Phiên đấu giá “Nghệ thuật anime và mọi thứ tuyệt vời” lần thứ 3 của Heritage sẽ bắt đầu vào thứ Sáu tuần này – Lãi suất

Rate this post

Phiên đấu giá ngày 23-26 tháng 9 có hơn 900 lô anime


Heritage sẽ tổ chức cuộc đấu giá “Nghệ thuật Anime và Mọi thứ Tuyệt vời” lần thứ ba từ ngày 23 đến ngày 26 tháng 9. Cuộc đấu giá sẽ có hơn 900 lô anime, bao gồm các vật phẩm từ Akira, Evangelion, bảy viên ngọc rông, Pokémon, Cowboy Bebop, Card Captor Sakura, và một số Ghibli Studio phim.

Như với phiên đấu giá trước, rất nhiều từ các ví dụ mang tính biểu tượng của phim hoạt hình và truyện tranh Mỹ sẽ được liệt kê trong phần “Mọi thứ hay ho”.

Art of Anime and Everything Cool Auction đầu tiên vào tháng 6 năm 2021 đã bán được tổng cộng hơn 2,1 triệu đô la Mỹ. Đợt mở bán này có tỷ lệ bán ra là 100% theo giá trị và 99,8% theo lô đã bán. Nó bao gồm 928 lô và là cuộc đấu giá đầu tiên được tổ chức bởi một nhà đấu giá lớn của Hoa Kỳ để tập trung vào các tài liệu nghệ thuật anime. Phiên đấu giá thứ hai vào tháng 12 đã phá kỷ lục mới với 2,6 triệu USD tiền đặt mua.

Đấu giá Di sản là nhà đấu giá đồ sưu tập và mỹ nghệ lớn nhất được thành lập tại Hoa Kỳ, và là nhà đấu giá đồ sưu tầm lớn nhất thế giới. Heritage duy trì các văn phòng tại New York, Dallas, Beverly Hills, Chicago, Palm Beach, London, Paris, Geneva, Amsterdam và Hong Kong.

Tín dụng hình ảnh: Đấu giá Di sản, HA.com

Nguồn: Thông cáo báo chí


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *