Chainsaw Man Anime Cập nhật danh sách diễn viên, bài hát mở đầu! Đoạn giới thiệu cuối cùng và ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Có một tin tuyệt vời dành cho tất cả những người hâm mộ đang vô cùng chờ đợi để xem tập đầu tiên của Chainsaw Man Anime. Chà, sự chờ đợi đó sẽ sớm kết thúc. Với cách mà chương trình đang được quảng bá, rất có thể phi công sẽ lấy đi rất nhiều ánh đèn sân khấu khỏi màn hình. Và để thêm vào sự phấn khích này. người hâm mộ đã được cung cấp các phần cập nhật mới cho cùng một. Vì vậy, không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về các bản cập nhật mới nhất!

Anime Chainsaw Man dựa trên bộ truyện tranh cùng tên vào tháng 12 năm 2018. Tatsuki Fujimoto đã viết và minh họa văn bản, tác phẩm này đã trở thành tác phẩm thành công lớn nhất trong thời đại của nó. Vì vậy, phần đầu tiên của văn bản đã được đăng trên Weekly Shounen Jump của Shueisha cho đến tháng 12 năm 2020. Và bây giờ, phần thứ hai cũng đã trở lại vào mùa hè năm 2022.

Chainsaw Man Tập 1

Chainsaw Man Anime: Cập nhật mới!

Tin tức đến như một chuỗi thông báo bắt đầu từ cập nhật về dàn diễn viên. Sự bổ sung mới nhất cho dàn diễn viên nhỏ trong anime là Shiroi Izawa, người sẽ đóng vai Pochita. Bên cạnh bản cập nhật này là thông báo về tất cả các bài hát chủ đề kết thúc mà chúng ta sẽ có thể xem trong toàn bộ mùa giải. Vì vậy, danh sách bao gồm gần mười hai bài hát sẽ tham gia khóa học của họ trong toàn bộ mùa giải. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu mới nhất của MAPPA ngay tại đây:

Anime nói về cái gì?

Theo cốt truyện của manga, Chainsaw Man là câu chuyện về người anh hùng danh giá. Hành động diễn ra trong một thế giới mà nhân loại sống trong nỗi sợ hãi về việc sinh ra Ác quỷ. Mức độ sợ hãi xung quanh họ càng cao, ma quỷ càng mạnh. Vì vậy, đó là một nghịch lý mà hầu hết con người đã cố gắng giải quyết suốt cuộc đời của họ. Nhưng có một tổ chức trong thế giới kỳ lạ này hoạt động với nhiệm vụ chống lại những con quỷ như vậy. Và những người lính làm việc cho công ty này được gọi là Thợ săn quỷ.

Vì vậy, anime này là câu chuyện về một Thợ săn Quỷ mới thành lập, Denji. Từ một nửa quỷ trở thành một người lính để cuối cùng trở thành anh hùng của thế giới, đây là câu chuyện về sự dũng cảm và may mắn. Nhưng thêm vào đó, đây cũng là một câu chuyện tình yêu mà Denji cần phải chăm sóc.

Chainsaw Man

Chainsaw Man Anime: Ngày phát hành

Ngày phát hành cuối cùng của bộ anime được chờ đợi nhất trong năm vẫn không thay đổi. Người hâm mộ sẽ có thể sớm xem chương trình này vào mùa thu năm 2022. Ngày phát hành cuối cùng của Chainsaw Man Anime là ngày 11 tháng 10 năm 2022. Crunchyroll đã đăng ký để phát trực tuyến tất cả các tập của chương trình trên cơ sở hàng tuần. Trong trường hợp có thêm bất kỳ cập nhật nào về chủ đề này, chúng tôi sẽ đảm bảo bổ sung trong phần này sớm nhất có thể. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *