình ảnh đi kèm ở trên có khẩu hiệu “Ngày mai chúng ta sẽ trở thành ai?” Sẽ có một sự kiện khởi động phim vào tháng 8 tới.

Sự kiện thứ bảy cũng thông báo rằng một địa ngục Haikyu!! dự án kịch sân khấu sẽ ra mắt vào năm tới. Diễn viên kenta suga (Hyper Projection Engeki Haikyu!! sản xuất sân khấu Shōyō Hinata) sẽ chỉ đạo sản xuất phần đầu tiên.

Furudate ra mắt bộ truyện tranh gốc vào năm 2011 và kết thúc bộ truyện vào tháng 7 năm 2020. Shueisha đã xuất bản tập 45 và tập cuối của manga vào tháng 11 năm 2020. Viz Media đang xuất bản truyện tranh dưới dạng kỹ thuật số và bản in, đồng thời xuất bản truyện tranh đồng thời với bản phát hành kỹ thuật số tại Nhật Bản. Truyện tranh Thêm cũng đã xuất bản truyện tranh kỹ thuật số bằng tiếng Anh.

IG sản xuấtanime truyền hình đầu tiên chuyển thể từ manga được công chiếu vào tháng 4 năm 2014. Phần thứ hai của anime được công chiếu vào tháng 10 năm 2015 và phần thứ ba được công chiếu vào tháng 10 năm 2016. Nửa đầu của anime Haikyuu!! Đầu trang, phần thứ tư, được công chiếu vào tháng 1 năm 2020 và tập 13 được phát sóng vào tháng 4 năm 2020. Phần thứ hai, bao gồm các tập 14 đến 25, ban đầu được lên kế hoạch công chiếu vào tháng 7 năm 2020, nhưng đã bị trì hoãn do dịch bệnh vi-rút corona mới (COVID- 19) đại dịch. Phần hai được công chiếu vào tháng 10 năm 2020.

Bộ truyện tranh cũng đã truyền cảm hứng cho một loạt các vở kịch sân khấu, một bộ phim hoạt hình ngắn hoạt hình bằng đất sét, phim hoạt hình tổng hợp và một số phim hoạt hình video.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *