Alone Frozen Season 1 Episode 5: Ngày phát hành và hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Ngày phát hành tập 5 của Alone Frozen Season 1 đã được liệt kê và người hâm mộ đang khá háo hức vì điều này. Đây là một bộ phim truyền hình thực tế ném nhẹ vào một đám người xa lạ. Chúng tôi đã chứng kiến ​​sáu người bị mắc kẹt trong cái lạnh khi họ cố gắng đánh bại cái nóng và vùng hoang dã. Những người này sẽ thử và dành năm mươi ngày trong khu vực Labrador ở Canada này. Quay trở lại với tập thứ tư của bộ truyện, chúng ta thấy rằng hai người sống sót đã rời đi vì nhiệt độ khắc nghiệt mà họ được yêu cầu sống trong đó.

Chà, chúng tôi thấy rằng họ đang làm rất tốt công việc săn lùng và cùng nhau tồn tại ngay bây giờ. Trong tập tuần trước, chúng ta đã thấy rằng các thí sinh vẫn còn 39 ngày để hoàn thành thử thách. Ai chiến thắng cuộc thi đến người cuối cùng sẽ nhận được giải thưởng trị giá 500.000 USD. Về phần Callie, chúng ta thấy rằng cô ấy đang có một khoảng thời gian rất khó khăn. Callie đã bắt đầu có kinh và hơi buồn nôn. Cô ấy thậm chí còn không ăn bất cứ thứ gì vào ngày hôm trước và đây là điều khiến cô ấy thậm chí còn yếu. Vào ngày chúng tôi cho cô ấy xem trên TV, cô ấy đã khát và rất đói.

Dù vậy, cô cũng không có chỗ để làm vì quá mệt từ hôm qua. Ngoài ra, cần biết rằng những phụ nữ đã tham gia với tư cách là thí sinh đang được cung cấp các sản phẩm kinh nguyệt đều đặn. Sau khi chịu đựng quá nhiều, Callie quyết định rời khỏi chương trình. Quay trở lại tương lai của loạt bài này, hãy để chúng tôi hiểu mọi thứ có sẵn trong cửa hàng cho chúng tôi.

Alone Frozen Season 1 Episode 5 Ngày phát hành và Spoilers

A vẫn từ Alone Frozen Season 1

Ngày phát hành tập 5 của Alone Frozen

Ngày phát hành tập 5 của Alone Frozen Season 1 là vào ngày 8 tháng 9 năm 2022. Tập có tên Outfoxed. Nó được cho là bỏ qua Kênh Lịch sử. Các tập mới được phát hành vào thứ 5 hàng tuần trên kênh.

Cách xem Alone Frozen Season 1 Episode 5

Bạn có thể dễ dàng xem tập 5 của Alone Frozen Season 1 khi nó được phát sóng trên The History Channel vào ngày mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, trang web chính thức của The History Channel luôn nhận được những tập mới nhất của bộ truyện được tải lên nền tảng của họ. Thông qua đó, các tập phim mới có thể được theo dõi thường xuyên. Một cách khác để phát trực tiếp các tập là thông qua các nền tảng như Sling TV hoặc DirecTV. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tùy chọn dịch vụ theo yêu cầu vẫn có sẵn cho người hâm mộ. Bạn có thể thuê hoặc mua các tập phim yêu thích của mình từ các nền tảng như Vudu hoặc Apple iTunes hoặc Amazon Prime Video.

Alone Frozen Season 1 Episode 5 Spoilers

Tập 5 của Alone Frozen Season 1 có tựa đề là Outfoxed. Trong tập này, chúng ta sẽ chứng kiến ​​sương giá mở ra ở Labrador, nơi các thí sinh của chúng ta đang ở. Điều này thay đổi toàn bộ kịch bản và những người tham gia bây giờ phải điều chỉnh theo các điều kiện mới. Một số người đã tham gia vào việc này đang giải quyết các vấn đề về chế độ ăn uống vì họ có thể không có gì để ăn. Nhưng đối với phần còn lại, nó có thể đang cạnh tranh hoặc tranh giành nơi trú ẩn. Những người sống sót sẽ bước vào một giai đoạn rất khó khăn ngay bây giờ và sẽ cần phải phát triển một chiến lược nếu họ muốn sống sót qua giá lạnh.

Trong Alone Frozen Season 1 Episode 6 có tựa đề On Thin Ice, chúng ta sẽ chứng kiến ​​cảnh quan ở Labrador đã một lần nữa thay đổi. Để thoát khỏi chế độ sinh tồn, những người sống sót bây giờ sẽ phải duy trì cân nặng của họ.

Cũng nên đọc: Một mình mùa 9 Tập 9 Ngày phát hành: Mọi thứ chúng ta biết về loạt phim thực tế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *