‘Chào mừng đến với Demon School, Iruma-kun’ Phần thứ 3 của Anime được xem trước trong Video quảng cáo – Tin tức

Rate this post

Phần mới ra mắt vào ngày 8 tháng 10


Tài khoản Twitter chính thức cho anime truyền hình của Osamu Nishi‘S Chào mừng đến với Trường học quỷ, Iruma-kun (Mairimashita! Iruma-kun) manga đã bắt đầu phát trực tuyến một video quảng cáo vào thứ Hai cho mùa thứ ba của chương trình. Các bản xem trước video FANTASTICS từ EXILE TRIBEBài hát chủ đề mở đầu của “Girigiri Ride it Out” (On the Edge Ride it Out).


Dàn diễn viên mới bao gồm:

Phần thứ ba sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 10. Phần này sẽ xoay quanh việc Iruma cạnh tranh với các bạn cùng lớp để thu thập nguyên liệu trong một khu rừng ma quỷ, tất cả để chuẩn bị cho một lễ hội thu hoạch sắp tới.

Mùa thứ ba bao gồm các nhân viên chính trở lại. Makoto Moriwaki sẽ trở lại đạo diễn phần thứ ba tại Ảnh về Bandai Namcovới Kazuyuki Fudeyasu một lần nữa phụ trách sáng tác loạt phim. Yumiko Hara là nhà thiết kế nhân vật mới. Akimitsu Honma là một lần nữa sáng tác âm nhạc.

Đơn vị nhà pop Thứ tư Campanella sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc “Nabe Bugyо̄” (Hotpot Boss).

Anime đầu tiên được công chiếu vào tháng 10 năm 2019 trên NHK giáo dụcvà có 23 tập. Crunchyroll phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản với tiêu đề Chào mừng đến với Trường học quỷ, Iruma-kunvà cũng đã phát trực tuyến một bản lồng tiếng Anh. Phần thứ hai công chiếu vào tháng 4 năm 2021. Crunchyroll đã phát trực tuyến loạt phim khi nó được phát sóng và ra mắt bản lồng tiếng Anh vào tháng 6 năm 2021.

Nishi ra mắt manga trong Akita Shoten‘S Nhà vô địch Shonen hàng tuần tạp chí tháng 3 năm 2017.

Câu chuyện của Mairimashita! Iruma-kun theo chân Iruma, một cậu bé 14 tuổi tốt bụng bị cha mẹ bán cho quỷ vì lợi ích ích kỷ của bản thân. Tuy nhiên, con quỷ mà anh ta bị bán cho không có cháu trai của riêng mình, vì vậy anh ta yêu Iruma và gửi anh ta đến trường học quỷ.

Nguồn: Chào mừng đến với Trường học quỷ, Iruma-kun Twitter của anime tài khoản


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *