Con tin 2022 Tập 3: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Rate this post

Ngày phát hành tập 3 của Hostages 2022 vẫn còn khá sớm và người hâm mộ cần phải cực kỳ hào hứng với điều này. Sẽ có 4 tập trong bộ sắp tới và tập 3 là phần quan trọng nhất của bộ cùng tên. Trong loạt bài này, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​một sự kiện lịch sử diễn ra ở Iran. Trở lại vào ngày 4 tháng 11 năm 1974, các nhà hoạt động Iran đã được nhìn thấy tùy tiện xông vào đại sứ quán Hoa Kỳ đặt tại Tehran.

Họ bắt người Mỹ làm con tin ở nơi này. Số con tin gần 60 người cùng một chỗ. Họ thực hiện thông điệp của họ trên khắp thế giới để chống lại Chủ nghĩa Đế quốc. Những gì ban đầu được cho là một cuộc cách mạng xã hội đã trở thành một sự kiện tội phạm ở Tehran trong đại sứ quán Hoa Kỳ. Thế giới chứng kiến ​​sự kiện này kéo dài hơn một năm, chính xác là 444 ngày.

Các phương tiện truyền thông đã tham dự bình đẳng trong suốt cả ngày và nó đã trở thành một trong những lịch sử vĩ đại nhất của đất nước. Chương trình tài liệu sắp tới sẽ giới thiệu một số chi tiết chính được ghi lại trong thời gian đó qua báo chí và những người thực tế có mặt làm con tin. Nó chắc chắn đã mang lại một cuộc cách mạng trên thế giới nhưng không phải theo cách mà chúng ta đã hy vọng. Trước khi chúng ta nói về tập thứ ba, chúng ta hãy làm sáng tỏ những gì sẽ xem trong tập đầu tiên và thứ hai.

Con tin 2022 Tập 3 Ngày phát hành

Di tích từ cuộc Cách mạng Iran 1974

Con tin 2022 Tập 3 Xem trước

Trong Con tin 2022 Tập 1, chúng ta sẽ chứng kiến ​​mối quan hệ giữa Hoa Kỳ và Iran sẽ thay đổi mãi mãi. Họ sẽ biến từ đồng minh thành kẻ thù. Cốt truyện sẽ bắt đầu vào năm 1979, khi Shah có thể chạy trốn khỏi cuộc cách mạng ở Iran. Một đảng tôn giáo có tên Ayatollah Khomeini đã lên nắm quyền và thay đổi mọi thứ cho người dân và là một trong những quốc gia quan trọng nhất trên thế giới. Phần Một, mà chúng ta vừa nói đến, có tựa đề The Peacock Throne và có một cách chơi chữ rất thông minh sẽ được tiết lộ trong tập phim.

Sau đó, trong Hostage 2022 Episode 2, có tựa đề Den of Spies, chúng ta sẽ chứng kiến ​​rằng cuộc khủng hoảng vẫn còn trong những ngày đầu của nó. Mặc dù vậy, các nhà điều tra và đàm phán của Mỹ sẽ sớm bắt đầu hiểu được động cơ thực sự đằng sau tình huống này và tại sao nó lại diễn ra. Khomeini, nhà lãnh đạo đã lên nắm quyền trong nước, đã chấp thuận cuộc cách mạng này cho Hoa Kỳ và yêu cầu một thời điểm đầu nguồn. Quay lại với tập 3, đây là những điều bạn cần biết về cùng.

Con tin 2022 Tập 3 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 3 của Hostages 2022 là vào ngày 28 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tên Phần ba: Bão cát. Nó được cho là sẽ phát hành trên HBO Max cùng với những người bạn đồng hành của nó. Nó sẽ không có mẫu phát hành hàng tuần.

Cách xem Con tin 2022 Tập 3

Hostages 2022 Episode 3 có thể dễ dàng theo dõi khi phát hành trên HBO Max vào ngày mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Tất cả những gì bạn cần biết là đăng ký nền tảng này. HBO Max có giá 9,99 đô la một tháng như gói nạp tiền cơ bản của nó, gói này cũng chứa quảng cáo. Người hâm mộ có thể loại bỏ những quảng cáo khó chịu đó bằng cách mua phiên bản không có quảng cáo cao hơn với giá 14,99 đô la một tháng.

Con tin 2022 tập 3 Spoilers

Con tin 2022 Tập 3 có tiêu đề Phần ba: Bão cát. Chúng ta sẽ chứng kiến ​​cuộc khủng hoảng ở Iran lên một hình dạng mới và lên một tầm cao mới. Chính quyền Carter đã không thể đảm bảo an toàn cho các con tin khi họ được thả. Đến lượt mình, Carter nảy ra một ý tưởng mới để thực hiện Chiến dịch Eagle Claw, một nhiệm vụ khá nguy hiểm của nó. Điều này dẫn đến khá nhiều thương vong vì các con tin hiện đang ở trong tình trạng siêu không an toàn và nằm trong tay kẻ xấu.

Cũng nên đọc: Neighborhood Season 5 Episode 1: Ngày phát hành, Xem trước và Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *