Kaito Kid xuất hiện để đối đầu với Amuro, Rum có ‘ý đồ xấu’ với cô Wakasa

Rate this post

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Thám tử lừng danh Conan 1100: Rum đang bắt đầu để ý đến thầy giáo Wakasa. Trong khi đó, Conan một lần nữa chạm trán với Kid. Amuro cũng xuất hiện. Kid sẽ bị đánh bại bởi Amuro vào khoảng thời gian này?

Tóm tắt về Thám tử lừng danh Conan 1099

conan 1100

Trong trường hợp trước, Conan, Đội thám tử nhí, Subaru và cô Wakasa đã đến bãi biển để chơi cùng nhau. Như kịch bản quen thuộc, một án mạng đã xảy ra với nạn nhân là một người đàn ông cao lớn. Các nghi phạm đã giết anh ta được cho là một trong những nhân viên nhà hàng.

Nhờ một “gợi ý” nho nhỏ, Conan đã tìm ra kẻ giết người một cách dễ dàng. Tuy nhiên, câu chuyện không dừng lại ở đó. Một nhóm côn đồ đến nói chuyện. May mắn thay, Subaru đã giải quyết chúng. Một vài anh chàng khác đã né được và bị cô Wakasa xử lý. Subaru và Conan đã nhận ra điều này và họ khá nghi ngờ về danh tính thực sự của cô ấy.

Trong một vài trang, có vẻ như cô Wakasa biết cha của Akai.

Spoiler Thám tử lừng danh Conan 1100

conan 1100

Tiêu đề Conan chương 1100: Sự hủy diệt. Bìa của chương này là hình Conan với hai Azusas ở phía trước và bóng của Kid ở đằng xa.

Trở lại sau gần 1 tháng gián đoạn, Conan trở lại với một “vụ án mới” khá hấp dẫn. Trong những sự kiện đầu tiên, Rum / Wakita đến hỏi về Conan và nói:

Trong lớp của Conan-kun có một trợ lý giáo viên chủ nhiệm tên là Wakasa Rumi, phải không?

Conan trả lời sự thật. Wakita sau đó có vẻ e ngại. Anh cho biết, lần trước khi giao sushi ở đây, anh đã bị cô Wakasa nhìn với ánh mắt rất đáng sợ. Tôi không biết nếu cô ấy có vấn đề với bạn. Sau đó Rum nghĩ gì đó về quá khứ và cười nham hiểm. Conan nhớ lại bàn tay bị thương của cô Wakasa trong chương trước.

Những sự kiện sau đây đưa chúng ta đến nội dung chính của vụ án này. Kaito Kid xuất hiện trở lại. Conan cũng có mặt (cậu ấy đã mang theo chiếc ván trượt tốc độ của mình). Mục tiêu lần này của Kid là một chiếc vương miện vô cùng quý giá. Cũng như rất nhiều lần khác, Kid xuất hiện, “làm phép” khiến chiếc vương miện và bản thân biến mất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *