Chainsaw Man ep4 – Những giấc mơ nhỏ

Rate this post

Các bạn đã bắt đầu cảm nhận được chương trình này chưa? Đó là tập 4/12, chúng ta đã đi được một phần ba chặng đường. Tôi bắt đầu nghĩ rằng chúng ta sẽ không vượt qua được Phần An toàn Công cộng chỉ trong một mùa giải. Trong thực tế, tôi hy vọng chúng tôi không. Tôi sẽ không phiền nếu anime làm chậm lại một chút, có một số chỗ tôi cảm thấy hơi gấp gáp.

Nhưng không có ích gì khi suy đoán về các tập phim trong tương lai khi chúng ta có một tập phim hoàn toàn hay để thảo luận ngay tại đây!

Có thể, đó chỉ là vì tôi thích động vật và hoàn toàn có thể liên tưởng đến việc Sức mạnh đã tuyệt vọng như thế nào để cứu Meowy bất kể nó thực sự có ý nghĩa như thế nào, nhưng cá nhân tôi nghĩ chương trình đã làm rất tốt trong việc nhân hóa một con quỷ nguy hiểm trong một số ít giây thấm máu. Tôi không nói rằng những gì cô ấy làm là đúng, nhưng tôi hiểu rồi, bạn biết không?

Khi xem tập này, tôi nhận ra rằng đã lâu rồi tôi không xem một bộ phim hành động nặng ký như vậy. Tôi đoán Demon Slayer sẽ là người cuối cùng. Và các tập phim chắc chắn sẽ trôi qua khi phần lớn thời gian được sử dụng bởi các nhân vật phóng to trên màn hình. Chainsaw Man thực sự gợi nhớ đến Jujutsu Kaisen đối với tôi và điều đó thật kỳ lạ vì manga không phải vậy. Điều này nói rằng tôi thích Jujutsu Kaisen nên tôi không phàn nàn.

Dù sao đi nữa, tập này của Chainsaw Man đã giới thiệu một trong những trò đùa yêu thích nhất mọi thời đại của tôi. Không chỉ là những câu chuyện về anime. Và đó là việc nhân vật ngốc canon của bạn có một bài phát biểu sâu sắc. Thêm điểm cho nó là giữa trận chiến. Nó có lẽ nói lên điều gì đó về tôi mà tôi thường thấy những bài phát biểu đó thực sự cảm động.

Và điều này cũng không ngoại lệ. Tôi thích bài phát biểu về những ước mơ nhỏ bé của Denji. Tôi đã yêu nó lần đầu tiên khi tôi đọc nó và tôi vẫn yêu nó đến bây giờ. Một số người có xu hướng xem thường những ước mơ nhỏ bé. Để thấy họ thiếu tham vọng và hứng thú. Nhưng tôi nghĩ những người đó đang bỏ lỡ. Có một loại niềm vui duy nhất mà bạn có thể nhận được từ việc dành thời gian tận hưởng ngôi nhà mà bạn đã bỏ ra rất nhiều tiền. Làm nachos từ đầu có thể ngon như một số nhà hàng bốn sao sang trọng. Nếu điều gì đó sẽ làm bạn hạnh phúc, điều đó không quan trọng là nó độc quyền như thế nào. Bạn nên tận hưởng nó một cách đầy đủ nhất. Và đó là nơi lừa thực sự.

Vì vậy, Denji có những ước mơ nhỏ bé và những ước mơ nhỏ bé đó đã đưa cậu ấy đi xa đến mức này khi rất nhiều người đã phải gục ngã. Và Pochita đã đồng hành cùng tôi trong việc này. Anh cũng muốn thấy những giấc mơ của Denji trở thành hiện thực. Ad những giấc mơ được ăn thức ăn ngon và chạm vào một số con boobies. Những ước mơ nhỏ nhoi nhưng tốt đẹp.

Nhưng những gì còn lại trong số họ. Đặc biệt hơn, Aki. Anh ấy đã nói nhiều về quan điểm và triết lý của mình ở chỗ này và chỗ khác, nhưng không có gì cụ thể cả. Aki thì ngược lại, cậu ấy có những ước mơ lớn lao. Những chiếc nặng trông có vẻ như chúng có thể đè bẹp anh ta nếu anh ta không cẩn thận. Những giấc mơ của anh ấy không thúc đẩy anh ấy tiến về phía trước một cách mù quáng, thay vào đó, chúng khiến anh ấy cẩn thận và sẵn sàng thỏa hiệp hơn.

Đó thực sự là lời giải thích duy nhất mà tôi có thể đưa ra cho bất kỳ ai đồng ý trông trẻ Denji và Power. Cả hai đều sẽ bị ăn thịt bởi một con cáo khổng lồ! Tôi thực sự ngạc nhiên khi họ đã làm được đến cuối tập phim! Nhưng bạn biết đấy, trong sâu thẳm, Aki là một người dịu dàng. Anh ấy đã chọn một nghề nghiệp rất nguy hiểm để trở thành một người mềm. Nhưng sau tất cả, anh phải có ước mơ này.

S Aki đang theo đuổi giấc mơ của mình và có vẻ như Denji có thể sẽ giao nó cho anh ấy. Nhưng bạn biết họ nói gì về việc cẩn thận những gì bạn mong muốn… Đây là một kẻ phá đám độc ác!

các bài đăng trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *