Tập 24 – Rent-A-Girlfriend Phần 2

Rate this post

Tôi có hai điều muốn nói với bạn, Cho thuê bạn gái. Đầu tiên: xin chúc mừng, bạn đã quản lý để có một tập phim tập trung vào nhân vật thực sự khá hấp dẫn, đã làm rất tốt việc bổ sung quan điểm của Chizuru. Mặc dù chắc chắn có một số điều khó hiểu ở đây và ở đó, ít nhất tôi có thể nói rằng tôi đã hiểu rõ hơn nhiều về nữ chính của chúng ta là ai và điều gì thúc đẩy cô ấy. Lần đầu tiên sau mãi mãi, cô ấy cảm thấy mình là một nhân vật theo đúng nghĩa của mình thay vì một đối tượng ám ảnh đối với Kazuya. Bạn đã làm tốt ngày hôm nay.

Thứ hai: Hai tháng trước đã ở đâu tuyệt đối thế này? Bạn dành 80% thời gian chạy của mùa giải này trong tương lai mà không có gì quan trọng xảy ra và chỉ bây giờ quyết định thực sự viết một số nhân vật trung thực đến thần thánh cho mối quan tâm tình yêu chính của câu chuyện hài lãng mạn của bạn? Khốn kiếp. Bạn không nhận được điểm bánh hạnh nhân vì cuối cùng đã phân phối trong tập mười hai những gì đáng lẽ đã xảy ra trong tập ba. Bạn không thể đợi cho đến khi chúng ta kết thúc câu chuyện 24 tập để khám phá nhân vật quan trọng thứ hai của mình và mong đợi nhân vật này sẽ chuộc lại những toan tính nông cạn, trống rỗng trong chuyện tình cảm trước đó. Con ngựa đã ra khỏi chuồng và để lại phân khắp khu phố trong nhiều năm – bặt vô âm tín vì cuối cùng đã đóng cửa lại.

Điều đó ít nhiều tổng hợp lại cảm xúc của tôi trong đêm chung kết mùa này – đặc biệt là sau khi thông báo về mùa thứ ba đã trở nên nóng bỏng với sự hồi phục của nó. Là một tập độc lập, điều này thực sự cung cấp cho chúng ta sự hiểu biết rất cần thiết về Chizuru với tư cách là một con người theo đúng nghĩa của cô ấy. Chúng tôi chứng kiến ​​mọi thứ qua góc nhìn của cô ấy, tìm hiểu về cuộc sống bận rộn hàng ngày của cô ấy khi cô ấy theo đuổi sự nghiệp diễn viên của mình, đồng thời cân bằng giữa việc học và công việc và chăm sóc bà của mình. Chúng tôi tìm hiểu về gia đình yêu thương mà cô ấy sắp mất đi vì điều tốt đẹp, và thậm chí tìm hiểu lý do tại sao cô ấy lại có một chỗ dựa mềm mại cho Kazuya, vì ông của cô ấy về cơ bản là những gì ông ấy sẽ có nếu không có hành lý đáng giá ở sân bay mà ông ấy luôn mang theo. Và chúng ta nhìn thấy những cảm xúc chiến tranh bên trong cô ấy khi cô ấy bám vào giấc mơ của mình ngay cả khi những thực tế thờ ơ của sự phô trương và tử vong đang tìm cách bóp chết nó. Tôi thực sự cảm thấy cô ấy, và rất vui khi cuối cùng kết nối với Chizuru như một nhân vật hơn là một thiết bị cốt truyện để trao những phần thưởng nhỏ cho nam chính của chúng ta.

Nói về điều này, chúng tôi thậm chí còn nhận thấy Kazuya đang làm một việc trung thực với lòng tốt và chủ động giúp đỡ cô ấy. Chắc chắn, ý tưởng phim kickstarter là một cảnh quay dài và nhất định có vấn đề, nhưng đó là một ý tưởng nghiêm túc mà anh ấy nghĩ ra hoàn toàn không kết nối với việc cố gắng giành được tình cảm của cô ấy. Anh ấy vẫn còn nghi ngờ bản thân, nhưng sức mạnh thông qua nó vì lợi ích của người nào đó mà anh ấy quan tâm hơn là bị mắc kẹt bên trong bộ não của chính mình lần thứ một triệu. Anh ấy hành động như một người bạn thực sự, như thể những gì anh ấy học được từ việc ở bên Chizuru đã thực sự thay đổi anh ấy trở nên tốt hơn, và nếu đây là một bộ phim lãng mạn khác, tôi có lẽ sẽ vỗ tay cực độ khi thấy tất cả những điều này xảy ra.

Nhưng đây không phải là một chương trình khác. Của nó GIẺ, và tất cả các trận mưa đá vào phút cuối trên thế giới không thể cứu cả mùa giải này khỏi cảm giác như một bức tượng bán thân. Suy nghĩ lại về toàn bộ điều này triều đình, Tôi rất khó nghĩ về bất cứ điều gì thay đổi trong phần giữa của trải nghiệm. Giữa ba tập đầu và ba tập cuối, mối quan hệ của Chizuru và Kazuya không hề phát triển, cũng như không có bất kỳ thay đổi thực sự nào với Ruka hay Sumi. Mami nắm bắt được mùi của lời nói dối của họ, nhưng sau đó biến mất vào vùng ngoại vi nơi cô ấy đã trải qua hầu hết mùa một. Nhìn lại, mùa này của GIẺ có thể có tối đa bốn hoặc năm tập câu chuyện, và dành phần thời gian còn lại của nó để lê đôi chân của nó qua bụi bẩn. Vì vậy, để có hiệu quả như bộ phim của tập này đang ở trong khoảng trống, vì cao trào của toàn bộ phần này, hoặc thậm chí toàn bộ chương trình cho đến nay, nó quá cô lập để thực sự phát huy tác dụng. Chúng tôi đã dành quá nhiều thời gian cho những nhân vật này bị mắc kẹt trong tình trạng bế tắc để điều này cảm thấy giống như một sự tiến triển hữu cơ của mối quan hệ của họ và thậm chí không có bất kỳ khoảnh khắc đáng nhớ hay buồn cười nào để bù đắp cho tất cả thời gian đã lãng phí. Nó sắp xếp ghế ngồi trên tàu Titanic, nhưng trên boong đã ở dưới nước.

Tôi nghĩ đó là lý do tại sao cuối cùng tôi cảm thấy tiêu cực hơn về mùa giải này GIẺ hơn lần đầu tiên. Chắc chắn, mùa giải đó gây ra sự lãng phí thời gian khó chịu, nhưng ít nhất nó đã bắt đầu với một số động lực nhân vật thú vị tiềm năng mà cuối cùng nó không bao giờ chuyển tải. Giờ đây, tiềm năng đó đã biến mất từ ​​lâu, và những gì còn lại là rất nhiều thời gian giết người, đôi khi bị gián đoạn bởi những nỗ lực làm cho những nhân vật này cảm thấy giống như nhiều hơn ánh sáng-fanservice xe chỉ hoạt động khoảng một trong bốn lần thử. Nó làm cho một chiếc đồng hồ buồn tẻ sâu sắc, và được đưa ra lựa chọn, tôi thà tức giận còn hơn buồn chán. Chúng tôi đang có một mùa giải khác của mùa giải này, và mặc dù tôi chắc chắn không hào hứng, tôi cũng không thể nói rằng tôi sợ nó. GIẺ ngay bây giờ là quá nhẹ, quá vu vơ, để khơi gợi bất cứ điều gì mãnh liệt.

Xếp hạng:


Cho thuê bạn gái Phần 2 hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *