Chào mừng đến với phòng khiêu vũ; Một bộ anime mà bạn không muốn bỏ lỡ

Rate this post

Anime thì mới mẻ, vui nhộn, thú vị, chào đón và hơn hết là nó truyền cảm hứng.

Thể loại thể thao của anime không phổ biến bằng các thể loại chính thống khác như shounen, seinen etcetera.

Tôi đã thấy những người hứng thú với bóng rổ 🏀 vì Kuroko no bóng rổ, slam dunk, hay Ahiru no sora, tôi cũng từng thấy những người say mê các trò chơi như Karuta khi xem Chihaya furu.

Quan điểm của tôi là anime luôn tìm ra cách truyền cảm hứng cho chúng ta và “chào mừng đến phòng khiêu vũ” cũng không có gì khác biệt.

Theo ý kiến ​​của tôi, nó giống như Yuri trên băng về sự tương đồng của môn thể thao. à … không chính xác, bởi vì trượt băng và khiêu vũ cạnh tranh là hai thế giới khác nhau nhưng chúng giống nhau ở cách cả hai đều được thể hiện theo cách thể thao.

Và “chào mừng đến phòng khiêu vũ” có vẻ như là một phiên bản tiến hóa hơn. cho thấy sự phát triển nhân vật và cốt truyện tốt hơn nhiều so với yuri on ice.

Cũng liên quan đến thực tế là tôi rất quan tâm đến anime với phong cách nghệ thuật đặc biệt: những thứ như “hoạt hình bóng bàn và người đàn ông khóc em bé” có hoạt hình kỳ lạ nhưng thú vị. do đó tôi thích phong cách nghệ thuật của bộ anime này; nó không hoàn toàn đi chệch khỏi những anime đời thường nhưng thiết kế nhân vật hoàn toàn phù hợp với chính môn thể thao này.

Nó hiển thị, những nhân vật mà bạn có thể dễ dàng gắn bó và những nhân vật mà bạn sẽ thu hút sự quan tâm của mình khi nó kích thích tôi.

Nó cho thấy Dancing là một môn thể thao cạnh tranh theo cách mà ngày nay không được thấy trong nhiều anime, nó thực sự là một kiệt tác.

Cốt truyện

Tatara là một học sinh trung học bình thường không có ước mơ gì đặc biệt cho đến khi một sự cố bất ngờ lôi kéo cậu vào thế giới khiêu vũ đầy hấp dẫn. Anh ấy dấn thân vào thế giới khiêu vũ, tin rằng đó là cơ hội để anh ấy thay đổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *