Top 7 nhân vật anime có khả năng dịch chuyển tức thời

Rate this post

Các nhân vật anime có rất nhiều khả năng, chúng ta đã xem xét các nhân vật anime có khả năng lửa, nước, băng và thậm chí liên quan đến trọng lực. Bây giờ là lúc để xem xét một khả năng bị đánh giá thấp hơn rất nhiều: dịch chuyển tức thời.

dịch chuyển tức thời là khả năng di chuyển từ một địa điểm cụ thể đến một địa điểm khác mà không cần phải trải qua khoảng cách xa. nó có thể được sử dụng trong trận chiến và thậm chí là của riêng nó cho những người không muốn đi bộ.

nhưng không nghi ngờ gì nữa, các nhân vật anime đàn ông sẽ sử dụng sức mạnh của họ để mang lại lợi ích cho họ và những nhân vật này là:

7.Sasuke

Sasuke là một nhân vật có rất nhiều vấn đề và những điều cần giải quyết. một trong những tình huống mà anh phải đối phó là tộc của anh, những người đều có tiềm năng phát triển khả năng dịch chuyển này nhưng với cái giá phải trả là bao nhiêu?

Rinnegan là một trong ba con mắt cao quý nhất trong số ba dojutsu vĩ đại. ngoài nhiều khả năng của con mắt này, nó có thể thay đổi không gian. Sasuke sử dụng nó để dịch chuyển bản thân, trao đổi vị trí trong trận chiến và dịch chuyển giữa các chiều không gian.

6. Luật Trafalgar

Law là một tên cướp biển thuộc thế hệ tồi tệ nhất và là đồng đội của nhân vật chính. anh ta sử dụng một trái ác quỷ tên là Ope Ope no mi, một trái ác quỷ cho phép người sử dụng nó thao túng thế giới xung quanh anh ta như thể anh ta đang vận hành nó.

trong kỹ thuật “phòng” của Law, anh ta giành được quyền kiểm soát mọi thứ trong khu vực đó, cho phép anh ta thay đổi vị trí với bất cứ thứ gì theo nghĩa đen và dịch chuyển cả bản thân và / hoặc những người khác đến khu vực anh ta muốn.

5. Ryo Shimazaki

Shaizamaki là một nhân vật bị đánh giá rất thấp trong Mob Psycho. anh ta là thành viên của tổ chức Claw và là một phần của 5 cuối cùng.

là một siêu năng lực gia, anh ta có rất nhiều khả năng và tin rằng mình là siêu năng lực gia mạnh nhất thế giới chỉ đứng sau người đứng đầu Claw. Khả năng dịch chuyển tức thời của anh ta khiến anh ta có vẻ như chớp mắt trong và ngoài sự tồn tại. khả năng nhận thức của anh ta cũng khiến anh ta trở thành một địa ngục của một đối thủ chết người.

4. Goku

Ahh … tất nhiên rồi Goku. Vâng, tất cả chúng ta đều biết anh ấy, anh ấy là một võ sĩ người ngoài hành tinh để trở thành người mạnh nhất trong vũ trụ. Khả năng dịch chuyển tức thời của Goku được gọi là truyền tức thời mà anh đã học được từ hành tinh Yadrat. nó cho phép di chuyển mọi nơi trong vũ trụ theo ý muốn.

3. Finral Roulacase

Finral là diễn viên hài của những con bò đực đen. anh ta là một nhân vật yêu phụ nữ với khả năng sử dụng ma thuật không gian. khả năng này cho phép anh ta mở một cánh cổng vào bất kỳ nơi nào anh ta từng đến trước đây. Việc sử dụng nó khá hạn chế nhưng ma thuật không gian này có nhiều công dụng khác như đã thấy trong trận chiến chống lại anh trai của mình, tiếc là chúng ta sẽ không nói về những thứ đó ngày hôm nay.

2. Minato Namikaze

Một người đàn ông được coi là ninja nhanh nhất có biệt danh là đèn flash màu vàng của Konoha. ông ấy là cha của Naruto.

khả năng dịch chuyển của anh ta liên quan đến việc anh ta dịch chuyển đến bất cứ nơi nào anh ta đặt kunai của mình.

1. bây giờ k

saiki là một siêu năng lực gia trung học cực kỳ buồn chán. anh ta có khả năng tiếp cận nhiều loại khả năng và dịch chuyển tức thời là một trong số đó. anh ta có thể di chuyển ngay lập tức đến bất cứ nơi nào anh ta muốn nhưng anh ta chủ yếu sử dụng nó để tránh những tình huống không mong muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *