Chainsaw Man Anime tiết lộ dàn diễn viên lồng tiếng tiếng Anh, Đoạn giới thiệu – Tin tức

Rate this post

Crunchyroll thông báo vào thứ hai tiếng Anh lồng tiếng diễn viên cho anime truyền hình của Tatsuki Fujimoto‘S Chainsaw Man truyện. Công ty cũng phát trực tuyến một đoạn giới thiệu tiếng Anh:


Dàn diễn viên người Anh bao gồm:

Mike McFarland sẽ hướng dẫn tiếng anh lồng tiếng.

Crunchyroll sẽ chiếu buổi ra mắt tại Mỹ tại New York Comic Con vào ngày 7 tháng 10 lúc 12:45 chiều EDT. Crunchyroll sẽ ra mắt tiếng Anh lồng tiếng tại sự kiện trước khi phát hành có phụ đề. Crunchyroll sẽ bắt đầu phát trực tuyến tiếng Anh lồng tiếng vào một ngày sau đó.

Anime sẽ ra mắt vào TV Tokyo và năm kênh liên kết khác, cũng như trên Amazon Prime Video vào ngày 11 tháng 10. Anime đã có buổi chiếu ra mắt thế giới lúc Rạp chiếu phim TOHO Đồi Roppongi vào thứ Hai.

Crunchyroll sẽ chiếu anime tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Công ty sẽ phát trực tuyến anime bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh và tiếng Anh lồng tiếng. Anime cũng sẽ có các bản lồng tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Bồ Đào Nha, Pháp và Đức của Mỹ Latinh.

Crunchyroll mô tả câu chuyện:

Denji là một cậu bé tuổi teen sống với một con quỷ Cưa tên là Pochita. Do món nợ mà cha anh để lại, anh đã phải sống một cuộc sống dưới đáy đá trong khi trả nợ bằng cách thu hoạch xác chết quỷ với Pochita.

Một ngày nọ, Denji bị phản bội và bị giết. Khi ý thức mất dần, anh lập giao ước với Pochita và được hồi sinh thành “Chainsaw Man” – một người đàn ông có trái tim ác quỷ.

Ryu Nakayama (Cỏ ba lá đen, Jujutsu Kaisen đạo diễn tập) đang chỉ đạo anime tại BẢN ĐỒHiroshi Seko (Lớp, Attack on Titan The Final Season) đang viết kịch bản. Kazutaka Sugiyama (Mushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp) đang thiết kế các nhân vật và Tatsuya Yoshihara (Cỏ ba lá đen, Monster Musume: Cuộc sống hàng ngày với Monster Girls) đang chỉ đạo hành động. Makoto Nakazono (DARLING trong FRANXX, Học viện phù thủy nhỏ) đang giữ chức vụ Giám đốc kỹ thuật. Kiyotaka Oshiyama (DEVILMAN crybaby, Space Dandy) đang thiết kế những con quỷ, và Yusuke Takeda (Eden of the East, Vinland Saga) đang chỉ đạo nghệ thuật. Naomi Nakano là nghệ sĩ chính về màu sắc, và Yohei Miyahara đang thiết kế màn hình. Kensuke Ushio (DEVILMAN crybaby, Liz and the Blue Bird, Một giọng nói im lặng) đang soạn nhạc.

Kenshi Yonezu sẽ biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “KICK BACK.” Vua GnuDiễu hành Thiên niên kỷ‘S Daiki Tsuneta đồng dàn dựng bài hát chủ đề mở đầu.

Anime sẽ có 12 bài hát chủ đề kết thúc, một bài cho mỗi tập. Các bài hát và nghệ sĩ biểu diễn bao gồm:

Hormone tối đa cũng sẽ thực hiện một chèn bài hát.

Fujimoto (Cú đấm lửa) ra mắt Chainsaw Man truyện tranh trong Shonen Jump hàng tuần vào tháng 12 năm 2018 và kết thúc “phần đầu tiên”, phần “Kōan” (An toàn công cộng), vào tháng 12 năm 2020. Phần thứ hai của manga, có tựa đề “Gakkō-hen” (School Arc), bắt đầu vào Shueisha‘S Shonen Jump + dịch vụ vào ngày 13 tháng 7.

Nguồn: Crunchyroll (Liam Dempsey)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *