Duyên dáng phương Nam mùa 8 tập 14: Ngày phát hành, bản xem trước và hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Duyên Dáng Phương Nam là một bộ phim truyền hình thực tế của Mỹ. Công chiếu lần đầu trên Bravo vào ngày 3 tháng 3 năm 2014. Chương trình xoay quanh xã hội khép kín của Charleston, Nam Carolina. Nó mở ra cánh cổng và cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của một nhóm thành viên trong xã hội khi họ theo đuổi sự thành công và lãng mạn.

Southern Charm được tạo ra bởi Bryan Kestner và Whitney Sudler Smith. Chương trình tập trung vào lịch sử miền Nam và cho thấy nhiều di tích lịch sử địa phương như Đồn điền Lewisfield và Nhà Mikell. Southern Charm mang đến cái nhìn về cuộc sống của tầng lớp quý tộc và xã hội hiện đại ở Charleston, Nam Carolina.

Duyên Dáng Phương Nam được rất nhiều người hâm mộ và khán giả trên toàn thế giới quan tâm và khán giả đang thắc mắc khi nào thì Duyên Dáng Phương Nam mùa 8 tập 14 sẽ được công chiếu. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Dàn diễn viên của Duyên dáng phương Nam mùa 8

Duyên dáng phương Nam mùa 8 tập 13 Tóm tắt

Trong phần tóm tắt của Southern Charm, Phần 8, Tập 13, Shep cố gắng sửa chữa những sai lầm của mình từ Auldbrass, nhưng những nỗ lực của anh ấy đều vô ích khi tình cảm của anh ấy dành cho những điều tốt đẹp nhất với anh ấy. . Austen bày tỏ lo lắng cho tương lai của Taylor với Shep. Craig mất bình tĩnh khi hành động của Naomie mang lại vết thương lòng từ quá khứ của anh. Sau khi ra mắt phim Con gái và Quý ông, nhóm Duyên dáng phương Nam đã cùng nhau trở lại.

Trong Phần 8, Tập 13 của Southern Charm, anh cảm thấy nhẹ nhõm khi hồ sơ hẹn hò của Shep Rose vẫn còn tồn tại và gây chấn động, và anh đã thú nhận về điều đó với bạn gái của mình, Taylor Ann Greene. Taylor gọi Shep là một sự thất bại vì đã 40 tuổi và vẫn quanh quẩn trên các trang web hẹn hò, nhưng Shep đã tự bảo vệ mình và nói rằng anh không sử dụng nó, điều này đã thuyết phục được Taylor. Sự tương tác này không thực sự ảnh hưởng đến mối quan hệ của họ.

Southern Charm đã nhận được rất nhiều sự chú ý và hoan nghênh, chương trình truyền hình và thực tế của Mỹ khiến khán giả trên khắp thế giới mong muốn nhiều hơn nữa, và những cuộc phiêu lưu ngốc nghếch sau đó sẽ làm say lòng người xem. Nhiều người hâm mộ và khán giả đang chờ đợi Duyên dáng phương Nam mùa 8 tập 14. Khi nào thì Duyên dáng phương Nam mùa 8 tập 14 sẽ ra mắt? Đọc để tìm hiểu.

Duyên dáng phương Nam mùa 8 tập 14: Ngày phát hành

Duyên dáng phương Nam mùa 8 tập 14; có tựa đề ‘Trawlin’ And Brawlin ‘, sẽ phát hành vào ngày 22 tháng 9 năm 2022.

Duyên Dáng Phương Nam Phần 8 Tập 14 Hướng dẫn

Nó có thể được xem trên các nền tảng OTT như Amazon Prime Video, bằng cách đăng ký kênh Hayu trong Prime Video.

Trong phần xem trước của Southern Charm Season 8, Tập 14, Austen cảm thấy khó khăn khi phải giữ những suy nghĩ và lời nói của mình cho riêng mình khi Shep cảm thấy bị tấn công bởi nhóm. Naomi dựa vào sự hỗ trợ của bạn bè khi Craigh ra ngoài, chỉ để tìm lòng trung thành của Venita ở nơi khác. Chỉ từ phần mô tả và phần xem trước của tập phim, chúng ta có thể nói rằng nó sẽ tràn ngập sự kịch tính và giải trí.

Về diễn viên

Dàn diễn viên của Southern Charm bao gồm Craig Conover, Kathyrn Dennis, Shep Rose, Austen Kroll, Leva Bonaparte, Venita Aspen, Taylor Anne Greene, Naomie Olindo, Olivia Flowers và Chleb Ravenell. Vở diễn còn có sự góp mặt của một số dàn diễn viên đình đám cũng như các mùa trước của Duyên dáng phương Nam.

Trong quá trình quay phần thứ năm, Ravenel, một trong những diễn viên chính, đã tuyên bố rời chương trình vì những cáo buộc tấn công tình dục chống lại anh ta. Ravenel tuyên bố rằng vẻ ngoài của anh ấy sau đó đã bị bôi nhọ và chương trình ‘đã lợi dụng anh ấy. Nhưng Bravo chỉ xác nhận rời chương trình một tháng sau đó, khi anh ta sau đó bị bắt và bị buộc tội hành hung và dùng pin.

Spinoffs dựa trên Southern Charm, chương trình thực tế nổi tiếng

Vào tháng 10 năm 2016, Bravo đã công bố một phần phụ của chương trình gốc The Southern charm. Loạt phim phụ có tựa đề Southern Charm Savannah. Loạt phim phụ sẽ theo cùng một cơ sở nhưng sẽ lấy bối cảnh ở Savannah, Georgia. Loạt phim spinoff được công chiếu vào ngày 8 tháng 5 năm 2017.

Vào tháng 2 năm 2021, một phần ngoại truyện khác đã được thực hiện với các diễn viên chính Craig Conover và Austen Kroll trong một phần ngoại truyện chung của The Southern Charm và Summer House. Phần ngoại truyện có tựa đề Ngôi nhà mùa đông và phát sóng vào tháng 10 năm 2021

Vào tháng 5 năm 2022, Bravo đã công bố một phần phụ khác sẽ tiếp nối dàn diễn viên chính của Leva Bonaparte. Nó sẽ có tựa đề Southern Charm: Leva Land, và sẽ theo chân Leva và các nhân viên của nhà hàng Charleston của cô ấy, Republic Garden and Lounge. Loạt phim spinoff này dự kiến ​​sẽ phát hành và công chiếu vào mùa thu năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *