Chân Tử Đan ôm người tình màn ảnh kém 29 tuổi

Rate this post

Chân Tử Đan đóng vai Kiều Phong, còn Trần Ngọc Kỳ đóng vai A Châu trong Thiên long bát bộ 2022. Hai diễn viên bị đánh giá là có khoảng cách tuổi tác khá lớn.

Trang Sina đưa tin, sau hai tháng khởi quay, những hình ảnh đầu tiên của bộ phim Thiên long bát bộ: Kiều Phong Truyện đã được hé lộ. Đoạn phim hành động được quay trên phim trường Chiết Giang, Trung Quốc, trong đó Kiều Phong (Chân Tử Đan) đang ôm A Châu (Trần Ngọc Kỳ).

Dàn diễn viên Thiên long bát bộ 2022 vẫn chưa công bố các diễn viên chính ngoại trừ vai Chân Tử Đan. Tuy nhiên, Trần Ngọc Kỳ đã xuất hiện cùng đàn chị Chân Tử Đan và đạo diễn Vương Tinh từ tháng 8.

Chân Tử Đan ôm người tình màn ảnh kém 29 tuổi - Ảnh 1.

Hình ảnh Chân Tử Đan của Kiều Phong lần đầu tiên được hé lộ. Ảnh: Sina.

Việc đạo diễn Vương Tinh chọn Chân Tử Đan vào vai Kiều Phong và Trần Ngọc Kỳ vào vai A Châu đã gây ra rất nhiều tranh cãi. Ngôi sao võ thuật được cho là quá già để vào vai Kiều Phong. Trong bản gốc, nhân vật ở độ tuổi 30, và nam diễn viên Ip Man đã bước sang tuổi 59.

Bên cạnh đó, Trần Ngọc Kỳ bị đánh giá là diễn xuất kém và không có được khí chất hiền lành, dịu dàng của A Châu. Trần Ngọc Kỳ được nhận xét là có tính cách tinh quái, đanh đá, trước đó cô vào vai công chúa Triệu Mẫn trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 được khen ngợi hết lời.

Thiên long bát bộ 2022 còn có sự tham gia của nữ diễn viên Lưu Nhã Sắt trong vai A Tử, Vương Quân Hinh trong vai Khang Mẫn. Dàn diễn viên đóng vai các bậc thầy trong phim như Đoàn Dự, Hư Trúc, Mộ Dung Phục vẫn chưa được công bố.

Ngoài vai nam chính, Chân Tử Đan còn đảm nhận vai trò giám đốc sản xuất. Nam diễn viên chia sẻ hình ảnh anh giám sát phim trường trên trang cá nhân. Chân Tử Đan là ngôi sao võ thuật hàng đầu của Trung Quốc nên khán giả kỳ vọng nam diễn viên sẽ mang đến những pha hành động mãn nhãn, khác hẳn với việc lạm dụng kỹ xảo trong các dự án võ thuật trước đây.

Trần Ngọc Kỳ sinh năm 1992, cô là nghệ sĩ trực thuộc công ty do Đường Yên làm chủ. Người đẹp từng tham gia các phim Lương Thế Hoàn, Nguyệt Thượng Trọng Hoa.

Trần Ngọc Kỳ kém Chân Tử Đan 29 tuổi và khả năng diễn xuất còn nhiều tranh cãi. Ảnh: Weibo.

Thiên long bát bộ 2022 do công ty của đạo diễn tai tiếng Hong Kong Vương Tinh sản xuất. Trước đó, anh cũng từng biên tập Ỷ Thiên Đồ Long Ký và chọn Lâm Phong vào vai Trương Vô Kỵ, Lâm Phong bị chê quá già, ngoại hình không phù hợp. Dự án cũng bị đánh giá là chất lượng thấp vì thiếu các hiệu ứng kỹ thuật. Chính vì vậy, khi Chân Tử Đan nhận lời vào vai Kiều Phong, khán giả lo lắng Vương Tinh sẽ tạo ra một “đồ bỏ đi” khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *