Không có trò chơi Không có thứ tự theo dõi cuộc sống (Dễ dàng theo dõi)

Rate this post

Cập nhật ngày 15 tháng 9 năm 2022 bởi Ernie

No Game No Life is a very color anime liên quan đến trò chơi và sẽ giúp bạn giải trí rất nhiều nếu bạn quyết định xem nó. Nó đẹp ngắn nên không có vấn đề gì nếu cuối cùng bạn đã quyết định xem nó. Hôm nay, chúng ta sẽ nói về Chính xác xem thứ tự của No Game No Life, vì vậy hãy tiếp tục đọc nếu bạn quan tâm đến!

Thứ tự đồng hồ NGNL

Không có trò chơi Không có thứ tự xem theo thứ tự thời gian trong cuộc sống

ngnl xem order

  1. No Game No Life Anime Series (2014)
  2. No Game No Life: Specials (2014)
  3. No Game No Life: Zero Movie (2017)

Không có trò chơi Không có lịch sử cuộc sống

No Game No Life ban đầu là một bộ light novel được viết bởi Yu Kamiya. Nó đã được xuất bản vào tháng Tư 2012 và kết thúc vào tháng 7 2018. Light Novel sau đó đã được Yu Kamiya và vợ anh, Mashiro Hiiragi trong 2013.

Bộ truyện tranh sau đó đã được chuyển thể thành một bộ anime vào tháng 4 2014, đã kết thúc vào tháng 7 2014. Sự nổi tiếng của nó đã tạo ra một tập đặc biệt dài 6 tập cũng được phát hành vào năm 2014 và một bộ phim hoạt hình, No Game No Life: Zero đã được phát hành trong 2017.

Không có trò chơi Không có câu chuyện cuộc sống

Anh cả Sora và em gái Shiro là chính nhân vật của bộ anime này. Họ thực sự là anh chị em kế và cả hai đều là những người thân cận, “Hikikomori” hoặc “NEET” như nó được biết đến trong tiếng Nhật văn hóa. Họ chỉ đơn thuần xem thế giới như một trò chơi.

Bây giờ bạn có thể hỏi làm thế nào và ở đâu mà họ đã trở thành người của họ. Anh chị em kế chấp nhận thử thách để chơi cờ vua họ nhận được thư từ một người gửi ẩn danh ngay lập tức. Sau đó, không biết từ đâu, họ thấy mình ở một nơi được gọi là Disboard, nơi họ phát hiện ra người gửi là ai.

Tết, người tự cho mình là Vị thần duy nhất trong đó hành tinh, tiết lộ bản thân với cả Shiro và Sora. Sau đó, những luật lệ cần được tuân theo trong thế giới này, mà anh ấy đã xây dựng, sẽ được mô tả.

Thế giới được điều hành bởi Ten Cam kếtvà mọi thứ họ làm sẽ được quyết định bởi trò chơi. Sau đó, anh chị em bắt đầu hành trình chơi game của họ trong Disboard, nơi có đầy không xác định những nguy hiểm.

Thủ tục thanh toán: Không có trò chơi Không có danh sách bộ nạp sự sống

No Game No Life: Zero Story

Không có trò chơi Không có cuộc sống: Zero
No Game No Life: Zero đưa chúng ta đến một Disboard cổ xưa, nơi một chiến binh tên là Riku muốn cứu nhân loại từ Exceed. Con người đang đứng trước nguy cơ bất lực trước Exceeds vì họ đã mất tất cả sức mạnh để chống lại chúng.

Tuy nhiên, một ngày nọ, Riku bắt gặp một mạnh mẽ Ex Machina, người mà anh ấy đặt tên là Schwi. Như cô ấy đã từng bị bỏ rơi bởi gia tộc của mình bởi vì cô ấy đang nghiên cứu cảm xúc của con người, cô ấy cương quyết tiếp tục nghiên cứu của mình vì cô ấy tin rằng đó là thứ duy nhất khiến nhân loại tồn tại lâu đến vậy.

Cả Riku và Schwi đều hợp tác và Sẵn sàng cho một số cuộc phiêu lưu thú vị đang chờ đợi họ ở phía trước trong thế giới của Disboard.

Không có trò chơi Không có nhân vật trong cuộc sống

Sora

sora

Sora là nhân vật chính của bộ truyện và là người đóng Neet. Mặc dù có lối sống ẩn dật, Sora tỏ ra rất quan tâm đến thế giới bên ngoài và khá tin chắc. Không giống như những Neets đóng cửa bình thường, Sora không hề nhút nhát hay lo lắng. Anh ấy khá tinh ranh và thao túng khi nói đến thương lượng.

Anh ấy thực hiện những bước rất có tính toán, và đó là lý do tại sao anh ấy không bao giờ thua cuộc.

Sora trở nên yếu ớt khi bị tách khỏi em gái của mình, Shiro. Anh ấy tìm thấy chính mình vô ích không có cô ấy vì anh ấy coi cô ấy như bình đẳng của anh ấy và tôn trọng cô ấy rất nhiều. Sora cũng rất bảo vệ Shiro và ưu tiên sự an toàn của cô ấy hơn của chính anh ấy.

Trong khi hầu như tỏ ra bình tĩnh và thu mình, Sora lại dễ bị hoảng sợ khi không biết phải làm gì khi chiến đấu với ai đó. Sự lo lắng của anh ấy được thể hiện rõ ràng khi anh ấy chiến đấu với Chlammy.

Mặc dù là một Nhân loại, Sora không thực sự nghĩ cao về con người. Anh ta ghét con người và cũng ghét là một. Anh ấy mong muốn được sinh ra ở một nơi khác với Shiro.

Mặc dù bị thao túng, Sora vẫn chân thật quan tâm đến những người thân yêu của mình, đặc biệt là shiro. Anh ấy không thể nhìn thấy nỗi đau của cô ấy và sẽ bảo vệ cô ấy bằng mọi giá. Anh ấy cũng đôi khi hối tiếc về thô lỗ hành vi.

Thủ tục thanh toán: Không có trò chơi Không có các dấu hiệu hoàng đạo trong cuộc sống

Shiro

ShiroShiro xuất hiện là một cô gái khắc kỷ với đầu óc thông minh. Cô ấy là một người logic và là một thiên tài ngay cả khi còn trẻ. Cô ấy cũng rất giỏi cờ vua và đã thắng tất cả cờ vua các trận đấu mà cô ấy đã từng chơi. Ngoài ra, cô ấy còn là một người đa ngôn ngữ với khả năng thông thạo 18 ngôn ngữ.

Shiro rất bảo vệ của anh trai cô và được cho là sẽ ghen nếu Shiro thân thiết với những cô gái khác. Cô ấy thấy mình vô dụng nếu cô ấy tách khỏi anh trai của mình và cần anh ấy ở bên cô ấy 24/7 để hàm số đúng.

Shiro có xu hướng mỉa mai, đặc biệt là với Stephanie. Ngoài ra, cô ấy có thể rất cạnh tranh khi chơi trò chơi và sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng trong một trò chơi. Cô ấy cũng có một số bạo dâm những khuynh hướng mà cô ấy hiếm khi thể hiện.

Stephanie Dola

Stephanie Dola
Stephanie cũng là một công chúa kiêu ngạo hãnh diện tình trạng của cô ấy. Cô ấy rất cạnh tranh và không thích thua chút nào. Stephanie đã phải lòng Sora vì một lời hứa. Tuy nhiên, theo Jibril, tác dụng của lời cam kết sẽ sớm hết tác dụng, cho thấy rằng Stephanie đang yêu Sora là thật.

Stephanie là một nổi tiếng cô gái và có rất nhiều bạn bè. Cô ấy không thực sự thích sử dụng bạo lực và cố gắng giải quyết vấn đề yên bình. Điều này cho thấy bản chất tốt bụng của cô ấy.

Stephanie không thích việc mọi người gọi mình là ông nội một kẻ ngốc. Cô cũng bị coi là một kẻ ngốc vì không quá thận trọng trong chuyện chăn gối.

Cô ấy là một cô gái trung thành và đáng tin cậy, cô ấy làm việc của mình một cách hoàn hảo. Cô ấy cũng giỏi đàm phán và đưa ra hướng dẫn một cách rất rõ ràng. Nhìn chung, cô ấy rất tốt bụng và yêu thương những người thân yêu và những người thân thiết với cô ấy.

Ô Chlamy

Ô ChlamyTrong khi Chlammy tỏ ra là một người tự tin, vô cảm, và cô gái lạnh lùng, cô ấy thực sự là một con mèo sợ hãi, dễ hoảng sợ và lo lắng. Điều này đã được hiển thị khi Sora la lên tại cô ấy. Cô ấy nhanh chóng mất tự tin và tính cách lạnh lùng và bắt đầu khóc như một đứa trẻ.

Chlammy không thích Sora lắm ban đầu, nhưng sau khi nhìn thấy những ký ức của anh ấy, quan điểm của cô ấy về Sora đã thay đổi và cô ấy bắt đầu tôn trọng anh ấy. Chlammy rất không an toàn về cơ thể cô ấy và sẽ rất tức giận nếu ai đó nói điều gì đó xấu về cơ thể cô ấy. Nó cũng là tiết lộ rằng cô ấy mặc miếng dán ngực giả để trông hấp dẫn.

Thủ tục thanh toán: Không có trò chơi Không có trích dẫn cuộc sống

Fell Nirvalen

Fell NirvalenFiel dường như rất cơ bản và câm nhưng thực tế, cô ấy khá thông minh và lanh lợi. Cô ấy rất nói nhỏ và luôn có tâm trạng vui vẻ. Tuy nhiên, cô ấy biết khi nào cần nghiêm túc.

Cô ấy không thích Flugels và Dwarf cho lắm. Cô ấy hoàn toàn tôn thờ Chlammy và sẽ luôn phấn đấu để giữ cho cô ấy được bảo vệ. Cô ấy cũng rất tàn bạo, đặc biệt là đối với những người mà cô ấy hoàn toàn khinh thường. Cô ấy đã ra lệnh cho Jibril liếm ủng của cô ấy.

Trong khi cô ấy có vẻ khá trẻ tuổi, nhưng cô ấy thực sự đã 52 tuổi. Điều này khiến cô ấy rất nhạy cảm về tuổi tác của mình.

Jibril

Jibril
Jibril có vẻ là một người rất tốt bụng và lịch thiệp riêng biệt, cá nhân, cá thể. Tuy nhiên, cô ấy có thể rất thô lỗ và kiêu ngạo trước mặt những người thuộc chủng tộc khác. Cô ấy thích thu thập kiến ​​thức về khác nhau mọi thứ và có thể thấy tất cả đều hào hứng khi cô ấy sắp nhận được một số thông tin mới.

Trong khi chơi game, cô ấy ghét gian lận và cũng không dung thứ cho những kẻ gian lận. Cô ấy rất phục tùng trước mặt cả Sora và Shiro và gọi họ là “Master”. Jibril nuôi dưỡng tình cảm với Sora và kết thúc thú nhận cho anh ta. Cô ấy thậm chí còn sẵn sàng sinh con của Sora.

Cô ấy dường như có khổ dâm những khuynh hướng có thể thấy trong anime. Cô ấy cực kỳ phấn khích trong khi cô ấy bị làm nhục. Ngoài ra, Jibril hoàn toàn tàn nhẫn khi chiến đấu và không ngại đổ nhiều máu.

Izuna Hatsuse

Izuna HatsuseIzunu vô cùng đáng yêu và được cả Sora và Shiro yêu thích. Izuna có cùng cảm xúc với họ và yêu được họ cưng nựng.

Trong khi cô ấy rất ngây thơ và trong sáng, cô ấy dường như rất cạnh tranh trong các trò chơi. Cô ấy chưa bao giờ có vui vẻ trong khi chơi trò chơi nhưng sau khi gặp Sora và Shiro, cô ấy bắt đầu thích chúng.

Tết

TếtTết dường như là một vui tươi và cá nhân vui vẻ. Anh ấy không thực sự thích bạo lực như đã thấy trong các quy tắc của anh ấy mà anh ấy đưa ra Disboard. Anh ấy không thực sự can thiệp vào giữa các trò chơi đang được chơi trong Disboard. Anh ấy không thích Old Deus và coi chúng rất nhàm chán.

Sự kết luận

không có trò chơi không có cuộc sốngKhông có gì phức tạp khi xem No Game No Life vì chỉ có một phần của bộ phim phát hành cho bây giờ. Bạn có thể làm theo thứ tự đưa ra ở trên và thưởng thức chương trình. Chơ để biết thêm xem thứ tự blog!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *