Các ký tự một mảnh có tốc độ ánh sáng không?

Rate this post

one piece có nhiều loại nhân vật với những khả năng và tiềm năng khác nhau. nhưng những sức mạnh mà họ sở hữu thường có xu hướng được phóng đại hơn nhiều so với những gì được mô tả trong bộ anime / manga gốc.

một điều quan trọng mà tôi nhận thấy là tốc độ của chúng được phóng đại như thế nào.

đây có thể chỉ là ý kiến ​​của tôi nhưng hãy lắng nghe tôi; các đòn tấn công bằng tia laser không di chuyển với tốc độ ánh sáng, ít nhất là không theo bối cảnh của anime. Tôi hiểu rằng có rất nhiều nhân vật nhanh nhẹn trong bộ truyện One Piece, đặc biệt là Kizaru, người được đề cập là có tốc độ ánh sáng. Ngoài ra, tôi không nghĩ rằng bất kỳ nhân vật nào khác di chuyển với tốc độ ánh sáng.

có phản ứng tốc độ ánh sáng là một điều khác hoàn toàn với chuyển động với tốc độ ánh sáng.

Luffy không phải là tốc độ ánh sáng

như tôi đã nói trước đó … một số người có thể nói vì anh ta dễ dàng tránh được các đòn tấn công bằng tia laze từ Pasifista, anh ta có tốc độ ánh sáng nhưng điều đó hoàn toàn sai. Ban đầu … IRL, đòn tấn công bằng tia laze di chuyển với tốc độ ánh sáng nhưng theo bối cảnh của anime thì đòn tấn công bằng tia laze không phải tốc độ ánh sáng, nếu đúng như vậy thì chỉ những người như puffy, zoro và một vài người khác mới nhận ra rằng anh ta. né tránh một cuộc tấn công nhưng điều đó không phải như vậy. những người bình thường có thể nhận thấy rằng anh ta đã tránh được đòn tấn công.

Tốc độ ánh sáng

Một lần nữa … Tôi sẽ mang đến cho các bạn sự thật này “không có thứ gọi là tốc độ cực nhanh”

Tôi tiếp tục nghe thấy những thứ như trong khi Kizaru có thể di chuyển với tốc độ ánh sáng, Enel có thể di chuyển với tốc độ cực nhanh, điều đó là sai vì tia chớp là ánh sáng 💡

vâng … bạn nghe tôi nói …. ánh sáng là ánh sáng.

Về mặt khoa học, ánh sáng là một tia sáng trắng và xanh có thể nhìn thấy được.

do đó, đó là lý do tại sao tôi nói rằng những anime này đôi khi không tuân theo các thông số trong thế giới thực, mặc dù họ có thể cố gắng nhưng nó không hoàn toàn chính xác.

Nếu Enel di chuyển với tốc độ cực nhanh, anh ta sẽ nhanh như Kizaru.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *