Gửi trợ giúp Phần 1 Tập 5 Ngày phát hành: The Getaway

Rate this post

Ngày ra mắt tập 5 của Send Help Season 1 đang đến gần và người hâm mộ đang khá háo hức với điều này. Tiền đề của bộ truyện khá đơn giản. Chúng tôi thấy một người Mỹ gốc Haiti thế hệ đầu tiên dẫn đầu. Anh ấy đang phải vật lộn để vượt qua những thử thách mà cuộc sống đang bày ra cho anh ấy. Người đàn ông này làm việc ở Hollywood và rõ ràng là không có thời gian vui vẻ. Anh ấy cũng đã phải đối mặt với một gia đình rất gần đây cũng đang cản trở sự phát triển của anh ấy như một con người.

Jean Elie cũng như Mike Gauyo đã tạo ra bộ truyện. Thể loại chính mà Send Help phục vụ là hài kịch mặc dù tiêu đề của nó nghe có liên quan như thế nào. Trong chương trình, chúng ta thấy nhân vật Jean Elie đóng vai chính của Fritz Jean Baptiste. Anh ấy thuộc một Gia đình Haiti có tính duy trì cao đồng thời cũng là người định hướng cho cuộc sống và con đường sự nghiệp của mình. Fritz hoạt động như một diễn viên. Gần đây anh ấy đã đóng vai chính trong một bộ phim có tên This Can’t Be Us. Khi là một phần của dàn diễn viên, Fritz nghĩ rằng anh ấy đã đạt được mọi thứ trong cuộc đời mình.

Chà, trở lại tập 4 của bộ truyện, chúng ta đã thấy Fritz đang làm việc và ở rất gần Mẹ của mình. Mặc dù vậy, cô và Mac vẫn không biết phải chọn ai hoặc tìm kiếm sự giúp đỡ từ ai trong khi cố gắng lấp đầy khoảng trống mà Simp mất tích, người sống ở Brockton, để lại. Để từ nay không còn cô đơn nữa, chúng ta thấy Mẹ đang cố gắng lấy lại tinh thần và trở lại với công việc thường ngày. Về phần Mac, anh quyết định kết bạn mới và dành thời gian cho họ. Chà, quay lại tương lai của bộ truyện, chúng ta hãy thảo luận về tất cả những thông tin chúng ta biết về tập tiếp theo.

Nội dung vẫn từ Gửi trợ giúp Phần 1

Gửi trợ giúp Phần 1 Tập 5 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 5 của Send Help Season 1 là vào ngày 8 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề Joshua Tree. Nó được cho là sẽ giảm trên ALLBLK, kênh mở rộng của AMC. Các tập mới sẽ được phát hành vào thứ 5 hàng tuần.

Cách xem Gửi trợ giúp Phần 1 Tập 5

Bạn có thể dễ dàng xem Send Help Season 1 Episode 5 khi nó được phát sóng trên phần mở rộng kênh ALLBLK của AMC. Ngoài ra, các tập mới nhất không bao giờ được tải lên trên trang web chính thức của ALLBLK. Người hâm mộ sẽ có tùy chọn phát trực tiếp các tập khi chúng được phát sóng trên các nền tảng như Fubo TV hoặc Sling TV. Bạn cũng có thể xem nó thông qua DirecTV. Nền tảng này có giá 69,99 đô la một tháng và cung cấp quyền truy cập vào hàng trăm kênh trực tuyến và các tập của chúng cũng có thể được phát trực tuyến sau đó.

Gửi trợ giúp Phần 1 Tập 5 Xem trước

Cảnh báo: Phần này chứa thông tin về tập tiếp theo.

Send Help Season 1 Episode 5 có tựa đề Joshua Tree. Trong phần này, chúng ta sẽ thấy Fritz cố gắng đưa mối quan hệ của anh ấy với Ashley lên một cấp độ khác. Họ đã bị mắc kẹt ở cùng một chỗ trong một thời gian, vì đó là điều hiển nhiên. Để tiến tới mối quan hệ của mình, họ cần phải làm gì đó. Vì vậy, Fritz quyết định đưa cô đi nghỉ ở Joshua Tree. Đây là cách anh ấy có một ngày cuối tuần lãng mạn với cô ấy.

Send Help Season 1 Episode 6 có tựa đề là Thanksgiving. Trong tập này, như tiêu đề đã chỉ ra, chúng ta sẽ chứng kiến ​​Ashley và Fritz cùng nhau trải qua Lễ Tạ ơn. Cô mời anh đến ăn tối với gia đình cô. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ trở nên khó xử, bởi vì Fritz đã đồng ý với Patrick để cùng nhau tổ chức Lễ hội bạn bè. Về phần Mummy và Mac, những người đang yêu nhau ở Brockton, họ có kế hoạch của riêng mình. Cả nhóm đã quyết định cùng nhau trải qua Lễ Tạ ơn theo những điều kiện riêng của họ.

Cũng đọc Black-ish Phần 8 Tập 11 Ngày phát hành: Dre tìm kiếm sự giúp đỡ từ mẹ của Bow!

Leave a Reply

Your email address will not be published.