Chainsaw Man ep2 – Sức mạnh

Rate this post

Tập đầu tiên của Chainsaw Man khiến tôi hơi không tự tin. Tôi thích nó nhưng đó là một trải nghiệm khác với trải nghiệm tôi từng có với manga khiến tôi cảm thấy hơi bối rối. Và việc biết những gì phía trước chỉ làm cho sự lo lắng của tôi trở nên tồi tệ hơn.

Theo một cách nào đó, điều đó khiến tôi càng háo hức muốn xem bộ anime này có gì cho chúng ta.

Cho đến nay, Chainsaw Man đang làm rất tốt việc mô tả đặc điểm. Denji đã có khá nhiều thời gian được chú ý vì vậy không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi nắm rõ về tính cách của anh ấy. Bên cạnh đó, Denji rất đơn giản. Đó là đặc điểm nổi bật của anh ấy và theo một cách nào đó, đó cũng là sức mạnh của anh ấy. Chính sự đơn giản đó đã kết nối câu chuyện lại với nhau. Tôi thích nó.

Và có lẽ chỉ có tôi, nhưng tôi thấy rằng anime đang làm rất tốt việc làm nổi bật khía cạnh ngọt ngào hơn của anh ấy. Không có từ nào tốt hơn, tôi chỉ thấy Deji này dễ thương theo cách không liên quan gì đến thiết kế nhân vật. Đó là một lá tuyệt vời cho mọi thứ khác trong Chainsaw Man.

Tuy nhiên, về cơ bản chúng ta chỉ biết đến Makima và Aki trong một tập. Thực sự thì ít hơn vì mỗi người chỉ có một số cảnh. Và Power đã được giới thiệu trong hành động cuối cùng của tập này. Tuy nhiên, tôi cảm thấy như tôi thực sự biết tất cả chúng. Makima khó đọc hơn một chút nhưng khía cạnh bí ẩn đó là một phần lớn của cô ấy. Cô ấy đóng nó vào ngực. Aki có lẽ giống với Denji hơn những gì anh muốn thừa nhận và Sức mạnh, POwer là điều không thể phủ nhận. Cô ấy chỉ lấp đầy mọi cảnh mà cô ấy tham gia. Tôi thấy rằng có thể dễ dàng suy ra nhiều điều về những nhân vật chỉ có vài phút trên màn ảnh là một điều ấn tượng. Đặc biệt là vì không có sự giải thích cho bất kỳ người nào trong số họ.

Những nhân vật mạnh mẽ chính là thứ khiến những câu chuyện hành động / kinh dị trở nên tỏa sáng. Đây là một dấu hiệu rất tốt.

Mặt khác, mối quan hệ đối kháng nông nổi giữa Aki và Denji hơi sáo rỗng. Tôi không thực sự bận tâm về điều đó nhưng đối với tôi, nó ngốn hết thời gian mà lẽ ra tốt hơn nên dùng để xây dựng thế giới hoặc cho chúng ta nhiều sức mạnh hơn !. Tôi đang làm việc thực sự chăm chỉ để gạt những gì tôi biết từ manga sang một bên. Tôi phải nói rằng mối quan hệ giữa Aki và Denji trên thực tế là khá tuyệt vời và thật tuyệt khi thấy nó được xây dựng, nhưng nếu tôi chỉ xem xét tập này và cố gắng quên đi mọi thứ xảy ra sau đó, tôi nghĩ rằng cuộc cãi vã của họ đã phá vỡ nhịp độ tắt, trong khi phần dựng phim sống cùng nhau của họ rất vui nhưng quá ngắn để thực sự hiệu quả.

Chúng tôi vẫn đang trong quá trình thiết lập Chainsaw Man. Nhưng tiềm năng chắc chắn là ở đây. Tôi hy vọng người xem sẽ thích nó.

các bài đăng trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *